Mời phân phối bán buôn mặt nạ trắng da chính hiệu bác sỹ đông y tại cầu giấy

Mời phân phối bán buôn mặt nạ trắng da chính hiệu bác sỹ đông y.

Trong các sản phẩm mặt nạ đắp trắng da nó chẳng xa lạ gì với thị trường nữa, có hàng bạt ngàn các chị em bán mặt nạ trên mạng, phải nói là cả một rừng sản phẩm trắng da các loại, nhưng có một điều rất lạ lùng, những xuất xứ hàng hóa chính quy, danh chính ngôn thuận là một nhà thuốc, hiệu thuốc đông y, bác sỹ đông y như chúng tôi, thì như đãi cát tìm vàng. Bởi thường các bác sỹ có văn bằng chính quy thì lại không bán, họ còn phải bận với bệnh viện, bệnh nhân cũng đã tối ngày, còn những quỹ thời gian cho cuộc sống nữa. Chính chúng tôi cũng vậy chỉ là làm thêm khi có thời gian hay hưu trí tranh thủ. Nhưng đó lại là chuyện của thị trường và xã hội, chỉ tiếc cho những ai lầm đường lạc lối mua phải những sản phẩm đến thất vọng phí tiền.

Thời gian này chúng tôi vẫn ủng hộ một bạn ra làm phân phối chính cho bột đắp mặt trắng da đông y của chúng tôi, thực hiện trên các nguyên tắc uy tín thỏa thuận.

Sản phẩm dưỡng da, luôn làm cho làn da tươi mới, trẻ trung, mịn màng căng bóng tự nhiên, thông qua các cách hướng dẫn để đưa vitamin B3, vitamin E, vitamin C, vào sâu trong lớp biểu bì, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, tươi tắn và phòng chống lão hóa.

Chúng tôi ưu tiên nhất cho các bạn làm phân phối ở các khu vực dưới đây; Hải phòng, Quảng ninh, Đà nẵng, quận 1, quận 3, quận 7 Hồ chí minh.

Chúng tôi ưu tiên nhất cho các bạn làm đại lý các tỉnh: Sóc trăng, vũng tàu, gia lai, Cần thơ, lâm đồng, bến tre, bình dương

Chúng tôi ưu đãi nhất cho các bạn làm cộng tác viên tại; Hà nội, Việt trì, Hòa bình, Sơn la, tuyên quang, bắc giang, thái bình, nam định, ninh bình….

Giá của mặt nạ trắng da đông y bán lẻ trên thị trường đang là; 180k/ 1 gói 100g

Giá của bột đắp mặt trắng da bán sỉ là: 550k/ 1 kg ( tương đương 55k/ 1 gói 100g )

Sản phẩm cực kì tốt, dễ bán, uy tín nhiều năm ( giá trên chưa bao gồm các chế độ đãi ngộ và tặng quà các sản phẩm khác, hoặc chiết khấu tỉ lệ hàng hóa theo đơn)

Các bạn có thể xem thành phần của bột đắp mặt trắng da đông y link dưới đây.

Cung cấp bột mặt nạ đắp trắng da đông y giá sỉ cho toàn thị trường.

Mặt nạ dưỡng da đông y, giúp da sau 7 ngày tươi trẻ.

Mặt nạ dưỡng da đông y, giúp da sau 7 ngày tươi trẻ.

Bán buôn mặt nạ trắng da của bác sỹ tại Hồ Chí Minh

Mặt Nạ Thuốc Bắc Đông Y – Đẹp luôn với bất kể làn da nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH