Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ, nhà thuốc Minh Châu

Cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ, nhà thuốc Minh Châu

Thưa các bạn, khi chúng ta muốn tự tay làm một bình rượu gừng nghệ hạ thổ để dùng cho giảm mỡ bụng, hay với các mục đích làm đẹp sau sinh khác nhau, chúng ta đã rất dễ dàng tìm kiếm trên mạng về cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ.

Cách phá hoại chứ không phải là cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ

Khi Search Google đã cho ra rất nhiều kết quả của các bài viết chia xẻ về cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ, cũng khá là dễ dàng ai cũng có thể làm được, và đông y Minh Châu thấy rằng rất đông chỉ em áp dụng, mua gừng về hì hục gọt, rửa, giã và đổ rượu vào để ngâm hoặc hạ thổ như các bài viết đã hướng dẫn. Đông y minh châu hi vọng rằng bạn không nằm trong số đông đó, nếu bạn nằm trong số đông để làm rượu gừng nghệ hạ thổ theo cách mà các bài viết chia xẻ đó, thật lòng xin chia buồn với bạn, bạn đang hoại mọi chất dinh dưỡng của cả củ gừng lẫn rượu, bạn sẽ tốn tiền, mất công vô ích và chẳng đem lại giá trị thiết thực gì cho việc giảm mỡ sau sinh.

Giã gừng nghệ tươi, đổ rượu vào rồi mang hạ thổ đó là cách làm ngu dốt từ bên trong.

Có những bạn hướng dẫn mọi người làm rượu gừng nghệ hạ thổ, rất nhiệt huyết, bài bản và cẩn thận, kĩ lưỡng từng khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, cách chọn gừng ta, tránh gừng trung quốc, chọn loại rượu gạo ngon, gọt giã, sắm chum sành đem hạ thổ.

Rất nhiều bạn đã chia xẻ cách làm này với sự vui vẻ nhiệt tình, không toan tính, nhưng thật đáng thương đó lại là một việc làm ngu dốt.

Nếu như chúng tôi gọi là ngu dốt mà bạn tức, bạn giận thì đúng là bạn ngu dốt thật, cái ngu dốt từ bên trong.

Nếu như bạn thấy là mình không ngu dốt, thì bạn không thể tức được, không thể giận được, hoặc bạn sẽ là người tỉnh táo và biết học hỏi.

Giá trị dinh dưỡng và khoáng chất của gừng tươi

Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100 g (3,5 oz)
Năng lượng 80 kJ (19 kcal)
Cacbohydrat 17.77g
Đường 1.7 g
Chất xơ 2 g
Chất béo 0.75 g
Chất đạm 1.82 g
Vitamin
Thiamine (B1) (2%)

0.025 mg

Riboflavin (B2) (3%)

0.034 mg

Niacin (B3) (5%)

0.75 mg

Pantothenic acid (B5) (4%)

0.203 mg

Vitamin B6 (12%)

0.16 mg

Folate (B9) (3%)

11 μg

Vitamin C (6%)

5 mg

Chất khoáng
Canxi (2%)

16 mg

Sắt (5%)

0.6 mg

Magiê (12%)

43 mg

Phốt pho (5%)

34 mg

Kali (9%)

415 mg

Kẽm (4%)

0.34 mg

Đặc tính của củ gừng tươi

Có chứa tinh dầu, thành phần trong dầu là Zingiberol, zingiberene, nonanalborneolchavicolcitralmethyheptenone. Tính cay ấm. Có tác dụng tăng cường tuần hoàn huyết dịch, kích thích tiết dịch vị, hưng phấn ruột, xúc tiến tiêu hóa, chữa cảm lạnh, buồn nôn, ho do lạnh. Mỗi lần dùng 4 – 10gr.

Khi củ gừng nghệ tươi, thì có nghĩa là chưa được tách nhựa, khi chưa được tách nhựa thì năng lượng quý giá nhất Cacbohydrat cùng dĩnh dưỡng khoáng chất chủ đạo Kali & Curcuma zanthorrhiza Roxb. – Curcuma xanthorrhiza Dietr trong gừng và nghệ không được chiết xuất dinh dưỡng ra ngoài.

Màng nhựa là bức ngăn che, không cho cồn hay rượu chiết xuất hoạt chất có tác dụng làm nhỏ lại kích thước tế bào mỡ như  Cacbohydrat & Kali, mà chỉ chiết xuất được các chất khoáng và năng lượng khác vi thế không có tác dụng về giảm mỡ. Khi đổ rượu vào gừng nghệ tươi được giã nhỏ mà chưa tách nhựa, sẽ tạo nên một phản ứng hóa học để trung tính, quân bình lại.

Đó là lí do tại sao khi các thầy thuốc đông y phải tùy theo từng bài thuốc và mục đích sử dụng mà ra giảm kết hợp các vị với nhau. Trong kỹ thuật bào chế, gừng cũng có thể giúp cho thầy thuốc đạt được một số mục đích quan trọng. Sinh địa nấu với gừng sẽ hạn chế bớt tính mát. Bán hạ chế với gừng để giải độc. Một số loại thuốc khác như sâm, đinh lăng… cũng thường được tẩm gừng, sao qua để tăng tính ấm và dẫn vào phế vị.đem lùi: ổi khương…

Ngày nay nền y học trên thế giới cũng đều phải áp dụng các phương pháp tách nhựa củ nghệ, củ gừng là việc trước tiên trong công đoạn bào chế sản phẩm.

Giã củ gừng nghệ tươi, đem hạ thổ cùng rượu, giống như mang tiền ra đốt.

Theo các bài chia xẻ hướng dẫn mọi người làm rượu gừng nghệ hạ thổ trên các trang mạng, kĩ lưỡng từng khâu chọn nguyên liệu, sơ chế, cách chọn gừng ta, tránh gừng trung quốc, chọn loại rượu gạo ngon, gọt giã, sắm chum sành đem hạ thổ, thật là uổng công phí sức tốn tiền, chỉ giống như việc tự mang tiền đi đốt, nó không có lợi ích thiết thực gì cho việc trắng da giảm eo, làm đẹp sau sinh. Vì nó ít tác hại nên hội chứng đám đông như một phong trào.

Nếu cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ mang lại những tác dụng tuyệt vời như tự ca ngợi, thì những công ty dược phẩm lớn, có chuyên ngành về y dược đã không bao giờ bỏ qua, họ thừa tiềm lực để đầu tư sản xuất và cung ứng tới người tiêu dùng, chứ không bao giờ chỉ là các bà mẹ bỉm sữa hay chúng ta tự làm, vì cách thức và đầu tư khá dễ dàng mà lợi nhuận.

Có vô số bạn phải bỏ việc tự làm rượu gừng nghệ hạ thổ và phải đi nhập hàng từ đông y Minh Châu

Theo những chia xẻ cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ ở một số web là khá dễ dàng phải không ạ, ai cũng có thể đi mua được gừng, cũng giã được và đổ rượu vào được, kĩ thuật không có gì là khó khăn, vì vậy ai cũng có thể tự làm dùng và đăng bán được. Nhưng tại sao có vô số bạn phải luôn cả việc tự ngâm ủ rượu gừng nghệ hạ thổ mà lại phải đi hàng rượu gừng nghệ của đông y Minh châu, thậm chí là rất nhiều yêu cầu nhập ruột sản phẩm để về tự đóng tem nhãn số điện thoại của mình.

Nguyên tắc thứ ba là không có điều gì dễ dàng để phát triển được.

Ở trên đời này không có việc gì dễ dàng kiếm ăn mà không phải đổ mồ hôi, sôi nước mắt, dày công học hỏi nghiên cứu. Việc rất dễ dàng chỉ dành cho số đông, số đông bao giờ cũng chạy theo việc dễ dàng và né tránh việc khó khăn, đó là lí do tại sao họ thất bại, họ thất bại ngay trong việc suy nghĩ, tin vào những điều dễ dàng chia xẻ miễn phí như hướng dẫn cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ. Có thể người hướng dẫn họ dốt về việc này, nhưng cái tệ hơn là khi họ dốt mà họ không biết là mình dốt, nên độ nhiệt tình chia xẻ lại càng nhiệt tình hơn.

Vậy cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ như nào cho đúng.

Chúng tôi chỉ sơ lược cho các bạn những điểm cơ bản mà các bạn cần phải nắm được, chứ những thao tác đơn giản để làm sẽ không cần thiết thể hiện ở bài viết này, nếu như bạn cần chi tiết về bí quyết nghề nghiệp chuyên sâu, xin liên hệ tại: Bệnh viện y học cổ truyền quân đội, 422 đường kim giang, đại kim, hoàng mai, hà nội.

Có ba điểm cơ bản chúng tôi liệt kê ra như sau:

Thứ nhất: Cũng là điều quan trọng nhất bạn phải sử dụng các phương pháp tách nhựa gừng nghệ, thường là các thiết bị chuyên ngành của khoa đông y, y học cổ truyền thực hiện, sau đó còn phải được kiểm nghiệm của sản phẩm sau khi tách nhựa của các chuyên môn đánh giá.

Thứ hai: là để khô, hoặc khô tái rồi bào chế

Thứ ba: là được hạ thổ dưới đất có mái che theo tiêu chuẩn.

Ngoài ra cách làm rượu gừng nghệ hạ thổ sẽ được đông y Minh Châu quay video trình chiếu, có thao tác kĩ thuật và lồng tiếng rồi tải lên web ở những bài sau để mọi ngưỡi theo dõi hiểu đúng hơn.

Tác dụng của gừng nghệ giảm mỡ bụng, làm đẹp sau sinh của đông y Minh Châu.

Giảm mỡ bụng nhanh khi kết hợp cùng các vị thuốc bắc mà đông y minh châu cung cấp.

Tắm bé, kháng khuẩn, làm sạch da, ngừa những bệnh về da cả mẹ và bé.

Pha nước tắm cho mẹ và bé, giữ ấm cơ thể, phòng trị cảm mạo, hậu sản.

Làm mờ thâm nám da bụng, rạn da.

Sản phẩm trung tính, không cay nóng rát da, dễ dùng, phù hợp với mọi người.

Thành phần

Menthol………………………………………………………..7g

Tinh dầu bạc hà………………………………………….1ml

Tinh dầu tràm……………………………………………..1ml

Methyl salicylat………………………………………….4,8g

Tinh dầu long lão……………………………………..0,5ml

Tinh dầu hương nhu trắng………………………0,25ml

Tinh dầu quế…………………………………………….0,5ml

Gừng(~ 8,9 ml dịch chiết)………………………….12g

Loại sản phẩm: Giảm eo, chống thâm nám, rạn da bụng sau sinh

Dạng bào chế: Dung dịch

Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ 1000ml

(trung tính, không cay nóng, ưa dùng)

Bào chế và cung ứng

Đông y minh châu bào chế theo đơn đặt hàng cho các nhà thuốc đông y, spa, thẩm mỹ viện và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe.

Địa chỉ: Đông y Minh Châu, Trung tâm five star kim giang, thanh xuân, hà nội

Hoặc số 34/420/460 khương đinh, thanh xuân, hà nội

Điện thoại: 02466633395 – 0962178372 – Website: dongyminhchau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH