Noi cung cap gung nghe ha tho gia si khong phai ai cung biet.

Gừng và nghệ hạ thổ là sản phẩm làm đẹp an toàn hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ noi cung cap gung nghe ha tho gia si cả.

Ngày nay vấn đề làm đẹp cho vóc dáng sau khi sinh được rất nhiều sự quan tâm từ phía các chị em phụ nữ tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao và an toàn thì rất khó khăn. Rượu gừng nghệ hạ thổ là bài thuốc được các chị em tin dùng và sử dụng rộng rãi ngày nay. Tuy nhiên nơi cung cap gung nghe ha tho gia si ở đâu cho uy tín cho các đại lý? Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về Đông y Minh Châu – Một nhà cung cấp phân phối rượu gừng nghệ hạ thổ uy tín hiện nay nhé.

Đông y Minh Châu – Noi cung cap gung nghe ha tho gia si

Theo tổng hợp và báo cáo giá bán sỉ, lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ tại cửa hàng đông y minh châu hà nội như sau:

*Giá sỉ khi cung cấp các nhà phân phối chính thức sẽ là:

-65 ngàn đồng/ 1 lít (chưa tính đến các chi phí hỗ trợ tặng miễn phí 100 lít trong tháng).

*Giá sỉ khi cung cấp cho các nhà đại lý chính thức:

-75 ngàn đồng/ 1 lít (chưa tính đến các chi phí hỗ trợ tặng miễn phí 100 lít trong tháng )

-Giá sỉ khi cung cấp cho các cộng tác viên là:

-85 ngàn đồng/ 1 lít (chưa tính đến các chi phí hỗ trợ tặng miễn phí 100 lít trong tháng )

-140 ngàn đồng/ 1 lít (đây là giá cho các nhà bán lẻ).

 Đông y Minh Châu – Noi cung cap gung nghe ha tho gia si

Các ưu đãi khi cung cap gung nghe ha tho gia si tại đông y Minh Châu.

Ngoài các chính sách về giá bán sản phẩm, thì hàng tháng các cửa hàng của đông y Minh Châu vẫn có chế độ ưu đãi riêng cho khách hàng, như chiết khấu hàng hóa, tặng quà, tặng thêm 100 lít rượu gừng nghệ hạ thổ, còn chưa tính tiền đối với các đối tác nội bộ. Đặc biệt số lượng hàng hóa bao nhiêu cũng sẽ được quy đổi tặng quà tương ứng. Số lượng hàng làm quà tặng cũng được tính tùy thuộc vào doanh thu hàng tháng của các đại lý bán ra. 

Nếu trừ tất cả ưu đãi của các cửa hàng Minh Châu thì giá rượu gừng nghệ hạ thổ ở đây chỉ còn tương đương trên dưới 30 ngàn đồng/1 lít, hầu hết đông y Minh Châu đều cung cấp toàn bộ số lượng rượu gừng nghệ hạ thổ trên thị trường cho các các nhà bán hàng online, tuy nhiên đa số họ lại thích làm một nhãn hiệu bao bì riêng hay một website riêng của mình và muốn tạo ra cách làm thương hiệu riêng biệt để bán với giá cao hơn, tạo ra sức cạnh tranh hơn, trong khi đó các cửa hàng tại đông y Minh Châu chỉ bán sỉ và cung cấp sản phẩm cho các đại lý khác nhau, không những thế họ còn đảm bảo về bảo mật thông tin cho các đại lý.

Đối với khách hàng mua lẻ sản phẩm ( mua để sử dụng ) mà không phải các nhà đại lý, thì đông y Minh Châu sẽ không chịu trách nhiệm gì về chất lượng rượu gừng nghệ hạ thổ tại địa điểm đó.

Đối với các đại lý phân phối rượu gừng nghệ hạ thổ thì vẫn sẽ được cửa hàng áp dụng chính sách tặng sản phẩm muối thảo dược mà không phải trả tiền theo đúng quy định.

    Các ưu đãi khi cung cap gung nghe ha tho gia si tại đông y Minh Châu.

Bài viết về  nơi cung cap gung nghe ha tho gia si trên đã chia sẻ sơ lược về nhà phân phối đông y Minh Châu. Tuy nhiên để được tư vấn chính xác hơn các bạn vẫn nên liên hệ trực tiếp cửa hàng Minh Châu. Rất mong bài viết trên giúp các đại lý tìm được nhà phân phối uy tín để đặt niềm tin. Chúc các bạn đạt được kết quả mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH