HÀNG TRĂM LOẠI MUỐI THẢO DƯỢC TRÊN MẠNG ĂN THEO SẢN PHẨM CỦA BÁC SỸ MINH CHÂU

Hàng trăm loại muối thảo dược trên mạng ăn theo sản phẩm của bác sỹ Minh Châu

Các sản phẩm tan mỡ bụng, giảm eo sau sinh của đông y Minh châu hiện nay có chỗ đứng rất vững mạnh trên thị trường, chiếm chọn được niềm tin của chị em phụ nữ nói chung, chị em sau sinh nói riêng. Đặc biệt phải kể đến phương pháp giảm eo đông y bằng muối thảo dược, kết hợp với nước cốt gừng mang thương hiệu Minh Châu, chính là thành quả  hội tụ từ bàn tay và khối óc của nhiều chuyên gia đông y, y khoa cùng chung sự tâm huyết tạo thành. Sự ứng dụng của phương pháp y học cổ truyền kết hợp với phương pháp dân gian đã cho ra một sản phẩm tuyệt vời để mát xa, xâm lấn và tiêu hủy bớt mỡ bụng cho chị em văn phòng,  các chị em sinh lâu và người có cơ địa khó giảm. Đối với các mẹ sau sinh thì muối thảo dược và nước cốt gừng quả thực là phương pháp tuyệt vời vì hiệu quả rất cao, giảm nhanh rõ rệt, có những mẹ ngay từ liệu trình đầu tiên đã giảm tới 18cm, quả thật là ngoài sức tưởng tượng!

Sản phẩm muối thảo dược Đông y Minh Châu không thể lẫn lộn trong cả thế giới muối thảo dược được mọi người tìm kiếm hàng ngày, hàng giờ trên các thanh công cụ vì đây là sản phẩm duy nhất có  xuất xứ từ bác sỹ y học cổ truyền với thương hiệu Minh Châu.

Sự thật chỉ có một, nhưng na ná sự thật thì nhiều vô kể, sản phẩm muối thảo dược Minh Châu ra đời đã làm tiêu trừ bụng mỡ chảy xệ nhão nhoét của ngàn vạn chị em. Tin vui này cũng đồng nghĩa với việc bạt ngàn các sản phẩm muối mang tên thảo dược khác ra đời, với tốc độ CEO, quảng cáo chóng mặt kèm những tuyên bố hung hồn, những cam kết chắc như đinh đóng cột, khẳng định rõ ràng tựa như thần y tái thế khiến khách hàng hoang mang không biết đâu là thật giả!

Tuy nhiên, các trang web rao bán muối thảo dược thần thánh thực sự họ không hề có kiến thức về lĩnh vực làm đẹp, chuyên khoa đông y lại càng không nên chẳng thể hiểu hết những đặc tính nổi trội cũng như các loại thảo mộc bí truyền có trong thành phần của muối thảo dược. Chính vì thế, họ đã hành động như những siêu nhân chôm các bài viết hàn lâm chuyên môn từ Đông y Minh Châu. Không chỉ có bải viết mà hình ảnh cũng bị đánh cắp và chỉ việc thay tên đổi họ rồi nghiễm nhiên trở thành thành của mình. Một số trang như Đà Lạt Xanh, Làm đẹp với thiên nhiên … rất thành thạo trong việc này. Họ đã biến mình thành  những tên trộm chuyên nghiệp chứ không phải là những người có chuyên môn y khoa, đông y chuyên nghiệp. Nhưng điều ấy cũng chẳng có gì lạ lắm ở thời buổi công nghệ cắt dán như ngày nay, phần thiệt thòi bao giờ cũng là khách hàng, những người cả tin một cách mù quáng.

Cắt dán chỉ là cắt dán, sao chép chỉ là sao chép, đó là sự lành nghề của họ, họ không hiểu thấu tại sao công thức muối thảo dược của Minh Châu lại là sự kết hợp của các vị thuốc này, thậm chí những người viết, cóp bài cũng không biết cả tên cây thuốc, hình thù ra sao cũng chịu nốt, thậm chí họ chưa từng đọc qua những cuốn sách, bài viết về y dược chứ đừng nói gì đến việc theo trường lớp chính quy.

Đương nhiên chúng ta thấy chuyện này chẳng có gì là lạ, vì thương trường thì hầu hết nhãn hiệu nào cũng có thể bị cái nhái, cái giả ăn theo như vậy, các thương hiệu nổi tiếng càng khó tránh khỏi điều này. Có thể khi các bạn đọc bài viết này thì đều có một ý nghĩ giống nhau: Chẳng có gì là lạ, chuyện bình thường hàng ngày thôi.

Nhưng khi các bạn suy nghĩ thấu đáo trên cương vị là một người tiêu dùng thì  nó lại không bình thường chút nào. Bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới quyền lợi của chị em phụ nữ chúng ta khi sử dụng phải những hàng hóa được hình thành bởi những cơ sở, con người nghiệp dư, nó không mang lại kết quả điều như điều mà chúng ta mong muốn, trong khi ta phải mất một phần suất lương cho chi phí, tiết kiệm đến cả miếng ăn cùng hộp sữa của con mình, nhưng những lời quảng cáo mãi mãi chỉ dừng lại ở quảng cáo mà thôi. Không những thế hậu quả nhiều khi là khó có thể lường hết được khi nó kéo theo vô số những hệ lụy khác.

Nếu bạn đã từng dùng muối thảo dược Minh Châu thì việc phân biệt quá đơn giản, còn với các mẹ chưa từng dùng thì quả thật sẽ như rơi vào ma trận trước vô số các loại muối khác ( ta gọi là muối thôi, vì thành phần thảo dược có hay không, nhiều hay ít đúng hay sai, hiệu quả hay không thì chỉ khi …về nhà mới biết).

Vì thế, trước khi quyết định dùng muối thảo dược để giảm mỡ bụng, các bạn hãy tìm hiểu và phải đặt lợi ích của mình lên trên hết, có như vậy, các bạn mới chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, đây chính là vấn đề cực kỳ quan trọng đối với kỳ mộ sản phẩm nào, nhất là khi nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Đừng tin vào những lời quảng cáo đầy màu nhiệm đến mức hoang đường mà quên đi thực tế rằng hàng giả hàng nhái đôi khi còn nhiều gấp vạn lần hàng thật.

Liên hệ: 01683577173 để mua được muối thảo dược Minh Châu chính hiệu.

One thought on “HÀNG TRĂM LOẠI MUỐI THẢO DƯỢC TRÊN MẠNG ĂN THEO SẢN PHẨM CỦA BÁC SỸ MINH CHÂU

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH