Quấn muối thảo dược Minh Châu- mẹ hai con eo thon bụng nhỏ

BỎ RA 5 PHÚT ĐỌC BẠN ĐỠ MẤT THỜI GIAN GIẢM MỠ BỤNG MỘT CÁCH VÔ ÍCH

=========================================================================

GIẢM MỠ BỤNG TẬN GỐC BẰNG THẢO DƯỢC- CHẬM NHƯNG CHẮC, AN TOÀN VÀ LÂU DÀI
Muốn giảm được mỡ bụng không thể chỉ làm mất nước tạm thời mà cần giảm bằng cách tác động vào khối mỡ, phá vỡ liên kết mỡ và hạn chế hình thành mỡ mới. Hạn chế hình thành mỡ mới các chuyên gia khuyên bạn nên có chế độ ăn lành mạnh hạn chế tinh bột và chất ngọt.
Các giảm mỡ tác động đến vùng bụng rất hiệu quả trong đông y bắt nguồn từ bài thuốc của danh y Tuệ Tĩnh. Kết hợp các loại dược thảo có hàm lượng calo cao để sinh ra nhiệt lượng đốt cháy mỡ thừa. Bài thuốc gồm rượu gừng thuốc và muối thảo dược. Các thành phần chủ yếu như: Rượu cao độ, gùng, nghệ, quế, đinh hương, ngân hoa, địa liền, xả, muối biển…. Bài thuốc hiệu quả và an toàn với mọi đối tượng
Bằng kiến thức YHCT, kinh nghiệm và tri thức hiện đai, Đông Y Minh Châu đã khôi phục và thêm một số thành phẩm thảo dược bí quyết riêng giúp hiệu quả đạt được nhanh hơn. Tất cả được hội tụ trong BỘ GIẢM MỠ BỤNG MINH CHÂU

13495291_821371987993980_379372319434538607_n
——————*********************——————————
NGuyên lý hoạt động của BỘ GIẢM MỠ MINH CHÂU
Rượu giúp mỡ rộng lỗ chân lông và giữ ấm cho vùng bụng giúp gừng và thuốc bắc sẽ ngâm sâu vào bụng sinh ra. Nhiệt lượng sinh ra từ gừng và thuốc bắc làm mềm và đốt cháy mỡ thừa.
Muối thảo dược gồm muối biển và các loại thảo dược giúp lưu thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất. Muối biển sẽ là dẫn xuất cho các thảo dược thẩm thấu sâu tới lớp mỡ. Các loại thảo dược kết hợp nhau tạo ra một lượng lớn calo sinh ra nhiệt lượng giúp phá vỡ liên kết các mô mỡ, giải phóng các gốc tự do sinh ra mỡ thừa, từ đó giúp bụng nhỏ và săn chắc.

Muối thảo dược làm săn cơ bụng, se khít lỗ chân lông, thành phần của muỗi thảo dược dưới áp lực thẩm thấu thấm sâu vào các lớp tế bào da, hỗ trợ làm tan bớt lượng cholesterol thừa tập trung ở lớp trung và hạ bì, muối xâm nhập vào các lớp tế bào từ bên ngoài để giúp thảo mộc nuôi dưỡng da từ bên trong. Do đó quấn muối bụng mang lại hiệu quả rõ rệt. Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý khi sử dụng hỗn hợp muối thuốc Bắc:
– Làm nóng túi muối trước khi dùng để đắp vào eo, vùng đùi, bụng.
– Các mẹ còn sản dịch nên nằm úp muối chứ không nên quấn trực tiếp vào bụng.

_______________********************_________________
BỘ GIẢM MỠ ĐÔNG Y được thực hiện theo một công thức riêng của bác sĩ, đại tá Triệu Tiến Quang, viện y học cổ truyền quân đội, có sự tư vấn của bác sĩ, đại tá Nguyễn Mùi, viện phó viện phóng xạ và u bướu quân đội. Điểm khác biệt giữa rượu gừng thuốc bắc và muối thảo dược của Đông Y Minh Châu với các cơ sở tự chế biến, không rõ nguồn gốc là được thực hiện theo công thức chuẩn đông y và hoàn toàn đúng quy trình, có bác sĩ chuyên môn giám sát và chịu trách nhiệm. Với sản phẩm không rõ nguồn gốc, khi các bạn sử dụng các sản phẩm không bác sĩ, một dược sĩ nào là người đảm bảo cho các bạn, người bán hàng bán được hàng là hết trách nhiệm, đó là một thiệt thòi cho bạn.

Nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi đơn vị quân giới tại Lạc Thủy( Hòa Bình), Sơn La và vườn thuốc sạch tại Vân Đình. Tham khảo
http://thaomocviet.vn/…/cung-cap-thao-duoc-sach-cho-ac-sp…/
——————————————————————————————–
————————————————————————————————-
SAU BAO LÂU SỬ DỤNG BỘ GIẢM MỠ BỤNG THÌ CÓ HIỆU QUẢ?
Đó là câu hỏi tất cả các khách thắc mắc khi chọn dùng sản phẩm.
Sản phẩm tự nhiên mà các mẹ đòi giảm 3-5 cm trong vòng 1-2 ngày thì phải xem xét lại. Rất nhiều Feedback từ các trang quảng cáo là mới có 2 ngày, 3 ngày mà giảm được tận 5-10cm. Nói thật chứ, có mà dạng thần thánh, thuốc tiên, đến thuốc của Mỹ cũng không giảm nhanh được đến vậy, hóa chất cũng không thể nói chi đến sản phẩm tự nhiên. Sự thật thì mất lòng, rất các mẹ cứ nghe thấy giảm nhanh, giảm cấp tốc thì cuống hết cả lên…mà không phân tích. Tất nhiên ai cũng muốn giảm, nhưng khi tìm hiểu nên phân tích rõ vấn đề, đã là sản phẩm tự nhiên là an toàn, giảm từ từ và có tác dụng lâu dài chứ không thể nhanh được.
1.PHỤ NỮ MỚI SINH HIỆU QUẢ CAO HƠN SINH LÂU
Trên thực tế các khách hàng đã sử dụng, Ngay lần đầu thực hiện , khách hàng đã cảm nhận thấy khá rõ sự nhẹ nhõm, thư giãn nhờ tác động của muối biển và rượu cùng các thảo dược. Sau 1 tuần, nhiều khách đã có kết quả, trường hợp tốt giảm 3-4cm. Với những phụ nữ mới sinh, mỡ bụng còn lỏng, nếu tận dụng 3 tháng vàng sau sinh( đây là thời gian tốt nhất để phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh), hiệu quả giảm 7-15cm là hoàn toàn bình thường. Với phụ nữ sinh lâu, do mỡ đã liên kết rắn, vững chắc nên hiệu quả thấp hơn có thể 3-7cm trong tháng đầu tiên sử dụng
2. TÙY THEO CƠ ĐỊA, CÓ NGƯỜI GIẢM NHIỀU, GIẢM ÍT.
Nhiều phụ nữ, sau sinh không cần thực hiện biện pháp giảm béo nào nhưng vẫn về form rất nhanh, đúng kiểu ” gái một con, mòn còn mắt”. Tuy nhiên, nhiều người, sau sinh không hề giảm béo mà ngược lại, lại tăng cân và bị nhão, phệ bụng, mất dáng. Đó là do cơ địa. Cũng như vậy, do cơ địa, có người giảm nhanh và hiệu quả cao sau chỉ 1 tuần thoa rượu, quấn muối thảo dược, có người lại mất thơi gian dài hơn.
3.GIẢM MỠ KHÁC VỚI MẤT NƯỚC
Mặt khác, khách hàng nên hiểu rõ thực tế về sự khác biết giữa nguyên lý giảm mỡ và mất nước. Giảm mỡ là quá trình phá vỡ liên kết giữa các mô mỡ, phân giải và giải phóng các gốc tự do hình thành mỡ thừa. Muốn thực hiện được quá trình đó, cần có các thành phần chứa nhiệt lượng cao. Nhiệt lượng này không sinh ra từ nhiệt độ mà sinh ra từ các hoạt chất chứa hàm lượng calo cao. Đó là lý do, muối biển không chỉ là sự kết hợp gừng với muối mà còn nhiều thành phần khác nhằm tăng cường các lượng calo- tăng nhiệt lượng đốt cháy mỡ.
Qúa trình làm mất nước lại rất đơn giản hơn rất nhiều :
Theo Th.s.BS Lê Thị Hải – Nguyên giám đốc Trung tâm Khám và Tư vấn Dinh dưỡng,
Viện Dinh dưỡng Quốc gia
Thuốc xổ, thuốc nhuận tràng, đai quấn nóng, kem tan mỡ, máy massage bụng, tắm ốm: đây là nhóm giảm cân bằng cách làm mất nước. 60 – 70% trọng lượng cơ thế là nước nên khi mất nước, cân nặng sẽ giảm trông thấy. Tuy nhiên điều này vô cùng nguy hại bởi nước có vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi chất, vận chuyển chất dinh dưỡng nuôi tế bào, điều hòa nhiệt độ cơ thể, thải độc, “giảm xóc” cho các khu vực khớp, tủy sống… Cơ thể gặp nguy nếu mất 10% và sẽ tử vong nếu mất 20% tổng lượng nước.
4. GIAI ĐOẠN ĐẦU GIẢM NHANH HƠN
Mới đầu, kết quả giảm size vòng eo sẽ dễ giảm và kết quả cao hơn vì mỡ mới hình thành bao giờ cũng dễ giảm hơn. Đến vùng mỡ lâu năm, quá trình giảm mỡ sẽ chậm hơn. Nếu tháng đầu có thể bạn giảm tới 10cm, thì tháng sau, con số đó chỉ bằng một nửa, thậm chí 1/3. Mỡ lâu năm khó giảm và cần nhiều thời gian để giảm hơn- điều đương nhiên là thế. Đó cũng là lý do các chuyên gia khuyên bạn: dục tốc bất đạt và khuyên nên dùng 2- 3 tháng để triệt để mỡ- giảm mỡ nửa tháng, 1 tháng mới là giảm mỡ mới hình thành, mỡ lâu năm vẫn chưa giảm . Hiệu quả nhưng chỉ mang tính tạm thời.

 

gb

http://thaomocviet.vn/…/phan-hoi-cua-khach-da-su-dung-san-…/

—————————*******************_________________________

NGƯỜI MUA HÀNG CẦN PHẢI CÓ KIẾN THỨC
Người bán hàng thì rất nhiều, quan trọng người mua hàng phải biết chọn nơi mua, cũng như mua thuốc của một người bán thuốc dạo ở chợ khác với việc đến một phòng khám, một bệnh viện có người có tay nghề và chịu trách nhiệm. Sản phẩm của Đông Y Minh Châu rẻ hơn so với nhiều nơi khác vì chúng tôi gửi tới khách hàng sản phẩm đúng giá trị mà nó thực có, không PR, không lợi dụng tên tuổi các bác sĩ uy tín mà chuộc lợi. Các bạn có thể thấy các feeback mà bên mình đăng tải hoàn toàn người thật việc thật, chứ không tràn lan, tự tạo. Các bác sĩ không phải vì một vài lít rượu, một vài gói muối mà đánh mất danh dự, mất uy tín và làm ảnh hướng đến các một hệ thống khám chữa bệnh. Chính vì thế mà sản phẩm của Đông Y Minh Châu không đắt mà đúng giá trị vốn có của nó( tất nhiên là có cộng thêm một chút công thực hiện), thậm chí, bên mình còn hỗ trợ tối đa cho khách hàng, trong khi thị trường leo thang giá rượu gừng nghệ liên tục, như nhiều khách hàng phản ảnh, có nơi 150, 170, thậm chí 350, từ rất lâu mức giá 140k cho một lít rượu vẫn giữ giá.

Ví dụ như muối thảo dược, một số người bán hàng LỪA các bạn, trộn muối với 3 mớ ngải cứu, dăm củ gừng mà cả một đứa trẻ con chơi đồ hàng cũng có thể trộn được rồi bán cho các bạn giá hàng trăm đến vài trăm ngàn một túi, đến khi các bạn dùng không có tác dụng gì rồi ảnh hưởng đến các bạn bán hàng chân chính khác. Muối thảo dược Minh Châu cũng được làm rất công phu với rất nhiều thành phần thuốc Đông y như ngải cứu, đinh lăng, đinh hương, quế, uy linh tiên, địa liền, thổ phục linh…trong đó các các thành phần rất đắt như đinh hương, uy linh tiên, thổ phục linh, kê huyết đằng. Nhưng túi muối của Minh Châu cũng chỉ bán bằng hoặc thấp hơn, bởi giá trị của sản phẩm vốn có là vậy
Đó cũng là lý do, các sản phẩm của bên mình- Đông dược Minh Châu hầu như không có sản phẩm nhập ngoài, toàn bộ là do nhà thuốc tự thực hiện để khách hàng có thể an tâm tuyệt đối với các sản phẩm của Minh Châu, mặt khác đó cũng là sự lựa chọn của chúng tôi khi chắt lọc những sản phẩm tốt, loại bỏ những sản phẩm không tốt, loại bỏ yếu tố lợi nhuận cao để khách hàng không phải sử dụng những sản phẩm kém chất lương. Và Đông dược Minh Châu không xây dựng điều gì cao sang, chỉ đơn giản vậy thôi tạo uy tín và dựng niềm tin trong khách hàng.
————————————————————————————–

hf

14122015vthuy50102021740

11951130_694427800688400_6760698495442377423_n
TIN THÌ MUA…..
Một số bạn gọi điện đến hỏi mình: sản phẩm liệu có hiệu quả không, sản phẩm có giả không, sản phẩm có tốt không?…
Tìm hiểu thông tin để hiểu và tin tưởng sản phẩm mình bỏ tiền ra mua là điều hoàn toàn đúng. Nhưng, những câu hỏi như thế, khi bạn hỏi trực tiếp người bán hàng thì…. thường bị coi là “ngớ ngẩn”. Một sự thật rất phũ với tất cả các bạn là không một người bán hàng nào không nói tốt về sản phẩm của mình, không ai nói sản phẩm tôi bán chán lắm, xấu lắm, không hiệu quả đâu. Đó là điều chắc chắn.
Bởi vậy,làm sao để các bạn trả lời được những câu hỏi đó? Câu trả lời là: Trước khi bạn gọi điện bạn phải tự đặt những câu hỏi đó cho chính mình để sau khi thu thập được thông tin thì cảm nhận và tự trả lời chứ đừng hỏi trực tiếp. Khi gọi điện. inbox tư vấn đến các bạn cần tìm hiểu về sản phẩm đó nguồn gốc sản phẩm, về thành phần, về tác dụng, chống chỉ định, tác dụng phụ, hỏi về sản phẩm phù hợp với bạn… Bạn nên tìm các website, page để tìm hiểu về sản phẩm đó một cách cụ thể trước khi đặt mua và tốt nhất bạn nên đến tận nơi cầm tận tay, nhìn tận mắt và nghe tư vấn tận tai. Và khi đã thu thập thông tin,quyền quyết định là ở bạn chứ không phải là ở người tư vấn, hay người bán hàng.
Vào các trang của các hotgirl, chẳng cần nói chi nhiều, rất nhiều người cứ đặt hàng rầm rầm, bon chen mua bằng được trong khi chẳng ai để ý đến chất lượng sản phẩm. Đến mức, cô hotgirl kia chẳng kịp trả lời, bỏ bẵng bạn một thời gian sau mới vớ đến mà bạn cũng chẳng tức tối gì. Đến khi sản phẩm không có tác dụng, thậm chí hỏng cả mặt, nghiêm trọng hơn về thẩm mỹ thì quay ra cũng chẳng trách được ai. Cô hotgirl kia chỉ là lợi dụng nhan sắc, chiêu trò chứ đâu phải bác sĩ, thậm chí cô chắc gì cô ta đã biết về nguồn gốc thứ cô ta bán…thế nên đôi khi cứ ngậm đắng mà nuốt cho qua cái dại..dột. Tìm hiểu thông tin và tránh bị đánh lừa là điều ai cũng nên làm khi mua bất cứ sản phẩm nào
Quay lại sản phẩm bên mình, mình sẽ cung cấp một số thông tin để những bạn quan tâm đến sản phẩm rõ hơn, cũng là để các bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, tìm hiểu và tự trả lời những câu hỏi trên
1. Về nguồn gốc: Sản phẩm của Đông dược Minh Châu do bác sĩ, đại tá Triệu Tiến Quang và một số bác sĩ của Viện y học cổ truyền, viện u Bướu phóng xạ quân đội thực hiện. Nhà thuốc đã hoạt động hơn 20 năm. Kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và phương pháp bí truyền đảm bảo mỗi bài thuốc đều đảm bảo từ liều lượng đến quy trình, thêm vào đó đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng, đồng thời giúp sản phẩm có những điểm riêng, bí quyết để tạo nên hiệu quả cao . Điểm này khác với các cá nhân tự phát làm sản phẩm hoặc tự làm vì trong các bài thuốc, bác sĩ luôn hiểu rõ nhất thành phần nào, liều lượng nào và các nguyên liệu tránh gây hại..
2. Nguồn nguyên liệu hoàn toàn đảm bảo từ bên cung cấp cho quân dược của quân đội và tại vườn thảo dược sạch, được kiểm định rõ ràng(tiết do đội 12 quản lý thị trường quận Thanh Xuân quản lý, kiểm tra thường xuyên) mới hoạt động được
3. Về địa chỉ: Đông dược Minh Châu chỉ có địa chỉ tại tập thể YHCTQD, số ngõ 168 Kim Giang, Thanh Xuân của thầy thuốc, nhà thư pháp Minh Châu
và một phòng khám Tây Y riêng tại địa chỉ sau: Phòng khám đa khoa Mỹ Đình, tầng 1, C2 ngõ 1 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

4. Website chính thức của Đông dược Minh Châu
http://thaomocviet.vn/
.
Những ai từng được các bạn bên mình tư vấn, các bạn có thể nhận thấy, bên mình không bao giờ ép khách mua sản phẩm, luôn đưa ra sự lựa chọn cho khách, khuyên khách trong những trường hợp khách bị dị ứng chứ không cứ bán cho được, khuyên khách nên tìm hiểu kĩ thêm rồi đặt sản phẩm. Tìm hiểu để quyết định đúng và sáng suốt, đó là điều các bạn cần!
Tóm lại mình chỉ muốn nói một điều, là người tiêu dùng thì các bạn hãy có kiến thức để thông thái. Chúc các bạn có vóc dáng đẹp .

======================================================================

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

Rượu gừng nghệ- rượu gừng nghệ thuốc bắc Minh Châu- sản phẩm duy nhất trên thị trường do bác sĩ chuyên môn YHCT Thực hiện. 

Không phải cứ đổ rượu với gừng và nghệ mà thành rượu gừng nghệ chất lượng.  Bác sĩ Đông y sẽ chọn độ rượu phù hợp, tỉ lệ giữa các thành phần, tách nhựa nghệ và ngâm, hạ thổ trong điều kiện phù hợp. Đó là lý do Rượu gừng nghệ Minh Châu không ” vàng khè” nhựa nghệ, cũng không gây nóng rát da mà luôn có những phản hồi hiệu quả tốt từ khách hàng 

 

Đông dược Minh Châu có một đội ngũ đại tá bác sĩ quân đội thuộc các bệnh viện y học cổ truyền lớn trong quận đội như viện 105, viện 108, viện phóng xạ và u bướu quân đội, viện y học cổ truyền quân đội tư vấn, chữa bệnh bằng các phương pháp y học không dùng thuốc: như cảm xạ, truyền năng lượng sinh học, thôi miên, châm cứu, và sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên để chữa bệnh và nâng cao thể lực.

Thảo dược cung cấp làm đẹp sau sinh là một mảng khá lâu đời của nhà thuốc. Rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược thuốc bắc là hai trong những sản phẩm chăm sóc sau sinh được Đông dược Minh Châu sản xuất và cung cấp đến các bà mẹ sau sinh. Thực ra không phải bây giờ Đông dược Minh Châu mới thực hiện các bài thuốc chữa bệnh và làm đẹp. Mà thực tế, nhà thuốc đã hoạt động trên 25 năm với nhiều bài thuốc công dụng trong điều trị bệnh và khám chữa bệnh. Trước đây các bài thuốc được tặng, biếu, hoặc kê theo đơn với từng người bệnh, với từng thể trạng và được mọi người biết đến

Nguồn rượu nhà thuốc sử dụng cho rượu ngâm nói chung và rượu gừng nghệ nói riêng đều phải trên 50 độ và là rượu gạo, dưới 50 độ khi ngâm với gừng nghệ, quá trình trung hòa và bay hơi sẽ khiến rượu không còn tác dụng.

 

Gừng và nghệ là 2 nguyên liệu chính . Gừng có tác dụng phát tán phong hàn, giải cơ biểu, ôn ấm trung tiêu… Phụ nữ sau sinh, cơ biểu không kín khít, vệ khí không đầy đủ nên dễ mắc các chứng bệnh ngoại cảm phong hàn. gừng có tác dụng làm ấm kinh mạch, se khít lỗ chân lông, đánh đuổi phong hàn tà. Đồng thời, chất gingerol trong gừng có tác dụng làm ấm nóng cục bộ, tiêu mỡ vùng bụng nên có tác dụng giảm vòng hai chảy xệ cho phụ nữ sau sinh.

Nghệ vàng là thành phần được sử dụng trong hầu hết các mỹ phẩm trắng da, liền sẹo. Thời điểm sau sinh, người ta ví phụ nữ như rắn lột da. Phụ nữ sau sinh uống nước nghệ ép hoặc tinh nghệ vàng sẽ giúp da sáng hồng. Nếu ngại uống nước ép nghệ có thể nấu táo tàu đen, nghệ thái lát uống liên túc 1 tháng sau sinh. Theo kinh nghiệm, thoa rượu gừng nghệ, hoặc trộn rượu gừng nghệ với lòng trắng trứng gà matxa vùng bụng từ 10-15 phút sẽ giúp tẩy tế bào chết ở vùng bụng đồng thời giúp giảm thâm rạn và cải thiện làn da.

Nghệ và gừng của Đông dược Minh Châu chủ yêu từ 2 nguồn từ các đơn vị tăng thiết giáp tăng gia sản xuất tại Lạc Thủy- Hòa Bình hoặc tại vùng trồng gừng nguyên liệu tại Đà Bắc Hòa Bình, nghệ tại Sốp Cộp, Sơn La. Rượu gừng nghệ được ngâm và hạ thổ theo đúng quy trình, được các bác sĩ trong viện y học cổ truyền như đại tá, bác sĩ Triệu Tiến Quang, tư vấn về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm được viện y học cổ truyền quân đội chứng nhận an toàn đối với phụ nữ sau sinh và trẻ sơ sinh.

Mọi thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp: 0962.178.372

Địa chỉ: số 73 ngõ 18 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội

RƯỢU GỪNG NGHỆ 

Rượu gừng nghệ 140k/ lít-  hộp 2L-  240k

4l còn 105k/l  ;  6l còn 95 k/l ;  10l chỉ còn 85k/l . 

RƯỢU GỪNG NGHỆ THUỐC BẮC

Gía niêm yết 180k/l. 

2l chỉ còn 300k, 4 lít chỉ còn 130k/l. 6 l chỉ còn 120k/l. 10l chỉ còn 100k/l 

ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ CAO NÊN DÙNG KÈM MUỐI THẢO DƯỢC. 

=========================================================================

Muối thảo dược thuốc bắc Minh Châu- TĂNG TỐC QUÁ TRÌNH GIẢM MỠ

10322991_1477671379133366_28080903_n

Muối thuốc thảo dược Minh Châu là sản phẩm kết hợp giữa muối hạt tinh và các loại thảo dược tự nhiên như gừng, nghệ, ngải cứu, củ địa liền, thuốc bắc và một số thảo dược khác quý hiếm và tác dụng tốt như đinh hương, hương nhu, kim ngân hoa,  kinh co, địa liền, lá nóng, quế, ngải cứu,… theo công thức chuẩn Đông y do các bác sĩ chuyên môn YHCT thực hiện

MUỐI THẢO DƯỢC MINH CHÂU

  • Muối thảo dược 160k/ gói, 2 gói dùng trong 1 tháng giá 300k, 4 gói 520k,  6 gói dùng đủ 3 tháng 600k
  • Muối thảo dược đặc biệt cực hiệu quả. 320k/ gói, 2 gói 570k, 4 gói 1000k.

NÊN MUA CÁC SÉT GIÁ TỐT HƠN

GÓI TĂNG TỐC GIÀNH RIÊNG  GIẢM EO ĐÓN TẾT 

  1. SÉT TAN MỠ CỨNG ĐẦU KHÔNG CHỊU GIẢM

Minh Châu giúp bạn có môt vòng eo thon gọn và một làn da sáng

Sét sản phẩm giành cho mọi đối tượng phụ nữ sau sinh, phụ nữ văn phòng, những người mỡ bụng cứng, rất khó giảm

Bao gồm

– 2 hộp rượu gừng nghệ thuốc bắc

– 3 hộp muối thảo dược loại đặc biệt

– 1 đai quấn muối

Tổng trị giá 1360k

qr

ƯU ĐÃI VỚI KHÁCH BUÔN: 1 SÉT TẶNG 2,5 KG TINH NGHỆ

  1. MẸ VỪA SINH- THÁNG VÀNG GIẢM EO

Sét giảm mỡ bụng giành riêng cho các bà mẹ sau sinh

Ba tháng đầu sau sinh là thời gian vàng để giảm eo

Sét TĂNG TỐC GIẢM EO CHO MẸ SAU SINH

Bao gồm:

  • 2 hộp rượu gừng nghệ hạ thổ
  • 3 gói muối thảo dược
  • 1 đai quấn muối.

Tổng trị giá 760k

ƯU ĐÃI VỚI KHÁCH BUÔN: 1 SÉT TẶNG 1,5 KG TINH NGHỆ

15727056_925030827628095_933094521790273360_n

CÁC SÉT KẾT HỢP HIỆU QUẢ CAO THÔNG DỤNG
✪Gói dành cho phụ nữ sau sinh từ 1-3 tháng: gồm Rượu gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược, đai quấn
+ Set 1 tháng giá từ 600k ưu đãi còn 500k tặng 100ml dầu dừa trị giá 80k
+ Set 2 tháng 1160k ưu đãi 927k tặng 200ml dầu dừa trị giá 160k
+) Set 3 tháng ưu đãi từ 1720k còn 1432 tặng 200gram tinh nghệ, 200ml dầu dừa trị giá 320k
✪Gói dành cho phụ nữ sinh lâu, dân văn phòng
Rượu Gừng thuốc bắc hạ thổ đặc biệt, muối thảo dược, đai quấn
+ Set 1 tháng khuyến mại từ 720k còn 620k tặng 100 gram tinh nghệ trị giá 80k
+ Set 2 tháng giảm từ 1400 còn 1008k tặng tặng 200ml dầu dừa, 100gram tinh nghệ trị giá 240k
+ + Set 3 tháng giảm từ 2160k còn 1500k tặng 200ml dầu dừa. 100gram mặt nạ đông y 200gram tinh nghệ trị giá 450k
✪ Gói VIP gồm muối thảo dược đặc biệt, Rượu g ừng thuốc bắc đặc biệt, đai quấn. Đây là sản phẩm doanh số cao nhất và được tkhách hàng đánh giá cao nhất của Đông dược Minh Châu
+) Set 1 tháng giảm từ 1040k còn 840k tặng 200ml dầu dừa trị giá 160k
+) Set 2 tháng giảm từ 2040k còn 1560k tặng 200ml dầu dừa, 100gram mặt nạ đông y, 1 gói phòng trị viêm nhiễm, nấm ngứa, làm hồng và se khít vùng kín trị giá 480k
+) Set 3 tháng giảm từ 3040k còn 2500k tăng 300ml dầu dừa, 200 gram tinh nghệ, 2 kg bột đậu đỏ, 1 gói phòng trị viêm nhiễm, nấm ngứa, làm hồng và se khít vùng kín tổng trị giá 830k

CÁC SẢN PHẨM KHÁC.

Trị nám ThấtXem bài viết diệp nhất chi hoa: 150k->  120k/ gói

Ngải cứu khô 120  -> 100k/ kg

Trị mụn Đông y 120k ->   90k/ gói

 

Ngâm chân phòng trị hậu sản/ xương khớp/ người cao tuổi 300k ->   200k/ hộp

Lá tắm bé 130k ->  100k/kg

 

Bột đậu đỏ 140k ->  100k/kg

 

Thảo dược ngâm rửa phụ khoa: 150k ->   120k/ gói

 

Dầu dừa: 80ml ->  60k/100ml

Tinh nghệ 800k/kg còn-> 700k/kg.
Ké đầu ngựa: 200k/kg
Bồ Công Anh : 150k/kg
Cà gai leo 220k/kg
Giảo cổ lam Sapa: 180k/kg
Ngải cứu khô: 110k/kg
Xạ đen; giá: 250 k/kg
Diệp hạ châu 200 k/kg
Kinh giới, tía tô khô: 100k/kg
Kim ngân hoa; giá: 380 k/kg
Trà hồng sâm sơn trà
Rễ cỏ tranh: 125k/kg
Râu ngô: 125k/kg
‪#‎Chè‬ vằng lợi sữa từ Sốp Cộp, Sơn La: 100k/kg
áng

Page: Rượu gừng nghệ hạ thổ

Giảm eo cực nhanh bằng gừng và muối

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Cam kết hoàn lại tiền nếu không hiệu quả.

= ==========================================================================

Nỗi lòng về vóc dáng sau sinh

Mẹ Norman Wong, quê Tây Ninh hiện đang sống tại Malaysia  tìm  đến Đông y Minh Châu với tâm sự rất chân thành và đầy lo âu của một người mẹ trẻ sắp sinh lần 2

Nhờ chị tư vấn cho e một chút. Lúc trước e có sinh con, vì không biết chăm sóc sau sinh như thế này, nên bây giờ vòng 1,2,3 của em không thon gọn như con gái nữa, xuất hiện rạn nứt da, rụng tóc, sau sinh vòng 1 của em rất căng sữa nhưng không hiểu sao lại không ra sữa, phải cho con bú sữa ngoài. Bây giờ e có em bé thứ 2, mong chị tư vấn cho e để sau sinh em thon gọn như hồi con gái.

vb

 

Những trăn trở của mẹ Norman Wong cũng là tâm sự phổ biến của tất cả các bà mẹ trẻ. Làm mẹ lần đầu, kĩ năng, kinh nghiệm nuôi con chưa nhiều nên khi gặp các vấn đề sau sinh không được giải tỏa sẽ dễ dẫn đến stress .  Rụng tóc, rạn nứt da, tích mỡ là những thay đổi sinh học về nội tiết tố và hình thức  khi mang thai. Chuẩn bị trước tâm lý sẽ giúp các bà mẹ trẻ đỡ bị sốc hơn trước các hiện tượng trên. Thêm vào đó, những kiến thức cơ bản về chăm sóc sau sinh sẽ giúp các bà mẹ trẻ giảm các vấn đề hậu sản và phục hồi vóc dáng sau sinh.

Các bác sĩ của chúng tôi khuyên bạn nên chú ý đến sức khỏe bà bầu ngay trong thai kì. Bổ sung đủ sắt,  porotein, vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết  sẽ giúp hạn chế tóc rụng và sự biến đổi xấu đi của làn da.  Với mẹ bầu sử dụng dầu dừa ủ tóc, dưỡng tóc là một liệu pháp thiên nhiên an toàn và hiệu quả. Mẹ  bầu có thể dùng dầu dừa để thoa lên khắp da dầu rồi massage nhẹ nhàng từ chân tóc, tóc sẽ óng đẹp và đỡ gãy rụng. Ngâm chân phòng trừ hậu sản sẽ giúp các mẹ thư giãn và đỡ các vấn đề đau nhức, khó ngủ, căng thẳng khi mang bầu. Biện pháp này giúp các mẹ hạn chế các bệnh hậu sản

ba-bau

Với vấn đề tắc sữa. Tắc tia sữa là hiện tượng hệ thống ống tuyến sữa của mẹ bị tắc, do đó sữa không tự chảy ra được khi cho bé bú. Hiện tượng này thường xảy ra ở các mẹ trong những ngày đầu sau sinh và trong thời kỳ đầu nuôi con bằng sữa mẹ.

Trong Đông y có bài thuốc thông tuyến sữa bằng đinh lăng. Lá đinh lăng rửa sạch, sao vàng, hạ thổ rồi đun nước uống, có thể khỏi ngay. Nước này ngon, rất dễ uống và đặc biết nó còn làm cho sữa thơm, hấp dẫn em bé.

Bồ công anh trong y học cổ truyền là vị thuốc hiệu quả cao chữa bệnh sưng vú, tắc tia sữa. Chữa sưng vú, tắc tia sữa: Hái 20 đến 40g lá bồ công anh tươi, rửa sạch, thêm ít muối giã nát, vắt lấy nước uống, bã dùng đắp lên nơi vú sưng đau. Thường chỉ dùng 2-3 lần là đỡ

Vóc dáng và cân nặng:  Quan niệm sau sinh  tẩm bổ để sữa nhiều và dinh dưỡng tốt cho con dẫn đến việc nhiều bà mẹ thừa cân sau sinh . Nên có chế độ ăn hợp lý để không bị  mất vị giác và tăng cân nặng. Bác sĩ khuyên mẹ sau sinh hãy giảm lượng tinh bột, đường, mỡ trong thực, có thể uống chè vằng để lợi sữa và giảm cân tự nhiên. Nuôi con bằng sữa mẹ cũng là cách giảm cân tự nhiên an toàn và đem lại lợi ích tốt cho cả mẹ và bé.

Giảm béo sau sinh bằng rượu gừng nghệ hoặc rượu gừng nghệ thuốc bắc, muối thảo dược vừa là bí quyết giảm cân hiệu quả mà còn là phương pháp trị rạn da cho mẹ sau sinh.

11752473_985008261530475_5783006225497395259_n

 

Thành công nhờ kiên trì và sản phẩm chất lượng

 

dep-da-giam-mo-than-ki-cho-ba-bau-tu-ruou-gao-nghe-gung

Bài thuốc giảm mỡ bụng sau sinh là sự kế thừa từ các bài thuốc YHCT bao gồm rượu gừng nghệ/ rượu gừng nghệ thuốc bắc, muối và các loại thảo dược như: đinh hương, quế, xả, gừng, đinh lăng, ngải cứu, địa liền….
Rượu gừng nghệ  thuốc bắc, muối thảo dược Minh Châu đặc biệt do các bác sĩ có chuyên môn YHCT thực hiện, nguồn nguyên liệu sạch  nên đảm bảo an toàn và hiệu quả cho mẹ sau sinh

Cách thực hiện:

Thoa rượu gừng, rượu gừng thuốc bắc, massage khoảng 10 phút cho rượu và tinh chất ngấm sâu vùng bụng.

– Đổ túi muối, thêm một ít nước cho ẩm, cho vào lò vi sóng quay 3-5 phút cho nóng già, đổ vào túi đai quấn rồi túm lại chườm tròn trên vùng bụng. Khi muối hết nóng lại làm nóng và chườm tiếp. Chườm 20-30 phút.

– Sau khi chườm có thể quấn cố định muối ở vùng bụng 2-3 tiếng. Quấn qua đêm hiệu quả rất tốt

 

hf

 

Sau 1 tháng  5 ngày, bà mẹ Việt kiều sinh con lần 2 vui mừng để lại phản hồi cho Đông y Minh Châu.

gb

 

Phản hồi của khách hàng khác

 

 

13173966_892605640867548_6147297188417327367_n

 

 

p2

p3

 

 

 

p6

p7

 

 

p8

 

 

p12

 

 

p14

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH