Kho bán sỉ rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo và bôi mặt uy tín nhất.

Kho bán sỉ rượu gừng nghệ giảm eo và bôi mặt

Sau gần một năm trời đông y chúng tôi khá bận rộn về làm thuốc, thuốc trong điều trị các bệnh về da, phụ khoa, xương khớp, phòng trị hậu sản vân vân…chúng tôi đã phải tạm dừng ngâm rượu gừng nghệ hạ thổ cho các đại lí, làm thị trường và đại lí thiếu hụt đi rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt, và giảm eo. Giờ chúng tôi mới chính thức mở kho bán sỉ, bắt đầu từ ngày mùng 1 tháng tư năm 2019.

Thông báo này tới các đại lí, các bạn đang bán hàng online rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt hay giảm eo của đông y đến đăng kí để đóng hàng sỉ.

Các bạn có thể tới 422 đường kim giang, hoặc đăng kí tại 107 phố Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Khi đến điện thoại trước – ĐT: 024.666.333.95 –  0962.178.372 (gửi tin nhắn hay zalo đều được ) chúng tôi sẽ trả lời các bạn.

Thị trường có rất nhiều rượu gừng nghệ hạ thổ bôi mặt giảm eo, tại sao lại phải chọn chúng tôi.

Rượu gừng nghệ hạ thổ Đông y Minh châu dongyminhchau.com là sản phẩm duy nhất trên thị trường của bác sĩ thẩm mỹ điều trị giảm eo và thâm nám sau sinh, có uy tín từ nhiều năm nay,  không có bất cứ một loại rượu gừng nghệ hạ thổ nào khác, có đủ chuyên ngành, đủ văn bằng bác sĩ, chứng chỉ hành nghề kinh doanh. Không chứng minh được chất lượng và an toàn cùng các giấy tờ hợp lệ khác.

Rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu có tác dụng nhanh chóng, hủy mỡ, săn cơ, phục hồi dáng chuẩn cho chị em phụ nữ. làm giảm mỡ vùng bụng, bụng săn chắc lại như chưa sinh em bé. Làm sáng vùng da bụng, mờ các vết thâm nám nhăn nheo. Mỡ bụng không còn bị dầy hay lỏng lẻo.

Các bạn hãyc cẩn thận hơn để gọi đúng số điện thoại này:  – ĐT: 024.666.333.95 –  0962.178.372 (gửi tin nhắn hay zalo đều được ) chúng tôi sẽ trả lời các bạn.

Giá cả về rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo hay bôi mặt.

Các bạn hãy nhìn bảng giá dưới đây:

Giá bán lẻ Rượu gừng nghệ hạ thổ là: 280k/ 1 lít

Giá Rượu gừng nghệ hạ thổ cho đại lí cấp 1: 160k/ 1 lít

Giá Rượu gừng nghệ cho nhà phân phối là:  45k/ 1 lít.

Ngoài phần giá rượu gừng nghệ hạ thổ, đông y minh châu còn có nhiều chế độ đãi ngộ khác như:

Chế độ tặng các thảo mộc làm đẹp da

Thảo dược điều trị phụ khoa, viêm nhiễm

Trị mụn, nám, tàn nhang….và nhiều các loại thuốc khác.

Về thị trường cố định.

Thị trường cố định là thị trường đã có các nhà phân phối rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu mang tính ổn định như:  Hà nội, hòa bình, quảng ninh, hải phòng, đã nẵng, sài gòn, bình dương, đồng nai

Về thị trường cạnh tranh:

Là thị trường đang có rất nhiều những đại lí cấp 1 đang bán rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo sau sinh minh châu cùng nhiều các dòng sản phẩm đông y làm đẹp khác, cạnh tranh với các dòng sản rượu gừng nghệ hạ thổ không chuyên khác đang bán online (đều là hộ tự phát, tự chia xẻ kinh nghiệm) như: Lào cai, sơn la, lạng sơn, vĩnh phúc, bắc ninh, bắc giang, hà nam, huế, quảng trị, quy nhơn, kiên giang, cà mau, vũng tàu, bình phước…

Về thị trường mở rộng:

Là thị trường chũng tôi đang nhắm tới để mở rộng, khuyến khích các bạn gia nhập đại lí hoặc cộng tác viên như:  Phú thọ, ninh bình, thanh hóa, nam định, gia lai, tuy hòa, phú yên, nha trang, trà vinh,  vĩnh long,  đà lạt, cần thơ….

Để tiện lợi về giao nhận hàng hóa linh hoạt, cũng như hỗ trợ về cước phí vận chuyển rượu gừng nghệ hạ thổ đông y trên toàn quốc, quý khách vui lòng liên hệ theo số máy: 024.666.333.95 – 0962.178.372 để chúng tôi giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH