THUỐC ĐẶC TRỊ VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA VIỆN YHCT QUÂN ĐỘI

Đến 90 % phụ nữ bị mắc bệnh phụ khoa từ nhẹ đến nặng, tuy nhiên chỉ khi mức độ viêm nhiễm trở nên trầm trọng chị em mới tìm đến bác sỹ. Rất nhiều trong số những trường hợp này đã bị bội nhiễm hoặc chuyển sang những bệnh khác gây ra rất nhiều hệ lụy như vô sinh, ung thư …

Quan điểm của bác sỹ Đông y chúng tôi là giữ gìn và phòng tránh trước khi mắc bênh chứ không phải chỉ đuổi theo để chữa. phụ khoa dù không gây ra những biến cố như chết người nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống nói chung và chuyện chăn gối nói riêng. Cũng chính vì thế mà hạnh phúc gia đình cũng khó viên mãn, tình cảm vợ chồng nhạt phai.

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại rất nhiều sản phẩm đặc trị viêm nhiễm phụ khoa, từ tây y đến Đông y và đều được quảng cáo như những thần dược mà chị em khó có thể kiểm chứng được tính chân thực. Đông y Minh Châu sẽ mách bạn cách phòng chống cũng như đặc trị nếu như bạn bị viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm của Viện y Học cổ truyền Quân Đội.

Cao lỏng Bạch Đàn hiện đang được sử dụng cho tất cả bệnh nhân viêm nhiễm phụ khoa tại Viện. Đây là một loại  thuốc cực tốt mà thông tin trên nhãn chưa phản ánh được đầy đủ nên người bệnh đã bỏ sót rất nhiều công dụng mà không biết. Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm những tác dụng của sản phẩm rất công hiệu này.

CAO LỎNG LÁ BẠCH ĐÀN CÓ TÁC DỤNG ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO VÀ CÁC VẾT THƯƠNG PHẦN MỀM.

Các bác sỹ Trần Hữu Hiệp, Phạm Thị Vân Anh đã có những quá trình tiến hành nghiên cứu một cách có hệ thống và thử nghiệm lâm sàng trên các bệnh nhân tại các bệnh viện lớn như: Viện bỏng quốc gia, bệnh viện phụ sản Hà Nội, viện YHCT Quân Đội … và đã chứng minh CAO LỎNG BẠCH ĐÀN ( chiết xuất từ lá bạch đàn chanh) có tác dụng rất tốt trên các bệnh nhân nhiễm khuẩn vết thương phần mềm và bệnh nhân viêm nhiễm âm đạo.

THÀNH PHẦN CAO LỎNG BẠCH ĐÀN:

Lá bạch đàn chanh…..250gr

Tá dược vừa đủ………250gr

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

Dưới đây là thông tin tổng quát để mọi người có thể hình dung cũng như hiểu hết được các tác dụng thực tế của CAO LỎNG LÁ BẠCH Theo kinh nghiệm dân gian, lá Bạch đàn chanh (Eucalyptus citrodora) được dùng làm thuốc ho, thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa, thuốc sát trùng.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học để chứng minh công dụng của lá Bạch đàn chanh và của cao lỏng BĐ (được chiết xuất từ lá Bạch đàn chanh) từ đó cho ra đời sản phẩm cao lỏng BĐ được dùng trong điều trị vết thương phần mềm nhiễm khuẩn, vết bỏng, viêm âm đạo do vi khuẩn ở phụ nữ.

Chống nhiễm khuẩn và kích thích vào mô hạt phát triển, tạo điều kiện làm lành vết thương.

  • Kháng nấm: Đặc biệt là với nấm Canida, abicas.
  • Hoạt tính khánh khuẩn rõ rệt với các chủng vi khuẩn thường gặp như: S.aureus, P.areuginosa, Ecoli.
  • Giúp nhanh se và khô bề mặt vết thương, giảm tiết dịch, giảm nhiễm khuẩn, giảm phù nề và mùi hôi.

 

CHỈ ĐỊNH:

Vết thương phần mềm nhiễm khuẩn ở tứ chi

Vết gãy xương hở, đã phẫu thuật cắt lọc vết thương và kết xương cố định ngoài sau phẫu thuật lộ gân, lộ xương với diện tích rất nhỏ.

– Viêm âm đạo do các vi khuẩn sinh mủ thông thường (Cầu khuẩn Gram(-) Gram (+) ….)

Viêm âm đạo do Gradnerella

Viêm âm đạo do các tác nhân phối hợp.

Viêm âm đạo lộ tuyến tử cung.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Bệnh nhân đang hôn mê, có bệnh lý nội khoa nặng, dự kiến có ảnh hưởng xấu đến quá trình liền vết thương.

Vết thương phần mềm ở vùng khớp, có lộ màng khớp.

Vết thương ở phần mềm có lộ gân xương diện tích lớn

Vết thương đầu, mặt, cổ, bàn tay.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

Có thể có cảm giác nóng, xót khi lần đầu tiên đắp thuốc trên vết thương phần mềm ( khoảng 2 – 4 phút ) và điều này là hoàn toàn bình thường. Cảm giác nóng sẽ giảm dần và mất đi ở những lần đắp tiếp theo.

Điều trị vết thương phần mềm bằng CAO LỎNG BẠCH ĐÀN rất an toàn vì được triết xuất 100 % từ tự nhiên.

Chưa phát hiện được tác dụng không mong muốn nào phải dừng điều trị, không có biến chứng toàn thân và tại chỗ.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG:

Đặt lên vết thương một miếng gạc đã tẩm CAO LỎNG BẠCH ĐÀN, phủ một miếng gạc vô khuẩn lên trên vết thương và băng kín vết thương.

Thay băng ngày/1lần tùy theo tình trạng của vết thương mà sử dụng từ 3 đến 8 ngày.

Pha loãng 1/16 lọ CAO LỎNG BẠCH ĐÀN để rửa ngoài âm đạo, rửa 2 lần/ngày

Có thể thụt rửa âm đạo nếu cần thiết ( theo hướng dẫn của bác sỹ )

Trường hợp dùng 1/8 lọ pha loãng ( theo chỉ định của bác sỹ )

BẢO QUẢN: Nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp .

TIÊU CHUẨN: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, khong dùng thuốc quá hạn.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Lọ 250ml

BỘT THẢO MỘC ĐẶC TRỊ VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA ĐÔNG Y MINH CHÂU.

Thành phần:  Sa xàng tử, Trinh nữ hoàng cung, Đẳng sâm, Kim anh, Hoàng bá, xuyên tâm liên, trà xanh, phèn chua …

Tác dụng: Đặc trị viêm nhiễm phụ khoa, viêm lộ tuyến tử cung, làm hồng và se khít âm đạo.

Quy cách đóng gói: Dạng bột đóng gói 100gr/gói

Cách dùng và liều dùng:

Lấy 30 – 40 gr bột thảo mộc pha với 1.5 đến 2lit nước ấm để ngâm ( khoảng 15 – 20 phút )và rửa âm đạo ( không rửa lại bằng nước lạnh ) .

Trường hợp bị nặng như ngứa, khí hư ra nhiều, có mùi hôi: Sau khi ngâm rửa lấy khoảng 2gr bột cho vào miếng gạc nhỏ sạch và đặt sâu vào trong âm đạo ( khoảng 12 giờ ) sau đó lấy ra và tiếp tục đặt cho đến khi hết ngứa và sạch sẽ hoàn toàn mùi hôi, khí hư và các cặn bẩn do vi khuẩn gây ra trong âm đạo.

Những lưu ý: Trường hợp viêm nhẹ, sau 1 đến hai lần ngâm rửa khí hư sẽ ra nhiều và có cảm rác ngứa nhẹ bên ngoài. Khí hư sẽ ngừng và cảm giác ngúa không còn ở những lần thứ 3 trở đi.

Trường hợp đặt âm đạo: Sau lần đặt đầu tiên, các chất bẩn, cặn bã do vi khuẩn gây nên sẽ bị đẩy ra ngoài rất nhiều do tác dụng của thuốc. Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi đặt lần tiếp theo.

Ngâm và rửa trong thời gian từ 2- 3 tháng để hồng và se khít âm đạo.

Có thể dùng kết hợp Bột thảo mộc đặc trị viêm nhiễm phụ kho Đông y Minh Châu với Cao lỏng bạch đàn như thuốc sát trùng và khử mùi hôi để quá trình chữa bệnh được nhanh hơn.

ĐT; 01683577173 – 0962178372

 

Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *