Chuyên bán buôn ngải cứu sạch

CHUYÊN CUNG CẤP NGẢI CỨU SẠCH CHO NHÀ THUỐC ĐÔNG Y VÀ SPA TRÊN TOÀN QUỐC

Muốn sử dụng ngải cứu có hiệu quả – phải tìm nguồn ngải cứu sạch

Ngải cứu hay còn có tên là Artesmisia absinthiun. Chiết xuất của ngải cứu được dùng để làm trà hoặc làm thuốc mỡ để bôi da. Theo Live and Feel (một trang web về sức khỏe) ngải cứu có chứa glucose, tannis, chlorophyll, axit malic, vitamin B và vitamin C, chống nhiễm khuẩn, đặc tính chống tiêu chảy cũng như các lợi ích sức khỏe khác.

Ngoài các tác dụng của ngải cứu mà từu xưa đến nay Đông y vẫn hay dùng thì khoa học đã chứng minh thêm những tác dụng khác của ngải cứu được ứng dụng vào trong y học hiện đại.SIBO

Dưới đây là những tác dụng chính của ngải cứu

  1. Chống sốt rét

Sốt rét là một căn bệnh nghiêm trọng do ký sinh trùng lây truyền qua vết đốt của muỗi bị nhiễm và xâm nhập vào các tế bào trong máu của con người. Artemisinin là một chiết xuất được phân lập từ cây Artemisia absinthiun, hay còn gọi là cây ngải cứu. Artemisinin là một loại thảo dược chống sốt rét mạnh nhất trên thị trường. Nó được biết là để nhanh chóng giảm số lượng ký sinh trùng trong máu của bệnh nhân bị sốt rét. Tổ chức Y tế Thế giới khuyến cáo các liệu pháp kết hợp dựa trên artemisinin như điều trị đầu tiên cho sốt rét P. falciparum không biến chứng .

Các thí nghiệm gần đây cho thấy artemisinin có hiệu quả chống lại ký sinh trùng sốt rét vì nó phản ứng với hàm lượng sắt cao trong ký sinh trùng để tạo ra các gốc tự do. Các gốc tự do sau đó phá hủy các thành tế bào của ký sinh trùng sốt rét.

  1. Giết chết tế bào ung thư

Theo các nghiên cứu gần đây, artemisinin có thể giết chết các tế bào ung thư vú làm giàu sắt tương tự như cách nó giết chết ký sinh trùng gây sốt rét, làm cho nó trở thành một lựa chọn điều trị ung thư tự nhiên tiềm năng cho phụ nữ bị ung thư vú. Các tế bào ung thư cũng có thể giàu sắt vì chúng thường hấp thụ nó để tạo điều kiện phân chia tế bào. Các nhà khoa học trong một nghiên cứu năm 2012 đã thử nghiệm các mẫu tế bào ung thư vú và các tế bào vú bình thường mà lần đầu tiên được điều trị để tối đa hóa hàm lượng sắt của chúng. Các tế bào này sau đó được xử lý bằng một dạng artemisinin hòa tan trong nước, một chiết xuất từ ​​cây ngải cứu.

Kết quả khá ấn tượng. Các tế bào bình thường cho thấy ít thay đổi, nhưng trong vòng 16 giờ, hầu như tất cả các tế bào ung thư đã chết và chỉ có một vài tế bào bình thường bị giết. Bioengineer Henry Lai tin rằng bởi vì một tế bào ung thư vú chứa từ 5 đến 15 thụ thể nhiều hơn bình thường, nó hấp thu sắt dễ dàng hơn và do đó dễ bị tấn công artemisinin hơn.

  1. Loại bỏ các ký sinh trùng 

Cây ngải được sử dụng để loại bỏ giun đường ruột, đặc biệt là giun kim và giun tròn . Giun kim là loại nhiễm giun phổ biến nhất ở Mỹ với trứng giun kim lây lan trực tiếp từ người này sang người khác. Giun tròn, hoặc giun tròn, là ký sinh trùng cũng lây nhiễm vào ruột người. Giun kim có thể gây ngứa ở vùng hậu môn trong khi giun tròn có thể gây ho, khó thở, đau bụng, buồn nôn và tiêu chảy, máu trong phân, sụt cân và sự hiện diện của giun trong nôn hoặc phân .

Ký sinh trùng không bao giờ là một điều tốt, nhưng may mắn là họ có thể điều trị bằng các biện pháp tự nhiên. Cây ngải cứu ( Artemisia absinthium ), quả óc chó đen ( Juglans nigra ), và đinh hương ( Syzygium aromaticum ) thường được sử dụng cùng nhau để tiêu diệt một loại nhiễm ký sinh trùng. Người ta nói rằng khi ba loại này được lấy cùng một lúc, chúng có thể phá vỡ vòng đời của ký sinh trùng. )

  1. Điều trị bệnh Crohn (dạng bệnh về viêm ruột )

Ở Đức, một nghiên cứu mới đây kiểm tra hiệu quả của một hỗn hợp thảo dược có chứa cây ngải cứu với liều 500 mg ba lần mỗi ngày so với giả dược trên 10 tuần ở 40 bệnh nhân mắc bệnh Crohn, những người đã dùng liều steroid hàng ngày ổn định . Liều ổn định ban đầu này của steroid được duy trì cho đến tuần thứ 2, sau đó một lịch ghi âm đã định nghĩa được bắt đầu để vào đầu tuần 10 tất cả các bệnh nhân đều không có steroid.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng có một sự cải thiện ổn định trong các triệu chứng bệnh Crohn ở 18 bệnh nhân (90%), người đã nhận được cây ngải cứu mặc dù giảm lượng steroid. Sau tám tuần điều trị bằng cây ngải, đã có gần như hoàn toàn thuyên giảm các triệu chứng ở 13 (65 phần trăm) bệnh nhân trong nhóm này so với không có trong nhóm giả dược. Sự thuyên giảm này kéo dài cho đến khi kết thúc giai đoạn quan sát, là 20 tuần (12 tuần sau), và việc bổ sung steroid là không cần thiết.

Kết quả thật sự ấn tượng và gợi ý về cây ngải có khả năng giảm hoặc loại bỏ sự cần thiết cho steroid ở bệnh nhân bệnh Crohn. Ngoài ra, kết quả cho thấy rằng cây ngải có tác động tích cực đến tâm trạng và chất lượng cuộc sống, mà không đạt được bằng các loại thuốc bệnh Crohn tiêu chuẩn khác.

  1. Chứa khả năng kháng khuẩn và kháng nấm

Các nghiên cứu in vitro đã chỉ ra rằng các loại tinh dầu của cây ngải có hoạt tính kháng khuẩn. Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Hóa học nông nghiệp và thực phẩm cho thấy dầu cây ngải đã cho thấy một loạt các hoạt động kháng khuẩn chống lại một số chủng vi khuẩn, bao gồm cả E. coli và salmonella. Mỗi ​​năm, salmonella ước tính gây ra 1 triệu bệnh do thực phẩm sinh ra ở Mỹ, với 19.000 ca nhập viện và 380 ca tử vong. E. coli là một loại vi khuẩn liên quan khác có thể gây ra một loạt các vấn đề từ tiêu chảy đến nhiễm trùng đường tiết niệu đến viêm phổi và các bệnh khác.

Không chỉ cây ngải có thể diệt vi khuẩn mà còn có thể diệt nấm. Tinh dầu chưng cất từ ​​các bộ phận trên mặt đất của  cây ngải cứu có khả năng  ức chế sự phát triển của một phổ rất rộng của nấm thử nghiệm. Tinh dầu cây ngải cũng cho thấy tính chất chống oxy hóa trong quá trình thử nghiệm.

Một nghiên cứu khác được công bố trên tờ Planta Medica cho thấy  dầu A. absinthium ức chế sự phát triển của  nấm Candida albicans. Đây là loại nhiễm trùng nấm men phổ biến nhất được tìm thấy trong miệng, đường ruột và âm đạo, và nó có thể ảnh hưởng đến da và các màng nhầy khác. Candida albicans có thể gây ra tất cả các loại triệu chứng candida phổ biến nhưng không mong muốn .

  1. Xử lý SIBO ( triệu chứng rối loạn khuẩn ruột non)

Nhiều người chuyển sang phương pháp điều trị tự nhiên và thay thế khi nói đến vấn đề sức khỏe đường tiêu hóa của họ, và vì lý do chính đáng. Các nghiên cứu cho thấy rằng các biện pháp thảo dược như cây ngải cứu là tốt hoặc thậm chí tốt hơn trong việc chống lại sự phát triển quá mức của vi khuẩn đường ruột hoặc các triệu chứng SIBO .

Điều trị điển hình của SIBO ngày nay được giới hạn trong thuốc kháng sinh đường uống với mức độ hiệu quả khác nhau. Một nghiên cứu năm 2014 đã có 104 bệnh nhân được xét nghiệm dương tính với SIBO mới được chẩn đoán dùng liều cao  rifaximin hoặc liệu pháp thảo dược hàng ngày trong bốn tuần. Các sản phẩm thảo dược được chọn đặc biệt bởi vì chúng chứa các loại thảo mộc kháng khuẩn như cây ngải cứu, dầu oregano , húng tây và berberine chiết xuất, mà đã được chứng minh để cung cấp vùng phủ sóng độ rộng chống lại các loại vi khuẩn phổ biến nhất liên quan đến SIBO.

Trong số những bệnh nhân được điều trị bằng thảo dược, 46% cho thấy không có bằng chứng về SIBO trong các thử nghiệm theo dõi so với 34% người dùng rifaximin. Tác dụng phụ được báo cáo trong số những người dùng rifaximin bao gồm sốc phản vệ, phát ban, tiêu chảy và viêm đại tràng C. difficile , trong khi chỉ có một trường hợp tiêu chảy và không có tác dụng phụ khác được báo cáo trong nhóm điều trị thảo dược.

Nghiên cứu kết luận rằng liệu pháp thảo dược ít nhất cũng hiệu quả như rifaximin để loại trừ SIBO. Ngoài ra, liệu pháp thảo dược với cây ngải cứu có vẻ hiệu quả như trị liệu kháng sinh cho những người không đáp ứng với rifaximin.

Cách sử dụng ngải cứu tốt nhất

Ngải cứu được sử dụng tốt nhất ở dạng khô, có chứa ít, nếu có, thujone. Để pha trà hoặc trà cây ngải, ngâm một nửa thìa cà phê vào một thìa cà phê ngải khô hoặc tươi trong một cốc nước sôi trong 5 đến 15 phút. Điều quan trọng là bạn không dùng quá một thìa cà phê lá vì nó có vị cay và đắng. Thời gian dài hơn sẽ tạo ra một loại trà mạnh hơn, nhưng cũng là một loại trà đắng hơn. Cây ngải cứu nên được dùng không đường để có tác dụng tốt nhất, nhưng bạn có thể chống lại vị đắng bằng cách thêm bạc hà khô hoặc hồi.

Trà cây ngải cứu có thể đặc biệt hữu ích cho tiêu hóa, đặc biệt là trước bữa ăn nặng có thể gây ra khí và đầy bụng . Các chế phẩm thường được nhấm nháp vì vị đắng mạnh mẽ là một thành phần quan trọng của hiệu quả điều trị của nó đối với các bệnh về dạ dày. Nó cũng có thể được dùng như một loại thuốc bổ năng lượng không thường xuyên.

Đối với mối quan tâm đường ruột như giun hoặc ký sinh trùng, tốt nhất là lấy cây ngải bột ở dạng viên thuốc.

Bạn cũng có thể sử dụng cây ngải và thực vật khác trong một công thức bitters tự chế . Bitters làm cho một viện trợ tiêu hóa tuyệt vời.

Toàn thân cây ngải cứu gồm dễ thân, lá và hoa đều được dùng làm thuốc mà không phải bỏ đi bất cứ phần nào. Ngày nay các spa hay dừng ngải cứu trong việc làm đẹp như loại bỏ mụn và bã nhờn của da, làm trắng và phục hồi tổn thương ở da.

Ngải cứu kết hợp với muối làm tan mỡ bụng, dào thải sản dịch, cầm máu cũng như co bóp đàn hồi tử cung, dạ con. Còn vô vàn các tác dụng của cây ngải cứu mà hầu như bất cứ gia đình nào cũng nên tích trữ phòng tránh khi trái gió như cảm mạo, nhức đầu sốt rét hay bị cảm gió v.v…

Đông y Minh Châu chuyên cung cấp ngải cứu khô có nguồn gốc từ các doanh trại quân đội của Bộ tư lệnh Tăng thiết giáp. Đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả, không chất bảo quản, không thuốc giết cỏ nên phát huy được hết các dược tính của nó cũng như hiệu quả phòng chống bệnh một cách tối đa.

ĐT: 0962178372

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH