Tắm bé bằng thảo dược thiên nhiên của bác sỹ Minh Châu.

 Mùa hè trẻ nhỏ rất dễ bị viêm da, một mặt do thời tiết nóng ẩm, vi khuẩn có điều kiện tốt để sinh sôi nảy nở, mặt khác vì da luôn luôn có mồ hôi, bui bặm dễ bám vào. Mồ hôi bui bặm cộng với chất nhờn trên da và những tế bào chết do da róc ra đã tạo thành một môi trường tốt cho các loại cầu khuẩn phát triển.

Ngoài ra trẻ dưới 4 tuổi dễ nổi rôm và phát ban do ứ đọng tiết mồ hôi, sẽ nổi mẩn, và ngứa ngáy, khó chịu, quấy khóc. Rôm sẩy là do hiện tượng ứ đọng mồ hôi ở đầu những ống tiết mồ hôi, trên mặt da, tạo thành những mụn nước rồi tự teo đi hoặc tự vỡ, để lại những điểm róc da nhỏ. Ta thường gọi là rôm lặn. Rôm nổi nhiều ở trán, ngực, lưng..khi ra nắng trẻ sẽ bị rôm cắn sẽ bứt dứt vô cùng.

Phải thường xuyên tắm rửa, không được quấn tã lót hay quần áo bí hơi, nhiều bà mẹ chưa có kinh nghiệm nuôi con, sợ con cảm lạnh không dám cho ra gió,cả ngày đặt con trong màn, lại quấn nhiều tã lót, hay đóng bỉm, làm cho trẻ nổi đầy rôm. Khi ngứa nhiều trẻ càng hay gãi hoặc bắt gãi, lại càng làm tổn thương da, gây nhiễm trùng, mưng mủ. Nhiều người đã vội vàng mua những típ thuốc mỡ để bôi như Penicilin – Sunfemit để bôi cho con, tưởng như vậy là tốt nhưng đã hết sức sai lầm, vì thực ra thuốc mỡ có chất Vadolin lại càng làm vít da, bí hơi, mồ hôi không tiết ra được khiến rôm nặng thêm. Hơn nữa peraxilin và sunfamit là những loại thuốc dễ gây phản ứng viêm da nổi mẩn đỏ, mụn nước, có khi còn lở loét, chảy nước, làm rôm thêm biến chứng.

me_sau_sinh1

 

Cho nên rôm là hiện tượng bình thường, nhưng nếu xử lý không đúng phương pháp, bôi thuốc không thích hợpcũng dễ gây tai hại “ Cái sẩy nẩy cái ung”là thế.

Để phòng tránh hiện tượng trên và có nguy cơ bị chầy xước, mụn hot, ấu trùng da cho trẻ, mang lại những cảm giác thật dễ chịu và thoải mái cho con yêu, các bạn hãy gọi ngay đến số 0962.178.372 để nghe tư vấn sở hữu những sét lá tắm thuốc: từ Kim Ngân Hoa, sài đất, ngải cứu, bồ công anh…sẽ đem lại cho bé làn da mịn màng thơm nức từ lá tắm thuốc thảo dược của bác sỹ Minh Châu

11275727_1451699955141160_435795147_n

 

Hoặc có thể dung bài thuốc:

Bài 1:

Sinh đại hoàng 30g

Bạch chỉ 9g

Hoàng liên 9g

Băng phiến 9g

Hoàng cầm 10g

Cồn 75%   500ml

Ngâm thuốc vào cồn 7 ngày lọc bỏ bã, lấy nước này bôi lên rôm sẽ tự biến ngay tức khắc

Bài 2:

Hoạt thạch phấn 30g

Bột hàn thủy thạch 9g

Bột băng phiến 24g

Tán bột mịn, rắc lên nơi rôm sẩy, sẽ hết rôm

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH