Chúng tôi là chất lượng, cam kết một sứ mệnh hoàn chỉnh cho bụng phẳng eo thon bằng Muối Thảo Dược

NHỮNG KIẾN THỨC CẦN PHẢI CÓ KHI MUỐN LỰA CHỌN MUỐI THẢO DƯỢC GIẢM CÂN, GIẢM EO SAU SINH

Nói đến lợi ích việc giảm mỡ bụng, sở hữu một phom dáng chuẩn e rằng chúng ta nói cả ngày không hết, hàng ngày báo đài, ti vi, các trang mạng xã hội, đâu đâu cũng nhìn thấy quảng cáo bạt ngàn các loại sản phẩm giảm cân, giảm mỡ bụng sau sinh…nhưng sẽ được có mấy người kết quả, may chăng chỉ là những kết quả tạm thời, vậy đâu mới là những lí do tồn tại như thế.

Muối thảo dược đông y Minh Châu sẽ chỉ ra cho các bạn cách lựa chọn những sản phẩm phù hợp, những thương hiệu chính quy, xuất phát từ những chuyên gia Đông y, Y khoa đáng để tâm đến, nhất là các bạn muốn giảm mỡ bụng, giảm eo sau sinh, giảm eo cho dân văn phòng bằng Muối Thảo Dược, nhưng điều quan trọng nhất là phải có bộ óc phân tích sàng lọc là đáng lựa chọn sản phẩm có xuất xứ ở nơi có nghiệp vụ chuyên môn, chuyên ngành như Muối thảo dược đông Y Minh châu. Nếu như nói đến cụm từ Muối Thảo dược hay Muối thuốc bắc thì ngay tại google, chúng ta đã đếm không xuể, ta đã có cảm giác lạc vào mê hồn trận của các trang web bán hàng. Giờ chúng ta sẽ quay trở lại với những lí do tại sao chị em đã phí thời gian và tiền bạc để đầu tư vào những sản phẩm không đầy đủ nguồn gốc.

NHỮNG LÍ DO MÀ CHỊ EM ĐÃ PHÍ TIỀN CHO CHUYỆN EO THON VÒNG BỤNG

Một nghịch lí rằng hầu hết chị em thất bại trong việc tạo hình giữ dáng lại là những chị em sẵn sàng cho việc làm đẹp, chi phí cả thời gian công sức và tiền bạc mua sản phẩm Muối thảo dược không rõ nguồn gốc xuất xứ, những chia xẻ bí quyết về muối thảo dược, hay những bài Muối thảo dược tan mỡ bụng tự làm, nhất là khi thời buổi công nghệ thông tin phát triển, chị em lại bị bủa vây cuốn theo những bạt ngàn quảng cáo, tăng tốc chạy đua với các ảo thuật gia bán hàng, đây là lí do tại sao hầu hết các chị em thất bại trong việc giảm mỡ bụng bằng Muối Thảo Dược, đơn giản là sản phẩm Muối Thảo Dược không tốt như người bán hàng ca ngợi.

Không nhầm thì có lần chúng tôi thoáng nhìn thấy bài viết trên một trang web bán hàng nào đó nhảy lên tận tốp đầu của google, giới thiệu về các thành phần của Muối Thảo Dược đến hài hước nực cười và lố bịch nhưng lại được bạt ngàn các commen đua nhau đặt hàng, thế mới thấy nghệ thuật bán hàng cao thủ. Đại để là Muối Thảo Dược bao gồm các thành phần: Gừng, Muối, ngải cứu, xả, quế, nghệ. Đây mới là điều hài hước và giễu cợt coi thường luôn cả sự hiểu biết của khách hàng. Chúng tôi dám cá cược rằng, nếu mang các thành phần đến xin cấp phép cho một sản phẩm có chất lượng như bài viết thì e rằng các giới chuyên môn sẽ có một trận cười no đủ. Nếu như bạn có bất ngờ về điều đó hoặc hiểu thêm về những kiến thức chuyên ngành các bạn có thể ghi lại số điện thoại: 024.61281977  *   024.66633395 từ các chuyên gia hoặc trên trang Web chính thức thaomocviet.vn/ dongyminhchau.com

MUỐN EO THON BỤNG PHẲNG AN TOÀN NÊN TÌM ĐẾN NHỮNG NƠI CÓ CHUYÊN NGÀNH GIỎI NHẤT

Trong xã hội phân chia mỗi người mỗi nghề, ai cũng có những chuyên ngành giỏi nhất khi ta được đào tạo từ khi ngồi trên ghế trường đại học cho đến khi thực tế làm nghề, ví dụ chuyên ngành của bạn là kế toán, thì bạn sẽ có chuyên môn về thuế vụ, chuyên ngành của bạn là hội họa thì bạn cũng có những kiến thức về sáng tác hội họa, cũng như chuyên ngành của chúng tôi là Y khoa, Đông y thẩm mỹ làm đẹp nên chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong lĩnh vực chuyên môn của mình, nhất là về sản phẩm Muối thảo dược giảm eo sau sinh bằng thảo mộc, dùng ngoài da tuyệt đối an toàn. Muối thảo dược làm săn chắc cơ bụng sau khi các chị em sinh nở, Muối thảo dược làm tan các vùng mỡ cứng lâu năm dành cho chị em sinh lâu, dân văn phòng ngồi nhiều ít vận động, Muối thảo dược có những công thức riêng của giới chuyên môn, hiệu quả cực cao mà không thể có ai sao chép được, và Muối thảo dược đông y minh châu cũng có những cách phục vụ chị em riêng bằng tâm tín, tư vấn chuyên ngành cao, dựa trên những kiến thức khoa học để phù hợp với từng thể chất cơ thể, theo dõi, bám sát và có thể điều chỉnh kịp thời để chị em đạt kết quả cao nhất, mà người khác không thể bắt trước được. còn nếu như có bắt trước được cách chuyên môn tư vấn thì cũng phải trải qua mất một đến vài năm sau. Muối thảo dược giảm eo minh châu là làm giảm mỡ bụng theo phương pháp y học cổ truyền, và chỉ tham khảo thêm phương pháp dân gian. Muối thảo dược Minh Châu đã có từ lâu chứ không phải thời google, facebook, đã ngăn chặn việc sổ bụng sau sinh, kết hợp với rượu gừng nghệ làm mờ vết thâm nám bụng nhăn nheo, làm cho dáng thon gọn lại như thời con gái. Hơn ba mươi năm trước phụ nữ đã dùng, hiệu quả ưng ý, và ba mươi năm sau người ta vẫn phải cần đến nó, vì bụng muốn gọn thon nhỏ thì không thể thiếu được Muối thảo dược chính hiệu Minh Châu. Nên muốn có một sản phẩm ưng ý nhất, chúng ta hãy nên tìm đến người có chuyên ngành giỏi nhất, cũng như Muối thảo dược Minh Châu đã tạo ra sự thành công nhất về việc giải quyết mỡ bụng, để tạo nên một vóc dáng thon gọn cho chị em, một điều sai lầm tồi tệ nhất, hỏng việc nhất là chọn nhầm đối tượng và sản phẩm dịch vụ, cũng giống như chúng tôi không có một chút kiến thức gì về tử vi bói toán cả, mà lại tư vấn cho bạn cách chọn ngày lành tháng tốt, điều ấy chỉ làm bạn tệ hại vô cùng.

NẾU BẠN CÓ BẤT KÌ CÂU HỎI NÀO VỀ GIẢM EO SAU SINH, MUỐI THẢO DƯỢC GIẢM EO CHO NGƯỜI BÉO BỤNG LÂU NĂM, CHỊ EM DÂN VĂN PHÒNG NGỒI NHIỀU ÍT VẬN ĐỘNG HAY NHỮNG KIẾN THỨC VỀ Y KHOA, ĐÔNG Y, KHÁM VÀ ĐIỀU TRỊ, HÃY GỌI CHÚNG TÔI SẼ NHANH CHÓNG TRẢ LỜI CÁC CÂU HỎI.

Bác sỹ Quang, Minh Châu:  024.666.333.95  * 024.6128.1977 * 0962.178.372  Đ/c: 115 Nguyễn Huệ, quận 1, tp, Hồ Chí Minh

TT Viện Yhct Quân đội, Thanh Xuân, Hà Nội

519 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tư vấn về sản phẩm đặt hàng trên các Web chính thức: thaomocviet.vn/ dongyminhchau.com

Bộ phận khách hàng:  0962.178.372  *  0168.3577.173

Đôi Điều Trải nghiệm của khách hàng dùng Muối thảo dược giảm eo chuyên biệt của Minh Châu

DÙNG GIẢM EO ĐÔNG Y MINH CHÂU, ĐẢM BẢO DÁNG BẠN AI CŨNG PHẢI NGƯỚC NHÌN

SỰ THẬT VỀ SẢN PHẨM LÀM ĐẸP CỦA MINH CHÂU

Làm mẹ, đó chính là thiên chức và niềm tự hào của phụ nữ. Tuy nhiên áp lực mà các mẹ phải chịu sau sinh là không hề nhỏ, trên thực tế có nhiều bà mẹ sau sinh đã trở nên khủng hoảng dẫn đến stress, trầm cảm vì không thể chấp nhận được sự thật là cơ thể mình lại trở nên xấu xí đến vậy ! Rồi mang tâm lý mặc cảm, mất tự tin khi mặc cái gì cũng không vừa mắt, nhất là vòng eo, đã to thì chớ lại thâm rạn và bèo nhèo cả một đống, đúng là ác mộng đối với các mẹ. Không dám bước chân ra khỏi nhà, sợ bị chồng chê, đến nơi làm việc thì đồng nghiệp dè bỉu thật chẳng công bằng chút nào ! Vậy làm cách nào mà hàng ngàn phụ nữ có thể tự tin sinh em bé khỏe mạnh mà vẫn gĩu được vòng eo và vóc dáng thon gọn? Không những chỉ dáng mà da cũng được cải thiện sáng, trắng lên từng ngày không còn tình trạng nám, sạm do sắc tố thay đồi trong thời kỳ mang thai nữa.

Đông y Minh Châu tự hào là nhà thuốc đầu tiện đã tiên phong trong việc giảm mỡ bụng cho chị e sau sinh bằng rượu gừng nghệ thuốc bắc và muối thảo dược. Đó lá bí quyết giảm eo tuyệt vời của Cung Đình Huế được đội ngũ bác sỹ của viện y học CTQĐ kế thừa và phát huy và kế thừa một cách khoa học tiên tiến phù hợp với phụ nữ trong xã hội hiện đại. An toàn, hiệu quả cao và bền vững chính là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này nên trên thị trường hiện nay rất nhiều cá nhân và cơ sở trục lợi từ cách giảm eo bằng muối và gừng. Tuy nhiên, sản phẩm của Đông y Minh Châu vẫn luôn chiếm giữ được lòng tin của tất cả các khách hàng đã từng biết đến sản phẩm này bởi chất lượng tuyệt vời mà nó mang lại. Có được điều đó thì ngoài trình độ chuyên môn còn là sự tận tâm, tận lực của đội ngũ bác sỹ nhằm mang lại cho chị em phụ nữ một sản phẩm thực sự có lợi và phải an toàn để không ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc bé yêu của mình.

NHỮNG KHÁC BIỆT GIỮA SẢN PHẨM CỦA ĐÔNG Y MINH CHÂU VÀ CÁC CƠ SỞ KHÁC

  1. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp nên tỷ lệ và công thức hoàn toàn khoa học.
  2. Nguyên liệu được cung cấp từ các doanh trại quân đội thuộc bộ quốc phòng, không dùng bất cứ một chất hóa học nào trong suốt quá trình từ khâu trọn giống, chăm sóc, thu hoạch cũng như bảo quản.
  3. Nguồn nguyên liệu được thu hoạch đúng mùa, đúng thời vụ và được trồng trên những vùng đất có thổ nhưỡng và khí hậu phù hợp nhất nên thu được những dược tính ở mức tối đa.
  4. Rượu được nấu hoàn toàn thủ công từ gạo và men Việt Nam chứ không phải rượu công nghiệp và men Trung quốc nên không gây kích ứng da cho người sử dụng
  5. Sản phẩm có nguồn gốc và chất lượng rõ ràng, được cấp đăng ký kinh doanh và chứng nhận đủ điều kiện của viện Tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Bộ khoa học và công nghệ.
  6. Phục vụ tận tâm, chất lượng dịch vụ và sản phẩm được đặt lên trên cả lợi nhuận.

HÃY NGHE PHỤ NỮ NÓI GÌ VỀ SẢN PHẨM GIẢM EO CỦA ĐÔNG Y MINH CHÂU

Chị Trần Thị Thu Hằng 35 tuổi , Đê La Thành, Ba Đình Hà Nội . Không thể phủ nhận tác dụng của rượu gừng nghệ và muối thảo dược, chỉ dùng một tháng thôi tôi đã tự tin diện croptop hở bụng thoải  mái mà không ai nghĩ tôi 35 tuổi và đã là mẹ của cậu bé học lớp 5 ! Vì sinh đã lâu nên thực sự rất ngại khi tối nào cũng kích rích rang rồi sấy muối … Hơn nữa tôi vốn không phải là người của phụ nữ của bếp  nên đặc biệt rất sợ mùi ám vào cơ thể. Thế nhưng khi sử dụng muối thảo dược tôi hoàn toàn mất đi cảm giác đó bởi mùi hương thảo dược từ muối làm cảm giác khoan khoái và cực  kỳ dễ chịu. Có động lực, giờ đây tôi chẳng ngại gì luôn sẵn sàng cho một vòng eo con kiến !

 

Chị Dương Tuệ Minh 41 tuổi  – Phó giám đốc Oceanbank Ngô Quyền – Hà Nội.

Bụng tôi tuy không to đến mức “ Khủng “ nhưng do đặc thù công việc pahir ngồi nhiều nên mỡ tích tụ ở vùng bụng cũng không ít nên mỗi lần phải diện những bộ áo dài tiếp khách khiến tôi mất hết cả tự tin vì người thì  gầy mà bụng thì chẳng gầy tẹo nào. Nhờ một cô em nhân viên vừa mới sinh xong giới thiệu sản phẩm giảm eo của Đông Minh Châu mà tôi cũng bị kích thích trsi tò mò đến tột đỉnh khi em ấy thẽ thọt: Chị ơi , sinh xong em xuống được 12 kí lô đấy ạ ! Tương đương với 12 cm vòng eo đấy, khủng không ? Tôi cũng tranh thủ thời gian mỗi tối nhờ con gái rang muối rồi chườm, quấn. Kết quả thật chẳng phụ lòng người, dùng được 2 tháng, đống mỡ thừa của tôi biến mất không còn dấu vết. Tuy nhiên tôi vẫn duy trì đều đặn thêm 1 tháng nữa. Bây giờ tha hồ diện và phối đồ thoải mái theo ý thích mà không ngại ngần gì cả. Các em còn đùa vui: Nhìn tôi không khác gì hotgil, cũng tự hào lắm chứ. Cứ tưởng phải tây tàu gì, ai dè chỉ muối và gừng thôi mà hiệu quả thật không ngờ.

Chị Thu Giang 37 – Giảng viên trường FPT

Là giảng viên cả ngày đứng trên bục giảng tôi mất tự tin ghê gớm vì dáng người của mình. Khi sinh đứa thứ nhất, tôi chẳng phải làm gì mà bụng vẫn nhỏ nên đứa thứ hai chủ quan mà không ngờ rằng cơ thể phụ nữ mỗi lần sinh mỗi khác mà chẳng có lần nào giống lần nào. Chính vì vậy sau sinh đến gần một năm mà bụng tôi vẫn như dang cso thai 5 tháng. Sáng nào đi dạy cũng khổ sở trước tủ quần áo mà chẳng biết mặc bộ nào. Chồng thì lúc nào cũng gọi là “quả dưa bở” vì bụng rạn, chiều cao khiêm tốn mà cân thì không hề nhẹ tý nào. Bất mãn lắm, tôi gọi điện về quê cho bà ngoại hỏi bí quyết tại sao bà sinh 6 người con là mẹ tôi và các dì, cậu thế nhưng giờ bà 80 tuổi rồi mà trộm vía, sức khỏe vãn ổn. Mẹ tôi bảo, mấy năm trước thôi bà vẫn còn đẹp lắm mặc áo dài chẳng nhìn thấy bụng đâu, các con gái phải chạy dài.

Ỉ ôi than vãn xong, bà bảo lấy rượu ngâm với gừng rồi rang muối lên mà chườm, ngày xưa bà toàn thế chứ lấy đâu ra kem nọ, kem kia…Nhưng tôi thì lấy đâu ra thời gian mà làm bây giờ không lẽ bà 80 tuổi lại nhờ giã gừng ngâm rượu cho cháu? Đành tìm hiểu trên mạng và tốn khoảng 30 cuộc điện thoại để rồi tôi quyết định lựa chọn Đông y Minh Châu vì thấy đây là cơ sở duy có chuyên môn của bác sỹ đông y. Nói đơn giản là rượu gừng và muối thôi nhưng bây giwof mọi thứ không nhưu ngày xưa, bằng chứng là hàng đống các mẹ bị dị ứng, mẩn mụn hay kích ứng da v.v vì sản phẩm này đấy thôi. Chính vì thế tôi ưu tiên chất lượng và nguồn gốc trước, sau đó mới là giá cả. Quả nhiên không uổng công kỳ vọng, tôi được bác sỹ của Đông y Minh Châu giải thích cặn kẽ tình trạng sức khỏe cũng như cân nặng chiều cao và tỷ lệ mỡ của cơ thể. Trên sơ sở đó quyết định cho tôi lựa chọn sản phẩm phù hợp với cơ địa để giảm thiểu thời gian và đạt hiệu quả nhanh nhất. Khỏi phải nói, sau gần 3 tháng kiên trì kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, giờ tôi có thể tự tin diện áo dài cách tân vốn dĩ rất kén người mặc bất cứ lúc nào mà không phải ngại ngần gì hết.

Ngẫm ra, có những thứ vô cùng đơn giản ở ngay xung quanh nhưng nhiều khi ta coi thường mà quên mất rằng nó có tác dụng rất tốt khiến chị em phụ nữ nhanh chóng lấy lại được vòng eo thon gọn sau sịnh. Bây giờ tôi chỉ cần duy trì chế độ ăn uống theo hướng dẫn của bác sỹ như: Giảm lượng tinh bột và đồ ngọt vào buổi tối, tăng cường rau xanh và chất xơ là có thể an tâm vì không bao giờ mỡ tích tụ trở lại.

Chị Oanh, 50 tuổi công ty Hoàng Long – Hà nội. Tôi thực sự rất vui khi nhờ sản phẩm giảm này tôi không còn cảm thấy nặng nề với cái bụng “ quá khổ “ của mình. Cần mỗi tối tôi tranh thủ khoảng 30 phut chườm muối và khoảng 15 phút đi bộ thôi là tôi thấy nhẹ nhàng hẳn đi, trong một tuần tôi giảm được 3cm. Đó cũng là kỳ tích với người lớn tuổi như tôi.

Trên đây chỉ là vài ba nhận xét của khách hàng trong số hạng vạn chị em phụ nữ đã thành công với sản phẩm của Đông Y Minh Châu. “Hữu xạ tự nhiên hương”, sản phẩm uy tín mặc nhiên có chỗ đứng trên thị trường và trong lòng khách hàng, không cần bất cứ chiêu trò gì như PR hoặc thuê các hottgil, người mẫu hay các ngôi sao quảng cáo.

GIẢI PHÁP GIẢM BÉO BỤNG TRIỆT ĐỂ CHO CHỊ EM

GIẢM EO – GIẢM LUÔN CẢ GIÁ ⚠️
~750.000~ ➡️ 870.000
▶️ TRỌN BỘ CHĂM SÓC CHO MẸ SAU KHI SINH EM BÉ CỦA VIỆN VYHCTQĐ
——————————-
Các mẹ biết vì sao, chúng tôi luôn khuyên các mẹ tận dụng khoảng thời gian ở cữ để giảm mỡ bụng, nhanh chóng đưa vòng eo về số đo thời con gái không??
? Bởi vì, ngay lúc này mỡ bụng đang rất mềm, cấu trúc mô mỡ lỏng lẻo nên việc phá vỡ cấu trúc ấy khá dễ dàng.
? Nghiên cứu chỉ ra rằng, thời điểm sau sinh 1 – 3 tháng, là THỜI ĐIỂM VÀNG để mẹ giảm eo.

? Kế thừa phương pháp làm đẹp cổ truyền của người Huế, Trẻ đẹp sau sinh đã nghiên cứu và cho ra đời liệu trình #giảm_mỡ Đông y dành riêng cho phụ nữ mới sinh có tác dụng:

– Phá hủy và làm tan các mô mỡ.
– Chống xổ bụng, làm săn chắc cơ thành bụng.
– Giúp vòng eo trở nên thon gọn, tạo nên đường cong chữ S cho cơ thể.

————————————-
? Liệu trình trọn bộ CHĂM SÓC SAU SINH bao gồm: 2 hộp nước cốt gừng nghệ, 2 gói muối và 1 đai cuốn muối
? Hiệu quả Giảm mỡ:
– Nhờ thành phần 100% từ thiên nhiên nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ.
– Cam kết giảm 5 – 12cm vòng bụng chỉ sau 1 lộ trình sử dụng (4 tuần).
– Không uống, chỉ dùng ngoài da,
– Tiết kiệm và an toàn hơn hút mỡ, đánh bụng tại các spa.

Hãy INBOX, COMMENT ngay để được tư vấn nha
GIÁ BÁN:
Nước cốt gừng nghệ hạ thổ: 140k/l
Hộp 2l: 280k ưu đãi còn 240k
Hộp 3l: 420k tặng 1l ( 105k/l)
Nước cốt gừng nghệ thuốc bắc 180k/l
Hộp 2l: 360k ưu đãi còn 300k
Hộp 3l: 540k tặng 1l( 135k/l)
SÉT EO THON BỤNG PHẲNG
HIỆU QUẢ ĐƯỢC PHẢN HỒI
CÁC SÉT KẾT HỢP HIỆU QUẢ CAO

CÁC SÉT KẾT HỢP HIỆU QUẢ CAO THÔNG DỤNG

Gói dành cho phụ nữ sau sinh từ 1-3 tháng: gồm Nước cốt gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược, đai quấn bụng.

+ Set 1 tháng giá từ 870k ưu đãi còn 750k ( bao gồm 2 hộp nước cốt gừng nghệ ( 800ml)  + 2 hộp muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

+ Set 2 tháng 1360k ưu đãi còn 1.150k ( bao gồm 4 hộp nước cốt gừng nghệ ( 800ml)  + 4 hộp muối thảo dược + 1 đai quấn bụng )

+) Set 3 tháng ưu đãi từ 1.890k ( bao gồm 6 hộp nước cốt gừng nghệ ( 800ml) + 6 hộp muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

Gói dành cho phụ nữ sinh lâu, dân văn phòng

nước cốt Gừng thuốc bắc hạ thổ đặc biệt, muối thảo dược, đai quấn

+ Set 1 tháng khuyến mại từ 980k còn 820k ( bao gồm 2 hộp nước cốt gừng thuốc bắc ( 800ml ) + 2 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

+ Set 2 tháng giảm từ 1800 còn 1408k ( bao gồm 4 hộp nước cốt gừng nghệ thuốc bắc + 4 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

+ + Set 3 tháng giảm từ 2560k còn 1900k ( bao gồm  6 hộp nước cốt thuốc bắc + 6 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng)

 Gói VIP gồm muối thảo dược đặc biệt, nước cốt gừng thuốc bắc đặc biệt, đai quấn. Đây là sản phẩm doanh số cao nhất và được tkhách hàng đánh giá cao nhất của Đông dược Minh Châu, giành cho tất cả các đối tượng muốn giảm mõ, đặc biệt phù hợp với phụ nữ sinh lâu năm, bụng cứng, khó giảm. 

+) Set 1 tháng giảm từ 1440k còn 1240k ( Bao gồm 2 hộp nước cốt thuốc bắc + 4 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng )

+) Set 2 tháng giảm từ 2440k còn 1960k ( Bao gồm 4 hộp nước cốt thuốc bắc + 4 gói muối thảo dược + 1 đai quấn bụng )

+) Set 3 tháng giảm từ 3540k còn 3040k ( Bao gồm 6 hộp nước cốt thuốc bắc + 6 gói muối thảo dược + 2 đai quấn bụng )

Giá sản phẩm có giá trị từ ngày 25/6/2018. Mọi thông tin các bạn gọi về số máy: 024.666.333.95 hoặc 0168.3577.173/  0962178372

Địa chỉ: 411 Tô Hiệu, cầu giấy, Hà Nội.

107 Ngõ 2 Định Công nay là phố Trần Hòa, Định Công, Hà Nội

Ghi chú: ( Đối với sét này nếu chỉ với một mục đích là giảm mỡ mà không cần đến hỗ trợ cho da thì các chị em nên đổi từ r gừng nghệ thuốc bắc sang lấy nguyên nước cốt gừng đậm đặc thì hay hơn vì r gừng nghệ thuốc bắc là dùng cho cả hai mục đích vừa là hỗ trợ làm đẹp da, vừa là giảm mỡ)

Chúc các chị em luôn có một dáng vóc thon thả, khỏe mạnh và hạnh phúc

=====================================
? Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc inbox về tình trạng lượng mỡ, đội ngũ Tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ.
Đt: 0962.178.372  *   01683577173

  1. SET EO THON, DÁNG ĐẸP SAU SINH.

Thành phần: rượu gừng nghệ, muối thảo dược, đai quấn muối.
Tác dụng:
Rượu gừng nghệ, rượu gừng

Sau khi sinh, các mẹ bôi hỗn hợp rượu gừng nghệ lên da hoặc hòa vào nước ấm tắm sẽ giúp làn da trở nên hồng hào và vòng eo nhanh chóng thon gọn trở lại.
Hỗn hợp gừng và rượu sẽ giúp làm mềm mỡ bởi rượu như chất dẫn tinh chất gừng, nghệ thấm vào vùng mỡ dưới da. Lúc này, có thể kết hợp với mát-xa bụng (nhất là sau khi ăn) sẽ giúp phân hủy và đào thải mỡ giúp vùng bụng không tích mỡ và giảm nhăn, làm mờ vết thâm.
Dùng tay xoa trực tiếp hỗn hợp rượu vào vùng cần giảm béo như vùng bụng, đùi, cách tay… Kết hợp mát xa nhẹ nhàng khoảng 15 phút, sức nóng từ rượu gừng nghệ sẽ nhanh chón lan tỏa giúp bạn giảm cân nhanh. Tinh chất từ nghệ giúp làn da bạn trở nên đẹp sáng hơn.
Sau sinh chắc chắn da mặt mẹ nào cũng bị nám, sậm màu và có phần sưng phù hơn. Hãy lấy một miếng khăn mỏng thấm rượu gừng nghệ thoa nhẹ lên da mặt vào mỗi sáng sớm hoặc trước khi đi ngủ. Sau đó nhẹ nhàng massage da mặt cho rượu gừng nghệ thẩm thấu vào da. Để vậy khoảng 30 phút rồi rửa sạch mặt. Chắc chắn, chỉ trong vòng 1- 2 tuần bạn sẽ cảm nhận thấy sự khác biệt trên làn da của mình: trắng sáng và căng mịn hơn nhờ nghệ, khuôn mặt cũng giảm sưng phồng nhờ tác dụng của gừng.
Chắc chắn sau sinh những vùng da này sẽ bị chảy xệ. Tương tự hãy bôi rượu gừng nghệ lên bụng, mông và đùi. Sau đó massage cho nóng lên, mỡ sẽ tan theo. Khoảng 1 tháng sau, bạn sẽ có kết quả: da bớt nhão, giảm chảy sệ rõ rệt, vòng hai dần quay về với dáng eo thon thời con gái.

 

Muối thảo dược thuốc bắc:

Muối thảo dược thuốc bắc là bài thuốc đặc biệt công hiệu cho giảm vùng mỡ bụng từ cung đình Huế. Bài thuốc là sự kết hợp của muối biển và hơn 10 thành phần thảo dược, thuốc bắc từ thiên nhiên như gừng, nghệ, ngải cứu, uy linh tiên, thổ phục linh, địa liền, đinh hương, đinh lăng, quế, ngải cứu…. Phương pháp chườm muối để giảm mỡ bụng bắt nguồn từ người Huế xưa. Theo Đông Y, chườm muối có tác dụng giảm đau lưng, đau do tổn thương dây thần kinh, giảm mỡ bụng, làm săn chắc cơ bụng…Phương pháp này rất đơn giản nên nhiều người đã lựa chọn, lại không ảnh hưởng đến sức khỏe hay cho con bú. Cũng như phương pháp trên, chỉ cân thực hiện kiền trì khoảng 2 tháng sẽ thấy kết quả. Các thành phần của muối sẽ tác động lên da, làm nóng và đánh tan các mô mỡ.
Muối có tác dụng tẩy da chết, làm thông thoáng lỗ chân lông, “mở đường” cho các dưỡng chất làm tan mỡ thẩm thấu qua da. Theo Đông y, muối nóng sẽ sinh nhiệt, và giữ nhiệt lâu, từ đó góp phần làm tan mỡ, thon gọn vòng eo. Đồng thời, muối có tác dụng làm săn chắc da bụng, ngăn ngừa tình trạng da bị chùng và chảy xệ. Khi làm nóng, muối sẽ dẫn xuất giúp các loại thảo dược ngấm sâu vào vùng mỡ thừa. Nhiệt độ cộng với tác dụng phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng, sẽ là cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và an toàn nhất, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.
Muối thảo dược có thể dùng giảm mỡ đùi, mỡ bắp tay, chườm đau vai gáy và đau lưng
Cách dùng:

Đối với đẻ thường: sau 3-5 ngày có thể sử dụng, sinh mổ thì 7-10 ngày, hoặc chờ vết mổ liền sẹo.
Đối với rượu gừng nghệ
Lấy môt bát hoặc chén sạch đổ rượu ra, rồi dùng khăn mềm thấm rượu, thoa lên vùng bụng, eo, bắp chân, đùi.

Thời gian về sau tăng cường độ matxa và thời gian matxa. Matxa giúp rượu ngấm sau vào vùng bụng, tăng độ giãn nở của lỗ chân lông, giúp tinh chất gừng và nghệ ngấm sâu vào vùng bụng.
Đối với muối thảo dược
Cho muối lên bếp sao 3-5 phút cho nóng, dùng tay thử độ nóng mà cơ thể chịu được rồi đổ vào túi vải. Có 2 cách sử chườm, quấn muối.
Cách 1 Quấn túi muối đã được làm nóng 1-2 tiếng để muối ẩm và thấm qua lớp vải và thấm vào vùng bụng,

Cách 2: Chườm muối nóng lên khắp vùng bụng, đùi có chứa mỡ thừa, chườm đến khi hết nóng lại đổ ra làm nóng lại và chườm tiếp.Chườm liên túc trong 1 hai tiếng. Theo kinh nghiệm, chườm muối mất nhiều công đoạn hơn nhưng hiệu quả nhanh hơn so với quấn muối.
Túi muối có thể dùng lại nhiều lần, tránh một lần rồi bỏ, rất phí vì dược liệu trong thuốc chưa hết.
Sau khi chườm muối, lau qua nước ấm, có thể bôi dầu dừa thêm để trị thâm ran triệt để.
Dùng trong 2-3 tháng để đạt hiệu quả cao nhất, hiệu quả chứng minh thực tế có thể giảm từ 15-20 cm vòng bụng,

  1. SET ĐÁNH TAN MỠ CỨNGGiành cho chưa sinh, sinh lâu, chị em văn phòng.

Đối với phụ nữ đã sinh lâu, chị em văn phòng ngồi nhiều, phụ nữ chưa sinh ít vận động, chế độ ăn uống không hợp lý, ít vận động khiến bụng tích mỡ là một ám ảnh lớn. Và do ít chú ý, lớp mỡ sẽ cứng dần theo thời gian và càng khó xuống.
Bộ sản phẩm đốt cháy mỡ thừa với các thành phần đặc biết có khả năng đánh tan các lớp mỡ cứng thực hiện theo cơ chế, làm lỏng lớp mỡ cứng chắc, đốt cháy mỡ thừa, làm nhỏ và tạo độ săn chắc cho vùng bụng là giải pháp tốt nhất với trường hợp trên.
Một bộ sản phẩm bao gồm (dùng trong 1 tháng)
– 1 túi đựng muối thuốc có tác dụng giống đai quấn, nịt bụng
– 2 lọ tinh chất giảm eo giành cho phụ nữ sinh lâu
– 2 túi muối thảo dược
Thành phần: Muối hột, Gừng, Ngải cứu, Nghệ, đinh hương, đinh lăng, địa liền, quế, kim ngân, uy linh tiên, thổ phục linh và thành phần bí quyết riêng
Cách thực hiện:
Bước 1: Bạn chỉ cần thoa lớp tinh chất đốt cháy mỡ thừa vào vùng bụng, sau đó matxa theo chiều kim đồng hồ và đẩy từ eo về bụng trước tầm 5-10 phút, ngày 2-3 lần. Matxa giúp tinh chất như gừng, quế, đinh hương, kim ngân… ngấm sâu vùng bụng, mỡ bụng sẽ mềm và bị đốt cháy và bảo vệ khí huyết, giảm các chứng táo bón, chướng bụng thời kì đèn đỏ.
Bước 2: . Cho túi muối vào đai quấn rồi cho vào lò vi sóng để trong 2p (hoặc đảo trên chảo) đến độ nóng có thể chịu đựng được. Dùng muối thảo dược, chườm hoặc quấn để tăng công hiệu giảm mỡ và săn chắc vùng bụng. Nhiệt độ cộng với tác dụng phân giải các gốc tự do trong mỡ thừa của muối nóng, sẽ là cách đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và an toàn nhất, giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng.
Tác dụng rõ rệt sau một tuần sử dụng, kết hợp ăn ít mỡ, đường, tinh bột và tập bài tập vùng bụng. Sau 1 tháng có thể giảm từ 5-15cm.

Phần giá cả các SET giảm eo bằng thuốc gừng nghệ

Đông dược Minh Châu sẵn sàng tư vấn miễn phí hoặc cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Phũ nữ là phải có ước muốn và những ước muốn sẽ không bao giờ sai. Có người ước mình trở thành những minh tinh màn bạc đầy sức sống trẻ trung, tung hoành trên sàn diễn, được lấy một đức lang quân vừa tử tế đạo đức, vừa đẹp trai như Từ Hải, vừa giầu có như Bec – Khăm, có người ước muốn có nhà cửa, công việc ổn định, có con cái v.v…hạnh phúc suốt đời và nhiều ước muốn nữa.

Nhưng khi không kiểm soát được lí trí và điều kiện hoàn cảnh, nó sẽ trở thành tham vọng

Liên hệ: Đông dược Minh Châu- 10/47/168 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.666.33395  *  0962178372 ( Khách mua buôn vui lòng liên hệ trước 3 ngày trước khi lấy hàng)

Một số hình ảnh hoạt động kho sản xuất

XƯỞNG SẢN XUẤT, PHÂN PHỐI, BÁN BUÔN RƯỢU CỐT GỪNG GIẢM MỠ BỤNG TRÊN TOÀN QUỐC

v

Cơ hội hợp tác cùng Đông y Minh Châu Sau khi bạn đã tìm cho mình một ý tưởng kinh doanh và lên kế hoạch biến nó thành hiện thực, việc còn lại là tìm nhà cung cấp sản phẩm mà thôi. Đông y Minh Châu là cơ sở sản xuất trực tiếp với nguồn nguyên liệu từ các đươn vị tăng gia của Bộ Quốc Phòng. Chính vì vậy luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả ở mức thấp nhất có thể, đảm bảo trên thị trường bạn không thể tìm được sơ sở nào giá ưu đãi hơn. Trước đây, có thể bạn đã từng kinh doanh nhưng không thành không ? Phải chăng do vai trò sản phẩm của bạn không đủ mạnh, chưa có uy tín chất lượng trên thị trường, tính năng, tác dụng…không đủ cuốn hút khách hàng ? Hay do bạn không tìm được một nhà sản xuất lớn với giá tận gốc, nhiều ưu đãi. Mà phải nhập hàng cửa qua cửa mà không cạnh tranh nổi giá thành, hay có thể bạn đang mắc cả hai yếu tố này? Chúng tôi sẽ tối ưu hóa điều ấy cho bạn về mọi dịch vụ và sản phẩm làm đẹp từ thảo mộc thiên nhiên, Nhiều mặt hàng các bạn sẽ được chiết khấu 20%, 30%, 50%, 70% thậm chí là 100%, 150% nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền và lựa chọn chúng tôi. Đông y Minh Châu là cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp bằng thảo mộc tự nhiên cho chị em phụ nữ từ hình thể bên ngoại đến yếu tố nội sinh bên trong. Chúng tôi sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào, sạch và đảm bảo được cung cấp từ các đơn vị quân đội thuộc Bộ Quốc Phòng, chính vì vậy mà giá thành luôn ở mức cạnh tranh, thấp nhất có thể. Đội ngũ bác sỹ lành nghề, có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm đẹp nên đã nghiên cứu, kế thừa và phục chế thành công những bài thuốc làm đẹp từ thảo mộc đã bị thất truyền mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Mục tiêu của Đông y Minh Châu là phân phối và đưa sản phẩm tiếp cận được với nhiều khách hàng, nhất là những chị em phụ nữ có điều kiện kinh tế khó khăn, do vậy chúng tôi luôn hỗ trợ các đại lý các chính sách cũng như triết khấu, ưu đãi phần trăm cao nhất. Tạo điều kiện để các bạn mở rộng thị trường và tăng thu nhập một cách chính đáng. Khi hợp tác cùng Đông y Minh Châu, các bạn sẽ không phải lo gì về chính sách đãi ngộ mà ngược lại, được hưởng những ưu đãi cực lớn, lợi nhuận vàng có khi lên tới 150%. Bạn sẽ được nhập hàng trực tiếp, công bằng, sòng phẳng, minh bạch không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào nên có thể giảm tối thiểu chi phí. Trong kinh doanh, chi phí vận chuyển hoặc những phụ phí phát sinh khác cũng phải được tính toán và cân nhắc. Đã kinh doanh, không thể không tính đến yếu tố lợi nhuận và Đông y Minh Châu đảm bảo cho các nhà phân phối, đại lý cũng như cộng tác viên những đại ngộ tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn làm đại lý về sản phẩm giảm eo bằng Muối và Gừng, Đông y Minh Châu chính là giải pháp tối ưu nhất để bạn có thể gặt hái thành công . Chúng tôi đảm bảo và bao giá toàn thị trường đối với sản phẩm này. Chi tiết vu lòng liên hệ: 0962178372  *  0932.33.1973

 

 

v1

spa6

spa5

spa4

8985cdfa1713bcfef5226cefa8fa6b25

spa3

spa 2

sp8

1

5838dd9674a7c_1480121750

8985cdfa1713bcfef5226cefa8fa6b25

15871892_932208170243694_4336167195077621936_n

17618855_1761592310818588_1644846106_n

17618915_1761592007485285_247839761_n

 

17619035_1761595340818285_1923100802_n

18644356_1789929581318194_1842336943_n

14151959471645755787

A22

boc-xep-hang-hoa-noi-thanh

Đóng hàng chuyển khách

đóng hàng minh châu

Sang tải hàng minh châu

Thiết bị minh châugiảm eo minh châu (2)

Giảm eogiam mo 1

giam mo 2

Giảm eo minh châu

giam mo 3

giảm mỡ bụng minh châu

Hàng giảm eo minh châu

img-0974-1487248064985

may-phun-say-com

MC

Nhà xưởng 2nhà xưởng minh châu

Sang tải hàng minh châu

Thiết bị minh châu

TX1

v1

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH