VÌ SAO HẦU HẾT CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT MUỐI THẢO DƯỢC ĐỀU RƠI VÀO TÌNH TRẠNG THẤT BẠI

SẢN XUẤT MUỐI THẢO DƯỢC – KHÔNG DỄ NHƯ MỌI NGƯỜI VẪN NGHĨ

Những năm gần đây với sự bùng nổ của công nghệ thông tin kéo theo rất nhiều ngành khác trong đó có kinh doanh online đã phát triển tốc độ chóng mặt, không ngừng. Điều đó đã đem đến nhiều sự tiện lợi cho người tiêu dùng, nhất là các nhà sản xuất hàng hóa dễ dàng đưa sản phẩm của mình tới khách hàng hơn, từ tất cả hàng công nghệ tới nông sản thực phẩm, mỹ phẩm, thảo dược…vân vân, trong đó có cả ngành sản xuất Muối thảo dược tan mỡ bụng của chúng tôi.

Sản phẩm muối thảo dược của chúng tôi ra đời đã gần 40 năm, cái thời mà máy tính hay công nghệ mạng vẫn là những cụm từ hoàn toàn xa lạ. Mặc dù vậy, sản phẩm đã được hàng triệu phụ nữ chào đón để làm đẹp như : quấn bụng tiêu mỡ, săn cơ, giúp cho thân hình thon gọn. Theo quy luật phát triển của thị trường, sản phẩm nào bán chạy đương nhiên sẽ kéo theo hành trăm hàng nghìn các nhà sản xuất muối thảo dược khác ra đời kèm theo, muối thảo dược Minh Châu cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này hầu hết họ đã thất bại, chỉ còn một con số rất nhỏ tồn tại, còn đâu họ vẫn quay lại kí hợp đồng sản xuất ruột sản phẩm với Đông y Minh Châu.

Đứng trước thực trạng này ta phải làm sao, nên sản xuất hay nên lựa chọn phương án kinh doanh. Đương nhiên chúng tôi không khuyên bạn nên dừng sản xuất, mà bạn hãy cho ra một sản phẩm với chất lượng tốt nhất như của chúng tôi, hoặc ngang tầm chúng tôi, hoặc hơn hẳn chúng tôi, như thế mới tạo ra một dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng mà muối thảo dược Đông y Minh Châu đã làm.

Nguyên nhân dẫn đến sự thất bại thảm hại trong ngành sản xuất muối thảo dược giảm mỡ bụng.

Thứ nhất; Bạn không có chuyên môn và các kiến thức cơ bản về y khoa nói chung, lĩnh vực làm đẹp nói riêng.

Thứ hai: Các bạn không tạo ra được dấu ấn thật sự khác biệt về công dụng, chất lượng của muối thảo dược.

Thứ ba: Sự cóp pi bài viết và tính tính năng, công dụng của muối thảo dược quá  nhiều mà chưa có sự hiểu biệt chính xác về sản phẩm này, mà chỉ là sự lặp đi lặp lại những sản phẩm sẵn có.

Thứ tư: Chỉ là lời quảng cáo bằng sự chia xẻ kinh nghiệm mà không có được kiểm nghiệm lâm sàng của các nhà chuyên môn, điều này đã không chiếm được lòng tincủa khách hàng. Vì cơ địa mỗi người mỗi khác nên không thể chỉ bằng kinh nghiệm của bản thân mà mang ra áp dụng cho số đông được.

Thứ năm: Khi cho ra thị trường một sản phẩm, bạn cần phải có hàng trăm quyết định lớn nhỏ mỗi ngày, từ chuyên môn cao, đến nhân sự, nhà xưởng, pháp lí, kiểm nghiệm, cấp phép, vốn lưu động…vân vân, điều này số rất ít mới tạo nên chọn vẹn, và vô số các nhà sản xuất đã bỏ dở hoặc đầu hàng vô điều kiện vì khó có thể cạnh tranh với sản phẩm Muối thảo dược tan mỡ bụng Minh Châu.

Cách dễ dàng nhất và nhanh chóng nhất để có được thành công và an toàn, là các nhà phân phối, tới đại lí, các cộng tác viên online đều biết nhắm vào sản phẩm uy tín đầy triển vọng như muối thảo dược Minh Châu khi cung ứng cho khách hàng. Không phải tự dưng mà họ từ bỏ sản xuất để quay sang nhập ruột sản phẩm muối thảo dược Minh Châu. Ngoài 5 nguyên nhân đã nêu trên thì giá thành và chất lượng luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu và nhắm tới.

Vì chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp có thâm niên đến gần 40 năm trong nghề và rất nhiều các ưu điểm khác như:

  • Là nơi tập trung các bác sỹ chuyên môn đầu ngành của YHCT
  • Vì có tuổi nghề rất cao nên muối thảo dược Minh Châu không đặt lợi nhuận lên trên như hầu hết các cơ sở sản xuất khác.
  • Nguồn nguyên liệu sạch dồi dào và vô tận được cung cấp bởi các đơn vị tăng gia thuộc Bộ Tư Lệnh tăng thiết giáp. Chính vì vậy mà chúng tôi ổn định được giá ở mức thấp nhất.
  • Chất lượng của sản phẩm phải được đặt lên trên hết nhờ vào sự tận tâm, tận lực của đội ngũ bác sỹ và những loại thảo dược bí truyền mà không một cơ sở hay cá nhân nào có thể bắt chước làm theo.
  • Muối thảo dược Minh Châu khác biệt hoàn toàn các sản phẩm cùng loại hiện có trên thị trường về cả chất lượng, cảm quan cũng như giá thành.
  • Chúng tôi luôn hướng tới việc tất cả các mẹ có nhu cầu đều có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm muối thảo dược của Minh Châu vì giá luôn ở mức hợp lý nhất ngay cả đối với những bà mẹ có khó khăn về kinh tế.
  • Đối với các đại lý, triết khấu ở mức tối đa gần 100%, giá thấp ở mức tối thiểu đến 0 đồng/sản phẩm, hỗ trợ về tư vấn cũng như những khó khăn khác trong kinh doanh.
  • Muối thảo dược Minh Châu không mất tiền cho những chiến dịch PR, quảng cáo hay các dịch vụ khuếch trương thanh thế khác nên hầu như giá sản phẩm luôn giữ được ở mức ổn định. Điều này tạo tâm ý tin tưởng cho khách hàng và nhất là các nhà phân phối và đại lý trên toàn quốc.

Với những ưu điểm tột bậc như vậy và so với những khó khăn trắc trở trong khi các tiến hành sản xuất nhưng đầu ra lại không có vì những lý do đã nêu ở trên thì muối thảo dược Minh Châu chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất, lợi nhuận cao và cũng nhanh nhất.

Liên hệ: 01683517173 để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách đại lý và những ưu đãi.

Tham khảo thêm tại web dongyminhchau.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH