Hết sức ngỡ ngàng việc giảm eo đơn giản từ gừng nghệ Minh Châu

Hết sức ngỡ ngàng việc giảm eo đơn giản từ gừng nghệ Minh Châu

Sau khi mát xa rượu gừng nghệ hạ thổ rồi quấn bụng bằng muối thuốc bắc Minh Châu tôi phải đứng khựng lại ít phút, ngỡ ngàng khi thấy bụng sút nhỏ lại, thấy cạp quần trở nên lỏng lẻo.

Đó là lời của chị hà ở phòng đầu tư vinaconex mỹ đình, hà nội mới trải nghiệm.

Vâng thưa các chị em, đây không phải là lần đầu tiên chị hà là người ngỡ ngàng, mà đã rất nhiều chị em đã thừa hưởng cảm xúc đó khi sử dụng bộ giảm eo đông y minh châu.

Giảm eo thành công dễ dàng lại nằm ngay ở sự đơn giản

Sự ngỡ ngàng ở chỗ là tác dụng giảm eo rõ rệt, thấy việc thực hiện hết sức đơn giản, sản phẩm bào chế từ thảo dược đông y rất đơn giản, bao bì cũng đơn giản, không hoa mỹ cầu kì, vâng ngạc nhiên là từ chỗ đơn giản.

Sự thật thì rất ngược đời, hầu hết người ta không tin vào sự đơn giản, họ đi tìm kiếm những câu từ hoa mỹ cao siêu, những bài viết hay trên tốp hoặc những sản phẩm bao bì sang chảnh ở các shop lớn, với những giá cao ngất ngưởng, họ đóng chặt niềm tin vào bao gói, hình thức và cấp độ sang chảnh, rất ít người đi tìm chân giá trị thật, vì thế mà ngành bao bì rất phát triển.

Cũng có những hàng tốt thật, nhưng cũng rất nhiều sản phẩm mà chất lượng không đúng như người ta ca ngợi, giá trị không tương xứng với bề nổi bên ngoài.

Với giảm eo đông y minh châu thì lại luôn đi ngược đời, chỉ trọng tâm đến chất lượng thật, chất lượng ruột của sản phẩm và tìm cách đơn giản hóa mọi vấn đề, giữ nguyên một màu sắc giản dị, gọn nhẹ theo phong cách bào chế thuốc đông y.

Thuốc giảm eo có thể gói từng thang bằng giấy báo, giấy gói thang thuốc bắc chuyên dụng, hộp nhựa, túi bạc, nilong…mang đậm nét của thuốc y học cổ truyền dân tộc, nhưng chất lượng thì tuyệt vời, giảm eo hiệu quả rõ rệt, thao tác cực kì đơn giản, giá thành rẻ, chị em nào cũng có vòng eo thon gọn và săn chắc.

Giảm eo cực kì hiệu quả bằng gừng nghệ muối thuốc bắc đông y minh châu. Hiệu quả lại nằm ngay ở sự đơn giản, đó là cách làm của bác sỹ minh châu.

Giảm eo đông y minh châu không phô trương thanh thế, không tư duy làm ăn chộp giật, mà lấy tâm tín làm đầu, khát khao xây dựng một chất lượng thực sự, quyết tâm bằng mọi cách để cho phụ nữ có những vòng eo mong muốn.

Chính vì thế mà bộ giảm eo đông y minh châu được rất nhiều chị em tín nhiệm lựa chọn hàng đầu. Đương nhiên là ai lựa chọn thì cũng đều được sở hữu một vóc dáng đẹp với bụng phẳng lì không ngấn mỡ.

Hướng dẫn cách sử dụng bộ giảm eo đông y Minh Châu

Cách mát xa rượu gừng nghệ giảm eo vòng bụng

Bước 1: Hãy lắc đều hộp thuốc gừng nghệ hạ thổ thuốc bắc rồi rót ra 1/3 đến 1/5 bát chén ăn cơm

Bước 2: Dùng gạc vải vo tròn nhúng đẫm nước cốt thuốc gừng nghệ rồi thoa đều khắp lên vùng bụng cần giảm mỡ để mát xa.

Bước 3: Ngồi thả lỏng, dùng hai tay áp bụng mát xa hình vòng tròn theo chiều kim đồng hồ, rồi lại theo chiều ngược lại, cố gắng duy trì từ 10 đến 15 phút mỗi ngày

Cách quấn muối thuốc đông y ủ bụng tan mỡ.

Bước 1: Đổ muối thuốc săn bụng ra khay rồi đặt vào lò vi sóng làm nóng từ 4 đến 5 phút, hoặc rang trên bếp chảo làm nóng muối thuốc.

Bước 2: Đổ muối thuốc nóng vào túi chườm đai quấn, và đặt trực tiếp túi muối thuốc lên vùng bụng, bạn có thể nằm nghỉ ngơi cho muối thuốc thẩm thấu lên vùng bụng, hoặc bạn buộc chặt đai ngang thắt lưng, di chuyển làm việc nhà hoặc vận động tập luyện. Đây là thời gian muối thuốc săn bụng đang làm việc, thẩm thấu qua lớp vải, ngấm trực tiếp vào phần mỡ bụng, làm nhỏ kích thước các tế bào mô mỡ, túi muối thuốc đang áp vào thành bụng, bạn có thể day ấn để cho thuốc áp chặt vào thành bụng, hoặc dùng tay chườm trà sát lên vùng bụng càng tốt.

Khi nào muối nguội thì bạn dừng hoặc bạn có thể làm nóng và thao tác lại thì càng tốt, hiệu quả càng nhanh. Quấn muối thuốc gừng giảm eo chỉ cần hai bước đơn giản dễ hiểu như vậy, không có gì là khó khăn, khó hiểu đúng không ạ, nhưng vẫn cần chị em chăm chỉ một chút thì sẽ cho ra kết quả rất tốt.

Phần lưu ý: Muối thuốc bắc là rang đi rang lại và làm được từ 7 đến 10 lần, sau mỗi một lần làm xong chị em nên đổ lại vào khay, túi cất đi, hôm sau dùng tiếp.

Trong quá trình rang những lần sau muối thuốc săn bụng sẽ trở nên khô hơn, bạn nên vẩy thêm ít nước vào những lần rang sau, sao cho khi dùng muối thuốc phải thẩm thấu được qua túi vải và ngấm xuống thành da bụng.

Chúc các chị em giảm eo thành công nhanh chóng.

Để được tư vấn thêm hoặc đạt hàng xin gọi đông y minh châu

ĐT: 02466633395 – 0962178372 dongyminhchau.com

phát gửi hàng tại nhà trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH