Đắp mặt nạ trắng da – Những kiến thức tuyệt đỉnh cho da tươi trẻ.

Đắp mặt nạ trắng da – Những kiến thức tuyệt đỉnh cho da tươi trẻ.

Chị em chúng mình ai chẳng khao khát mình có được làn da trắng bóng, mịn màng và tươi trẻ, nếu như chúng ta muốn duy trì một làn da đầy sức sống, thì ngay bây giờ chứ không phải ở đâu khác, bột đắp mặt nạ trắng da của nhà thuốc đông y mang lại luôn cho chị em điều đó, giúp làm sạch tế bào da chết, sạch khuẩn, sạch da mang lại vẻ thuần khiết bất tận.

Song song với việc đó, chị em hãy đọc, cần hiểu tất cả các bước sau và thực hiện theo hướng dẫn.

Hướng dẫn, tư vấn chuyên sâu những kiến thức tột đỉnh để bảo vệ làn da suốt đời của chị em.

  1. Thời gian tốt nhất để đắp mặt nạ trắng da.

Thông thường thời gian đắp mặt nạ khoảng từ 10 đến 15 phút, nếu da của chị em có đặc điểm khác mọi người một chút thì có thể kéo dài thời gian gấp đôi cũng là rất tốt. Hoặc bạn có thể căn cứ vào độ hấp thụ của da bạn để phán đoán, nếu thấp từ trùng đến căng, từ ẩm đến khô thì có thể gỡ bột đắp mặt nạ trắng da. Nếu đắp thời gian quá lâu thì sẽ ngăn cản da tiếp xúc với không khí, không có lợi cho sự hô hấp của da, hấp thụ dinh dưỡng sẽ ít đi. Một số người còn có thói quen đắp mặt ngủ qua đêm, đối với da thật là bất lợi.

  1. Vị trí tốt nhất để đắp bột mặt nạ trắng da

Khi đắp cần tránh khu vực mắt và miệng, tốt nhất là cách mắt tầm 1,5cm là được. cần chú ý đối với ai từng bị bệnh đậu mùa trước khi đắp cần tránh không đắp lên chỗ đó và cũng không đắp lên những chỗ da bị viêm.

  1. Trước khi đắp mặt cần tuân thủ theo thứ tự

Chúng ta cần biết rằng, sau khi rửa sạch mặt xong mới đắp mặt, song thao tác cụ thể vẫn còn nhiều người làm không đúng thứ tự.

Thứ tự đúng sẽ là;

Rửa mặt, đắp mặt nạ thuốc bắc minh châu, kết thúc là rửa sạch mặt.

Xin đừng cho rằng đắp mặt ngày nào cũng tốt nên ngày nào cũng đắp bởi tần suất 9 mật độ số lần) đắp có liên quan rất mật thiết tới hiệu quả của miếng đắp mặt. do đó phải nắm chắc sự thích ứng của da bạn với từng loại mặt nạ trắng da, nếu đắp quá nhiều nghĩa là đưa quá nhiều chất dinh dưỡng từ ngoài vào sẽ tạo bất lợi cho sự điều tiết của da, vô hình chung tạo cho da bạn tính dựa dẫm vào các loại đắp mặt.

  1. Thời điểm đắp tốt nhất.

Yêu cầu đầu tiên của việc đắp mặt nạ trắng da là đắp lúc có trạng thái vui vẻ. Nhìn chung thời điểm đắp tốt nhất là vào lúc trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng đồng hồ, bởi ngay sau đó da bạn sẽ đi vào giấc ngủ trong trạng thái thoải mái nhất, có sức hấp thụ dinh dưỡng từ bột đắp mặt trắng da đông y minh châu.

  1. Trước khi đắp mặt nạ trắng da cần rửa mặt theo phương thức.

Mọi người đều biết, bình thường ta đều rửa mặt bằng nước lạnh, sau khi rửa xong ta có cảm giác mát mẻ, da sạch sẽ, còn trước khi đắp mặt, tốt nhất là rửa bằng nước ấm chừng 35 độ, nước ấm sẽ làm cho lỗ chân lông nở ra, bụi bẩn ở đây cũng được rửa sạch, hấp thụ dinh dưỡng sẽ dễ dàng hơn, cần chú ý sau khi đắp xong lại cần làm sạch bằng nước lạnh.

  1. Đề phòng độ mẫn cảm của da

Độ mẫn cảm ở đây là chỉ loại mặt nạ có thích ứng với loại da của bạn hay không. Nếu không thích ứng thì sau khi đắp xong sẽ gây phản ứng, da mặt nổi mẩn hoặc có các nốt đỏ. Do đó bạn phải chọn loại bột đắp mặt an toàn phù hợp với da của bạn.

  1. Trình tự đắp mặt

Khi đắp mặt, chỗ nào đắp trước, chỗ nào đắp sau cũng rất quan trọng, tốt nhất đắp trán trước, tiếp đó đến mũi, miệng, má. Còn đắp loại mặt nạ củ xay nhuyễn thì tốt nhất là đắp ở hai bên má trước, bởi nhiệt độ ở má thấp hơn chỗ khác, để khi mặt nạ khô thì không cùng một lúc, hiệu quả đắp mới đều cả khuân mặt.

  1. Trình tự gỡ da mặt.

Loại miếng đắp mặt nguyên mảnh thì gỡ từ các mép xung quanh sau đó lột theo hướng từ trên xuống. Còn đắp loại dạng lỏng, khi tẩy rửa thì làm từ dưới lên trên, chú ý vùng da mỏng ở mắt.

  1. Bảo quản mặt nạ trắng da.

Bột đắp mặt trắng da đông y minh châu cũng giống như các loại mỹ phẩm khác, sau khi mở bao bì xong thì niêm kín bao bì lại, không nên để trong nhà tắm, chắc ai cũng do, bởi trong nhà tắm luôn ẩm ướt là môi trường tốt cho các loại vi khuẩn hoạt động. Nếu bao bì bằng chai lọ thì dùng xong nắp chặt lại, nhằm tránh bốc hơi thẩm thấu ảnh hưởng đến chất lượng.

Chú ý: nhằm tránh đưa vi khuẩn từ ngoài vào chai lọ, nên dùng thìa sạch để lấy vật đắp mặt từ trong chai lọ ra, nếu dùng không hết thì bỏ chứ không được đổ lại vào chai.

Thưa các bạn, đây là 9 bước tư vấn và hướng dẫn đắp bột trắng da đông y minh châu, mà chúng ta cần phải có, thậm chí chúng ta nên đọc lại thêm một lần, để có kế hoạch bảo vệ da đẹp suốt đời của chính bạn.

Còn các thông tin về sản phẩm, hoặc bột đắp mặt trắng da đông y minh châu bán ở đâu, các bạn hãy kích theo đường dẫn sau.

Chúc tất cả các chị em ngày càng tự tin với làn da tươi trẻ của mình.

Mời phân phối, bán buôn bột đắp mặt nạ trắng da của bác sỹ đông y

Mặt nạ dưỡng da đông y, giúp da sau 7 ngày tươi trẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH