HẦU HẾT CÁC CHỊ EM ĐÃ SAI LẦM TRONG CÁCH CHĂM SÓC DA – BS QUANG, TIẾN SỸ Y KHOA

HẦU HẾT CÁC CHỊ EM ĐÃ SAI LẦM TRONG CÁCH CHĂM SÓC DA – BS QUANG, TIẾN SỸ Y KHOA

Phụ nữ như mảnh đất màu mỡ, giống như ánh nắng không khí và nước, chúng bổ sung dinh dưỡng bồi đắp cho sắc đẹp của chị em phụ nữ, ai biết bổ sung cho mình, thì người đó sẽ có sức sống tươi trẻ, thì mới làm cho sắc đẹp bễn mãi, kéo dài tuổi thanh xuân.

Trong nhiều dịp khám da và phỏng vấn các chị em dùng các sản phẩm dưỡng da mặt, từ thảo mộc đông y đến các sản phẩm ngoại nhập như tây đức, pháp, vân vân…nhưng chúng tôi đã thật bất ngờ vì cách dùng sai phương pháp, đa số mọi người không có khả năng loại bỏ độc tố chì trên da, thậm chí dùng cả những sản phẩm theo cách truyền miệng, mách nhau, không phân biệt được cách chọn sản phẩm cho từng loại da, cũng không nhận biết được da khô thì nước đã chảy về đâu và các vấn đề nguyên nhân tạo thành.

Các bạn hãy chờ đợi và tham gia một buổi hướng dẫn đầy đủ và bài bản cách chăm sóc da trong tháng 8 này do bác sỹ quang thuyết giảng, trong buổi đào tạo các học viên spa, thẩm mỹ viện tại thành phố hà nội.

Và hiện tại Muối Thảo Dược giảm eo minh châu tổ chức chương trình tặng miễn phí sản phẩm dưỡng da mặt bằng thảo mộc đông y, với những công thức đặc biệt B3, chiết xuất từ nhân sâm, linh chi, bạch truật, bạch linh….

Cụ thể tặng 30 ngày miễn phí dùng sản phẩm dưỡng da mặt bằng đông y cho mỗi chị em dùng SET giảm eo đặc biệt bằng Muối Thảo Dược đông y Minh Châu.

Tặng 100 gói sản phẩm ( trị giá 15 triệu đồng ) cho các đại lí phân phối Muối Thảo Dược giảm eo sau sinh.

Chương trình áp dụng từ ngày 22/7 cho đến 10/8/2018. Để rõ thêm thông tin chi tiết chị em gọi vào số máy; 0168.3577173/ 0962178372 tại thaomocviet.vn/ dongyminhchau.com.

Ngọc Trinh: Nhờ tắm trắng tôi mới được như ngày hôm nay
Với Ngọc Trinh, Trắng là thương hiệu. Nếu Ngọc Trinh đen sẽ chẳng ai nhớ đến. Ngọc Trinh kiếm tiền và nổi tiếng nhờ làn da trắng. Bởi vậy, Ngọc Trinh cần trắng nhanh trắng gấp, trắng siêu tốc để luôn giữ thương hiệu. Trắng giúp Ngọc Trinh kiếm tiền va để duy trì trắng, Ngọc Trinh sẵn sàng bỏ nhiều tiền thậm chí rất nhiều tiền để trắng và hạn chế những rủi ro khi làm trắng
Trắng như Ngọc Trinh nếu bạn muốn hãy tìm hiểu tiêm trắng, kích trắng, truyền trắng hoặc hãy đủ tiền để loại bỏ những rủi ro khi tắm trắng bằng kem trộn hoặc những hoạt chất làm trắng cực nhanh.
giảm mỡ bụng 1
Điều bạn cần không phải là đánh đổi sức khỏe để kiếm tiền mà là đẹp hơn, da sáng hơn và bạn có hiểu biết về chu trình trắng da, thì cứ sản phẩm tự nhiên mà dùng
Ngọc trinh sẽ từ chối sử dụng mặt nạ đông y cao cấp Minh Châu?!
Cơ chế trắng da của mặt nạ đông y cao cấp do các bác sĩ của Đông Y Minh Châu thực hiện lại hoàn toàn khác biệt. Đó là quá trình an toàn và mất thời gian nhất định giúp da khỏe lên,hạn chế lão hóa và phân hủy một cách an toàn melanin ở sâu lớp hạ bì. Mặt nạ đông y Minh Châu có các thành phần:
– Hồng chi
– Bạch truật
– Cam Thảo.
– Bạch Phục linh,
– Nhân sâm-
– Đương quy
– Bạch chỉ-
– Hạnh nhân…..
16388086_947962055334972_4848833777600527085_n
Tất cả các thành phần trên được thực hiện theo bài thuốc y học cổ truyền, mục đích trước hết là giúp tăng cường lưu thông khí huyết, tránh ứ trệ khiến da lão hóa, xệ và kém căng mọng. Mặt khác, các tinh chất từ nhân sâm, hồng chi, cam thảo cũng giúp da đào thải độc tố, hạn chế quá trình tích lũy và tổng hợp melalin. Thành phần Bạch phục linh, bạch chỉ giúp đẩy mạnh quá trình lưu thông khí huyết, thúc đẩy quá trình phân hủy melanin ở sâu dưới da. Hạnh nhân chứa vitamin E làm dung môi giúp đẩy mạnh các hoạt chất từ thảo dược xuống lớp da, đồng thời giúp da mịn, khỏe và căng bóng.
Mặt nạ cao cấp đông y Minh Châu nên được dùng 3-4 lần/ tuần. Duy trì quanh năm để da khỏe và đẹp từ sâu bên trong.
Theo các bác sĩ, đẹp ngoài cũng xuất phát từ bên trong. Dinh dưỡng tốt, chế độ sinh hoạt khoa học cũng giúp da khỏe và đẩy mạnh quá trình phân hủy melanin giúp da sáng dần một cách an toàn.
Biết đâu, sau khi tìm hiểu kĩ về mặt nạ đông y cao cấp Minh Châu, Ngọc Trinh sẽ thay đổi, bên cạnh làm đẹp cấp tốc thì cũng sử dụng một sản phẩm an toàn và giúp da khỏe thực sự
Bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH