Cung cấp bột mặt nạ đắp trắng da đông y giá sỉ cho toàn thị trường.

Riêng về các sản phẩm bột đắp mặt trắng da đông y thì chúng tôi đã cung cấp cho toàn bộ thị trường thông qua các nhà đại lí và phân phối, các bạn bán hàng online, các cộng tác viên, và gần đây cũng có thêm rất nhiều bạn khác đề cập tới việc nhập hàng bột mặt nạ trắng da đông y hoặc xin làm đại lí và các bạn có kèm theo một số các câu hỏi đại loại như:

Có cách nào để bán được cho nhiều khách hàng hơn so với những sản phẩm chúng em đang bán cho hãng khác, có cách nào để giảm lượng thời gian đăng tin quảng cáo và không phải mất quá nhiều thì giờ từ vấn cho khách, mà doanh thu thu vẫn đạt.

Khi được chúng tôi hỏi lại là trung bình một ngày bạn phục vụ hay bán cho được bao nhiêu khách hàng.

Câu trả lời là cũng tùy thôi có hôm được 5 đến 7 khách, nhiều hôm cũng chỉ có 1 đến hai khách.

Chúng tôi hỏi tiếp là: bình quân mỗi một khách hàng mua được bao nhiêu hàng, hay cuối ngày thu được bao nhiêu tiền hàng.

Câu trả lời là; Mỗi khách hàng thường mua từ một đến hai gói trắng da mỗi gói trung bình từ 150k đến 200k, mỗi ngày cũng được hơn một triệu tiền hàng.

Thưa các bạn, bạn có thấy câu trả lời nào na ná giống như hoàn cảnh của mình đang bán hàng không, nếu có thì có lẽ các bạn phải nên suy nghĩ lại.

Riêng sản phẩm bột đắp mặt trắng da đông y của chúng tôi, đã có nhiều đại lí và cộng tác của chúng tôi doanh thu mỗi ngày đạt gấp từ 140 lần đến 200 lần như vậy một cách nhàn nhã mà không hề vất vả, đương nhiên không phải có quá nhiều khách hàng mà là số lượng mua hàng của mỗi người trên một lần là nhiều gấp hàng chục lần như vậy, bởi vì là mua buôn rồi lại bán buôn. Vấn đề ở đây chúng tôi muốn nói rằng ta bán hàng gì không quan trọng, mà bán như nào mới là quan trọng.

Để có thể làm tốt được điều này, bán hàng nhàn hơn, doanh thu lợi nhuận tốt hơn, không quá vất vả đăng tin quảng cáo thì các bạn cần phải đảm bảo có những tiêu chí sau.

  1. Phải có nhà cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, phải ở trí nhất nhì trong cùng dòng sản phẩm mặt nạ đắp trắng da.
  2. Thương hiệu bền vững và uy tín lương tâm trong nghề
  3. Phải là nhà cung cấp có chuyên ngành, chuyên môn cao nhất.
  4. Giá phải luôn rẻ nhất, kèm các chế độ hậu mãi hay được huấn luyện bài bản

4 yếu tố này là bạn cần phải có trong công cuộc bán hàng. Chúng tôi đã đáp ứng hoàn hảo cả 4 yếu tố này cho các đại lí và cộng tác của mình, đây cũng là lí do tại sao sản phẩm bột mặt nạ trắng da của chúng tôi chiếm gần hết thị trường mà không cần ai phải đăng tin quá nhiều quảng cáo.

Nếu các bạn hiểu rõ vấn đề này và có mong muốn làm đại lí bột mặt nạ trắng da đông y của chúng tôi, thì bạn sẽ nhóng có một doanh thu đầy triển vọng.

Các bạn hãy tham khảo những link tiếp dưới đây, xem cách mà chúng tôi cung cấp sản phẩm.

Bán buôn mặt nạ giá gốc, một vốn bốn mươi lời tại sài gòn và các tỉnh.

Đắp mặt nạ trắng da – Những kiến thức tuyệt đỉnh cho da tươi trẻ.

Mặt nạ dưỡng da đông y, giúp da sau 7 ngày tươi trẻ.

Làn da luôn tươi mới với công thức đặc biệt này

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH