Đặc trị mụn dứt điểm

Phân phối, sỉ đặc trị các loại mụn của bác sỹ Đông y, tư vấn khám và điều trị mụn dứt điểm.

Chữa mụn bằng phương pháp Tây y: sử dụng thuốc kháng sinh, thuốc có chứa thành phần corticoid, chiếu ánh sáng… Với phương pháp này có tác dụng nhanh (nhưng không nhiều) và không bền vững. Tình trạng mụn nhìn chung có cải thiện sau một vài ngày nhưng để lại nhiều biến chứng: viêm, để lại sẹo và phải điều trị nhiều lần vì thế tốn kém chi phí.

Điều trị tại một số cơ sở thẩm mỹ, spa: với các phương pháp được quảng cáo là công nghệ hiện đại, liệu pháp từ thảo dược… Tuy nhiên, thực chất những phương pháp này đều bộc lộ những hạn chế của nó. Công nghệ hiện đại mà các cơ sở này quảng cáo về cơ bản là điều trị bằng các phương pháp Tây y như đã nói ở trên. Còn với liệu pháp từ thiên nhiên mà các cơ sở này quảng cáo thực chất vẫn là hóa mỹ phẩm có chứa các thành hóa học để điều trị bề mặt và mang lại kết quả nhanh chóng. Ngoài ra, các cơ sở này thường áp dụng điều trị làm nhiều lần với mức kinh phí không hề rẻ.

Điều trị mụn tại nhà bằng một số sản phẩm thực phẩm chức năng hoặc các phương pháp dân gian khác. Về cơ bản phương pháp tưởng chừng hiệu quả nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro bởi người dùng tự ý sử dụng không theo chỉ dẫn và quá trình điều trị thường kéo dài. Bên cạnh đó, yếu tố thời gian hàng ngày để áp dụng cũng không phải ai cũng có đủ thời gian rảnh rỗi cho việc này.

Sử dụng phương pháp hoàn toàn từ Y học cổ truyền: được kiểm nghiệm và chứng minh hiệu quả, được ứng dụng thực tiễn vào việc điều trị cho bệnh nhân có hiệu quả tốt. Đây là phương pháp đang được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ áp dụng rộng rãi trong việc điều trị mụn trứng cá hiện nay.

Sản phẩm mặt nạ trị mụn của Đông y Minh Châu

Ra đời từ bài thuốc điều trị mụn trứng cá từ dân gian bằng thảo dược Đông y tại Việt Nam sản phẩm Mặt nạ trị mụn Minh Châu được giới chuyên môn đánh giá rất cao, được đông đảo bệnh nhân sử dụng và đem lại kết quả rất tốt.Sản phẩm do các bác sĩ có kinh nghiệm từ những bệnh viện lớn như: viện Y học Cổ truyền, viện 103, 108… phối hợp thực hiện mục đích là để đưa ra sản phẩm điều trị mụn trứng cá triệt để, an toàn và hiệu quả nhất.

  • Với thành phần 100% từ những loại thảo mộc quý trong thiên nhiên
  • Quy trình sản xuất sạch đúng theo công thức chuẩn y học cổ truyền
  • Được sản xuất bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao
  • Được chứng nhận bởi Cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – Bộ khoa học và công nghệ
  • Đảm bảo an tòa, dễ sử dụng, không gây kích ứng da và vô cùng tiết kiệm

Để minh chứng cho hiệu quả điều trị thực sự đối với mụn trứng cá, Sản phẩm Trị Mụn Trứng Cá của Đông Y Minh Châu cam kết CÁC TRƯỜNG HỢP ĐIỀU TRỊ KHÔNG KHỎI ĐỀU ĐƯỢC HOÀN LẠI 100% TIỀN. Đây là lời khẳng định cao nhất và giá trị nhất về hiệu quả vượt trội từ những nghiên cứu nghiêm túc, chuyên sâu của đội ngũ đại tá, bác sĩ về sản phẩm. Điều đó càng khẳng định hiệu quả vượt trội và dẫn đầu về điều trị mụn của sản phẩm Mặt nạ trị mụn Minh Châu trên thị trường hiện nay mà không một sản phẩm nào có được.

Liên lạc ngay để được tư vấn và mua hàng: 0962 178 372

Địa chỉ: số 73, ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH