Hướng dẫn cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ chuẩn nhất

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ như thế nào

Một lần nữa nhà thuốc đông y xin truyền tải tới các quý bạn cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ. Ngay từ lúc đầu tiên và cũng là điều quan trọng nhất là các bạn phải sử dụng phương pháp tách nhựa củ gừng nghệ như nhà thuốc chúng tôi đang làm, và nói không với giã ngâm, sơ chế với gừng nghệ tươi.

Như bài trước chúng tôi phân tích về màng ngăn nhựa, không chiết xuất được chất khoáng và dinh dưỡng Cacbohydrat cùng dĩnh dưỡng khoáng chất chủ đạo Kali & Curcuma zanthorrhiza Roxb. – Curcuma xanthorrhiza Dietr trong gừng và nghệ. Đây là điều mà ngay nền y học cũng phải lấy làm trọng, trong công tác bào chế các bài thuốc đông y có vị gừng hay nghệ.

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp, làm đẹp an toàn bằng rượu gừng nghệ hạ thổ chúng tôi đã kết hợp kinh nghiệm dân gian với khoa học công nghệ để đưa ra công nghệ này. Để an toàn cho da mịn màng hay giảm eo sau sinh thì việc loại bỏ, tách bớt nhựa, tinh dầu, loại bỏ vỏ, giảm cơ bản hàm lượng các bào tử vi khuẩn và nấm mốc, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, mặc dù hỗ trợ chữa một số dạng như giảm mỡ bụng, tắm bé sơ sinh cũng là khả năng tương đối quan trọng của gừng nghệ Curcuma longa L.

Tất cả các cách dùng gừng nghệ tươi ngâm rượu hạ thổ cần phải được loại bỏ.

Khi nói đến cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ là người ta hình dung luôn ra việc rửa sạch gừng nghệ, sơ chế giã, đổ rượu vào rồi đem chôn xuống đất, đó là một cách làm rất mơ hồ, nói mơ hồ là một cách nói nhẹ nhàng, còn thẳng thắn và nói đúng hơn thì đó là một việc làm mê mờ, và không có triển khai tri kiến hiểu biết, vì tri kiến hiểu biết về các hoạt chất không có, sự tương tác giữa các hoạt chất với các chất khoáng & hàm lượng dinh dưỡng không có, vậy lấy gì để tạo dáng đẹp da.

Bài sau giới y học của chúng tôi sẽ có một bảng phân tích kĩ về cơ chế hoạt động của các dưỡng chất thẩm thấu cải thiện sắc tố da, cũng như hiện tượng tiêu hao năng lượng của tế bào mỡ dư thừa, để các bạn hiểu rõ hơn về tế bào mỡ hay kích thước của tế bào mỡ trắng, cùng những lời khuyên chân thành bổ ích một chế độ dinh dưỡng khoa học, không nhịn ăn mà vẫn giảm cân.

Chúng ta quay lại về việc cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ làm đẹp sau sinh.

Có rất nhiều bài viết về cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ trên mạng, nhưng chung quy lại vẫn chỉ là một việc chọn nguyên liệu, rửa sạch, giã đổ rượu vào đem chôn xuống đất. Đó là cách làm của đám đông và hiệu ứng đám đông.

Nhà thuốc chúng tôi khuyên rằng, các bạn nên xem xét lại, làm đúng quy trình khoa học như chúng tôi thì các bạn phát huy được rất mạnh và bán được rất nhiều hàng, đem đến lợi ích tối ưu hiệu quả về giảm mỡ bụng sau sinh và đẹp da mà chị em nào cũng thích.

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ, điều thứ hai cần lưu ý.

Các bạn cần phải để gừng nghệ tái héo, phơi ở thời điểm nắng nhẹ, vừa phải.

Tránh phơi ở những thời điểm quá nắng nóng, như giữa trưa, đầu giờ chiều. Lúc đó sẽ bị khô cướp, hủy hoại đi rất nhiều tinh dầu, và những dưỡng chất đáng quý.

Bước 1: Đào sẵn hố đất, đặt chum sành xuống đất hạ thổ dưới mái che.

Bước 2: Sử dụng công nghệ tách nhựa, loại bỏ tạp chất, vi khuẩn nấm mốc như bài trước đã hướng dẫn.

Bước 3:  Cho gừng nghệ đã tách nhựa vào chum sành và đổ rượu ngon đã được tuyển chọn, đổ ngập rượu ít nhất là 20 cm.

Bước 4: Xếp những thang thuốc bắc của đông y minh châu lên bề mặt rượu, để thuốc ngấm dần rượu và chìm xuống.

Bước 5: Miệng chum sành được đại kín nilong bằng chun và đậy nắp lại

Bước 6: Lấp đất hố hạ thổ không được chùm kín chum sành, để miệng chum nhô ra tầm 5 cm

Sau 30 ngày hạ thổ là có một sản phẩm tuyệt hảo để dùng. Có tác dụng làm mờ thâm nám rạn da bụng sau sinh, và săn chắc bụng ngay trong thời kì mới sinh, bụng trở nên chắc đẹp như thời con gái.

 

Chúng tôi xin nhắc lại là sau 30 ngày là dùng rất tốt, chứ không phải là ba tháng 10 ngày như một số trang mạng đã chia xẻ.

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ cực tốt này, để trong vòng 10 năm chất lượng  cũng không hề thay đổi.

Chúc các bạn vui vẻ và làm theo trình tự, để có một mỹ phẩm quý giá từ thiên nhiên trong việc làm đẹp cho mình.

Nhà thuốc đông y Minh Châu: dongyminhchau.com

Số 34/420/460 Khương đình, thanh xuân, hà nội.

Điện thoại; 02466633395 – 0962178372

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH