Thuốc bắc ngâm chân Minh Châu cho người bệnh huyết áp

Ba ngày ăn hết một con dê cung không bằng ngồi ngâm chân thuốc bắc có muối, Đông Y  đã tạo nên những sản phẩm tuyệt vời để bảo về sức khỏe cho cơ thể từ liệu pháp thảo dược thuốc bắc ngâm chân.

bn

Là kinh nghiệm những bi kíp cổ truyền của tổ tiên để lại. Từ cổ chí kim các pháp sư, hòa thượng, các Y đạo, Y thuật, các môn phái tu luyện võ công vẫn từng áp dụng. Các nhà khoa học Y khoa đã chứng minh và khẳng định đôi bàn chân có trên 60 sao huyệt, thể hiện hình tượng khắp các vùng cơ thể con người, phản chiếu tình hình sức khỏe của lục phủ ngũ tạng, nếu ngâm thường xuyên sẽ thúc đẩy được quá trình lưu thông khí huyết, giãn nở động mạch, giảm tải tắc nghẽn, sảng khoái tinh thần.

Hỗ trợ điều trị các bệnh huyết áp tiểu đường, các bệnh về xương cơ khớp, tim mạch.

Thuốc ngâm chân Minh Châu được hoàn tán từ các dòng thảo dược quý hiếm như: Đinh hương, nhục quế, địa liền, dây đau xương, gừng sao, kê huyết đằng….và một số các thảo dược khác.

w

Tác dụng tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên sử dụng, phù hợp với người già, người mới ốm dậy, kém ă mất ngủ, phụ nữ sau sinh đẻ…

Ngoài ra còn điều trị bệnh mồ hôi chân, phát cước, tê lạnh chân tay, bệnh ngoài da….

Một số lưu ý cần biết khi ngâm chân

– 30 phút sau bữa ăn không nên ngâm chân, như vậy sẽ ảnh hưởng đến việc cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, về lâu dài dễ dẫn đến suy dinh dưỡng.

– Nhiệt độ nước ngâm chân không quá 50 độ C. Nhiệt độ nước ngâm chân quá cao không những gây tổn thương chân mà còn khiến các mạch máu của bàn chân nở rộng, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu, gây bất lợi cho cơ thể.

– Trong khi ngâm chân, tư tưởng nên thoải mái, tránh căng thẳng hoặc suy nghĩ âu lo.
nc3
– Không nên ngâm chân quá lâu. Tốt nhất chỉ nên ngâm chân trong khoảng thời gian từ 15 – 20 phút. Nếu ngâm chân trong thời gian quá dài máu sẽ lưu thông xuống các chi dưới, ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu của tim và não. Mùa đông nếu ngâm chân quá lâu có thể dẫn đến khô da, da bị mẩn ngứa.

– Sau khi ngâm chân không nên đi ngủ luôn. Bạn nên lau khô chân và cân bằng nhiệt độ cơ thể, sau đó mới lên giường đi ngủ

 

nc4

– Khi ngâm chân, nên ngâm ngập cổ chân, trên mắt cá khoảng 2cm. Đây là nguyên tắc bắt buộc phải tuân thủ khi ngâm chân vì ở cổ chân có 3 đường kinh dương (túc thiếu dương đởm, túc dương minh vị, túc thái dương bàng quang) 3 đường kinh âm (túc thái âm tỳ, túc thiếu âm thận, túc quyết âm can) đồng thời là nơi có nhiều huyệt nguyên, huyệt tỉnh nên phải để nước ngập cổ chân cho thuốc tác động lên các huyệt đạo, các đường kinh, can, tỳ, thận, bàng quang, kinh đởm, kinh vị làm cho khí huyết trong kinh mạch này lưu thông để từ đó tác động lên toàn bộ cơ thể.

 

nc5Th

– Nên ngâm chân thường xuyên mỗi ngày. Sau khi ngâm xong bao giờ cũng dùng khăn khô lau sạch.Vào mùa đông thì lập tức ủ ấm.Chú ý không nên ngâm chân với mật ong vì trong mật ong thành phần chủ yếu của là đường, đường không thấm qua da. Nếu trên da có các vết thương phần mềm thì có thể bôi đắp trực tiếp.

Điện thoại tư vấn và bán sản phẩm: 0962.178.372

 

nc

Tác dụng

Thông kinh hoạt lạc, điều chỉnh tắc nghẽn, hỗ trợ chứng kém ăn mất ngủ, mệt mỏi đau nhức chân tay cơ thể, phòng trị các bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch.

mh3 - Copy

Thành phần

– Từ thạch, thạch quyết minh, đẳng sâm, hoàng kì, đương quy, tang chi, chỉ xác, ô dược, mạn kinh tử, bạch tật lê, bạch thược, đỗ trọng, ngưu tất, mỗi vị 6g, độc hoạt 18g, sắc lấy nước ngâm chân trong 60 phút.

– Câu đằng 20g và một chút băng phiến, sắc lấy nước ngâm chân 2 lần trong ngày, mỗi lần 30 – 45 phút, 10 ngày là một liệu trình.

– Câu đằng 30g, cúc hoa 15g, hạ khô thảo 15g, quyết minh tử 30g, ngưu tất 20g, bạch truật 20g, bạch cương tàm 20g, hồng hoa 15g, sắc lấy nước ngâm chân trong 30 phút, mỗi ngày 2 lần.

– Hạ khô thảo 30g, câu đằng 20g, tang diệp 15g, cúc hoa 20g, sắc lấy nước ngâm chân mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 30 phút.

– Ngô thù du 15g, hoàng bách 20g, tri mẫu 20g, sinh địa 20g, ngưu tất 20g, sinh mẫu lệ 40g, sắc lấy nước ngâm chân, mỗi ngày 2 lần.

– Tang chi 20g, tang diệp 15g, sung uý tử 20g, sắc lấy nước ngâm chân 2 lần trong ngày, mỗi lần 45 phút.

– Có thể dùng nước ấm bình thường hoặc nước khoáng nóng.

 

Nhiệt độ nước ngâm

Tuỳ theo tính chất địa lí, khí hậu, lứa tuổi, tình trạng bệnh lí, phản ứng của từng cá thể… mà lựa chọn nhiệt độ nước ngâm cho phù hợp. Nói chung, về cơ bản, nên chọn nhiệt độ trung bình từ 38 đến 43 độ C. Cơ sở xác định là, sau khi ngâm chân cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái và huyết áp được cải thiện rõ rệt.

mh1

Tư thế

Chọn tư thế ngồi trên ghế tựa, chậu ngâm có độ cao từ 20 cm trở lên, độ rộng có thể chứa đủ hai chân là được.

Thời gian ngâm chân

Mỗi ngày nên ngâm 2 lần, tốt nhất là vào lúc 10 giờ sáng và tối trước khi đi ngủ. Ngoài việc điều chỉnh huyết áp, việc ngâm chân vào buổi tối sẽ giúp giấc ngủ ngon và sâu hơn. Dân gian có câu: “Sau ăn 300 bước, trước ngủ một chậu ngâm”. Tuỳ theo công thức thuốc ngâm, tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khoẻ, khí hậu thời tiết, tính chất công tác… nói chung thời gian ngâm chân mỗi lần chừng 30 phút là phù hợp. Những người huyết áp quá cao, khó điều chỉnh thì có thể kéo dài thời gian ngâm. Mùa đông nên ngâm dài hơn mùa hè. Tiêu chí đánh giá thời gian ngâm hợp lí là: Sau khi ngâm chân cảm thấy dễ chịu, tình trạng huyết áp được cải thiện.

 

 h[1]

Biện pháp kết hợp khi ngâm chân

Trong khi ngâm nên kết hợp day bấm một số huyệt vị và thư giãn. Day bấm huyệt, xong thực hành thư giãn.

Các huyệt vị cần day bấm là: Bách hội (là điểm giao nhau ở đỉnh đầu của đường nối đỉnh hai vành tai khi gấp tai lại và đường trục giữa cơ thể, ấn có cảm giác ê tức); ấn đường (là điểm giữa của đoạn nối hai đầu trong lông mày) và Dũng tuyền (là điểm nối 2/5 trước và 3/5 sau của đoạn nối đầu ngón chân 2 và điểm giữa bờ sau gót chân, trong chỗ lõm ở gan bàn chân). Nên dùng ngón cái hoặc ngón tay giữa để day bấm, mỗi huyệt chừng 2 phút, sao cho đạt cảm giác tức nặng là được.

Thực hành thư giãn: Tựa người vào thành ghế, toàn thân thả lỏng, mắt nhắm hờ, tập trung sự chú ý vào một điểm nhất định trên cơ thể, tốt nhất là vào Đan điền (vùng dưới rốn một chút). Thở đều, chậm và thật nhẹ đến mức để một vài sợi bông trước mũi mà không thấy lay động. Trước tiên, từ từ thở ra, bụng lõm vào rồi lại từ từ hít vào, bụng phình ra, nín thở một lát rồi lại từ từ thở ra, cứ luân phiên thở như vậy chừng 5 phút. Tiếp đó nghỉ 5 phút rồi lại lặp lại quy trình thở lần thứ hai.

Điện thoại tư vấn và bán sản phẩm: 0916.33.6973

 

10984807_1556916244547814_1808914342_n

2 thoughts on “Thuốc bắc ngâm chân Minh Châu cho người bệnh huyết áp

  1. An Ninh says:

    Mình muốn mua thêm ngâm chân này. đợt trước dùng đỡ đau hông hẳn, mà nửa năm mình suốt ngày ko ngồi được, thuốc cộng nhận tốt. Nửa năm nay ko dùng mình không bị lại, nhưng đợt này chân đi nhiều quá rất đau chân và buốt đầu gối. Bạn gọi cho mình nhé 01673242131

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH