Chuyên cung cấp ngải cứu siêu sạch

Chuyên bán buôn ngải cứu sạch sấy khô cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe, trị liệu đông y, spa trên toàn quốc, cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ, hiệu thuốc.

Hàng cực đảm bảo uy tín của đông y minh châu, các bạn có thể đặt hàng tại thaomocviet.vn/ dongyminhchau.com. hoặc số điện thoại; 0962.178.372.

Hàng ngải cứu khô nhẹ, khá cồng kềnh, thông thường một bao được 10kg cho dễ vẫn chuyển, các bạn ở xa nên liên hệ với các bến tầu bến xe, chúng tôi sẽ gửi hàng theo yêu cầu.

Chúng tôi thường gửi bãi xe tải từ hà nội đi: Hoa lư, ninh bình. Quảng xương, thanh hóa, Nghệ an, Tp, Hà tĩnh, Bắc ninh, bắc giang, hưng yên, hà nam, hòa bình, thái bình, vĩnh phúc ( các bến này giá khá rẻ )

Riêng các bạn ở hà nội thì tiện hơn vì chúng tôi có xe 5 tạ thường xuyên giao hàng trong giờ hành chính tại nội thành cho các cửa hàng, các bạn cứ nhắn trước, tiện cung đường thì xe sẽ rẽ qua cho kịp thời.

Hoặc các bạn có thể tự lấy hàng tại kho chúng tôi tại địa chỉ:

Ngõ 80/27 phố hoàng đạo thành, thanh xuân, hà nội, xưởng số 2, kho sản xuât Muối thảo dược giảm eo sau sinh

Giá ngải cứu nguyên lá siêu sạch, giá tham khảo là 70k/ 1kg, giá cỏ thể rẻ hơn hoặc cao hơn tùy từng thời điểm và số lượng hàng hóa

Chuyên bán buôn ngải cứu sạch

Bán buôn, bán lẻ ngải cứu tại Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH