Tặng ba ngàn suất gừng nghệ hạ thổ bôi mặt, dưỡng da mặt đông y minh châu.

Tặng ba ngàn suất gừng nghệ hạ thổ bôi mặt, dưỡng da mặt đông y minh châu.

Hôm nay là ngày cuối cùng của tháng ba năm 2019. Như đã hẹn Rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt đông y minh châu gửi tặng ba ngàn chị em phụ nữ trên cả nước đã đăng kí hồi đầu năm, thông qua bưu cục kim giang và định công hà nội. Trong trường hợp chị em nào chưa nhận được kịp thời thì xin liên hệ lại hai bưu cục trên, liên hệ với rượu gừng nghệ bôi mặt theo số điện thoại: 024.666.33395 – 0962.178.372.

Dùng rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt minh châu, tuyệt đối an toàn, cho da mềm mịn tươi mới mỗi ngày. Những loại rượu gừng nghệ bôi mặt thông thường bên ngoài, theo lối tự tự phát, tự làm dễ gây dị ứng, tổn thương da, nhiễm trùng da. Đó là lí do hầu hết họ khuyên bạn không nên dùng, vì da mặt mỏng, rượu có tính nóng, quả thật đúng là như vậy.  Càng không nên sử dụng  giảm eo sau sinh, sau sẽ để lại những di trứng cho da bụng, trong thời kì nhiễm độc tố như gừng nghệ sâu bệnh, rượu không đảm bảo, không đủ thiết bị để phân hủy độc tố.

Đây không phải là lần đầu tiên Minh châu tặng quà, tặng rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt dưỡng mặt cho chị em, mà năm nào cũng tặng cho chị em có nhu cầu làm đẹp, nhưng phần nhiều là những chị em còn khó khăn về điều kiện, chị em vùng nông thôn suốt ngày lam lũ vất vả đồng ruộng chồng còn, ít có thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Minh châu gửi tặng rất nhiều, nếu như ai đó đã đăng kí mà bưu cục chưa phát đến tận tay, thì hãy tiếp tục gọi theo số: 024.666.33395 – 0962178372, hoặc nhắn lại trên zalo số đó.

Lí do mà đông y minh châu gửi tặng.

Không cứ việc rượu gừng nghệ bôi mặt, mà kể các các sản phẩm giảm eo, giảm mỡ bụng mà Minh châu đang gửi tặng không nhằm mục đích làm thương hiệu, bởi giảm eo minh châu đã có sẵn thương hiệu từ nhiều năm. Thậm chí đã từ chối bán giảm eo rất nhiều cho một số chị em nhiều tiền lắm của, nhưng thiếu đi sự khiếm nhã, những giọng điệu hợm hĩnh, yêu sách với nhân viên minh châu.

Tặng rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt hay giảm eo sau sinh, cũng chẳng phải là tấm lòng bồ tát, cũng chẳng nhu cầu tới cái danh hão huyền.

Tặng ba ngàn suất làm đẹp cho chị em phải chăng giảm eo minh châu rất giàu có, điều đó lại càng không phải, thậm chí là ngược lại, sự thật là: BÁC SĨ MINH CHÂU NGHÈO RỚT. Khi được hỏi trực tiếp cụ thể về lí do tại sao hàng năm tặng rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt làm đẹp và giảm eo cho chị em.

Các bạn hãy xem cuộc phỏng vấn trực tiếp của báo lao động, nhà báo Đỗ Ngọc Thảo với bs Minh Châu như sau:

Là người làm nghề, còn phải trả công lương cho nhiều người, tất cả ai cũng phải lo bán hàng và tích trữ. Vậy lí do gì để hàng năm ông tặng miễn phí hàng hóa như vậy?

Bs Minh Châu:  Mọi người gọi đó là tặng, nhưng tôi không gọi đó là tặng, tôi gọi đó là việc làm, việc cần làm hay việc phải làm.

Ông cũng lăn lộn vất vả kiếm tiền đó sao, có ai bắt ông phải vậy đâu, tại sao ông không tích trữ, mà lại sẵn sàng móc túi ra để làm.

Bs Minh Châu: Bạn gọi là móc tiền trong túi ra, nhưng tôi không gọi vậy, tôi gọi đó là tiền chung của tất cả mọi người, vì tôi đến với nghề bằng hai bàn tay trắng, có đồng nào đâu.

Nhưng đó là công sức của nhiều năm tháng ông bỏ công ra làm việc, phải gọi đó là tiền công sức của ông mới đúng chứ?

Hiểu như thế cũng đúng, tôi vấn sống tốt bao năm nay, công sức của tôi thì cũng đã trao tặng cuộc sống tốt đẹp cho tôi đấy sao. Tôi cũng lo cho mình trước tiên rồi, giờ tôi cũng giữ một chút chớm đủ và vừa phải. Mỗi tháng tiết kiệm dư ra một phần, còn đâu thì làm thêm thuốc giảm eo để tặng cho chị em , nói cho cùng thì cũng toàn là tiền của chị em  mua hàng cả. Thuốc không tốt, chị em không mua dùng tì tôi cũng lấy đâu ra tiền để tặng lại.

Như vậy đó các chị em, bs minh châu không có nhu cầu làm thương hiệu, không có nhu cầu để người khác tin, không có nhu cầu ham danh lợi, cũng chẳng phải là giàu có, mà bác kêu đó là việc cần làm và phải làm. Có vậy thôi, đó là lí do bác cho đi, cống hiến một phần nào mình làm được, bs minh châu vẫn tạo ra những giá trị nhất định, và chia xẻ những giá trị đó cho mọi người.

Mọi thông tin phản hồi hoặc nhu cầu làm đẹp Body, siết chặt lại vòng eo thon gọn xin gọi về số máy 024.666.333.95 hoặc trực tiếp Minh châu; 0962.178.372

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH