Rất sai lầm khi mua bán rượu gừng nghệ trên Webtretho

Rất sai lầm khi mua bán rượu gừng nghệ trên Webtretho

Rượu gừng nghệ hạ thổ có muôn vàn tác dụng, từ hỗ trợ cho sức khỏe, nhất là sức khỏe cho các bà mẹ sau sinh cho tới việc làm đẹp, như hỗ trợ làm sáng da từ nghệ hay giảm eo, giảm mỡ bụng từ gừng. Rượu gừng nghệ làm nóng ấm cơ thể, tri gió, cảm lạnh hay pha nước tắm cho bé sơ sinh và mẹ đều đảm bảo, vân vân…

Nhưng ở đây tại sao chúng tôi lại nói đến việc mua bán, nhất là mua bán rượu gừng nghệ trên webtretho ( diễn đàn trẻ thơ ) là việc sai lầm? Các bạn chớ vội hiểu sai, mục đích của chúng tôi muốn chỉ ra cho các bạn những cách bán hàng hiệu quả, nhất là khách hàng cần giảm eo có sự hiểu đúng hơn để lựa chọn những loại rượu gừng nghệ tốt nhất cho mình.

Vậy sai lầm mua bán rượu gừng nghệ trên Webtretho ở chỗ nào?

Lướt trên web trẻ thơ ta thấy có rất nhiều chị em đăng tải bài chia xẻ, thấy nhiều bài viết hay lên top rất cao và họ tin rằng đây là một diễn đàn lớn, uy tín bậc nhất, có số lượng tài khoản lớn, và đa số tài khoản là chị em phụ nữ, với hi vọng chắc chắc chắn rằng đây là một sân chơi tuyệt vời nhất, là một thị trường rộng lớn bao la để ta chia xẻ bán được hàng. Sai lầm nhất là ở lối suy nghĩ này, vì kết quả sẽ hoàn toàn ngược lại, tất cả những ai bán rượu gừng nghệ hạ thổ trên web trẻ thơ đều tự cảm nhận được điều này, chỉ có điều nói hay không nói và sẽ nói với ai.

Sở dĩ chúng tôi nói điều đó là chúng tôi đã có thâm niên kinh nghiệm, cung cấp và quản lí bán rượu gừng nghệ trên khắp thị trường từ trước khi diễn đàn trẻ thơ ra đời, cho đến giờ chúng tôi vẫn cập nhật và đánh giá thị trường hàng ngày.

Webtretho là rộng lớn, uy tín, điều đó không sai, ví như một cái chợ lớn hay hội nghị bàn tròn cũng được, nhưng rất nhiều người nghĩ rằng đó là một thị trường rất tốt để bán hàng. Mặt hàng gì thì không dám suy xét, còn rượu gừng nghệmuối thảo dược giảm eo nói riêng thì quả thật là sai lầm.

Các bạn tạm suy nghĩ thế này, cái điều mà các bạn nghĩ đến thì cũng rất nhiều người nghĩ đến, bạn viết được về tác dụng của rượu gừng nghệ thì cũng rất nhiều người viết được, bạn rao bán được thì cũng rất nhiều người rao bán được, vì thế cái lượng tập chung là rất đông, bạn phải luôn đương đầu với sự cạnh tranh khố liệt cùng các đối thủ khác, rất tiếc đó lại không phải là cách cạnh tranh, vì thế rượu gừng nghệ và muối thảo dược thuốc bắc giảm eo không bán được là điều dễ hiểu.

Thứ hai là tâm lí người tiêu dùng: Cái mong muốn nhất của khách hàng là một vòng em đẹp và dùng phải hiệu quả tốt, khi họ vào một diễn đàn trẻ thơ hay làm cha mẹ, họ sẽ bị bủa vây bởi các bài quảng cáo, các lời chào rượu gừng nghệmuối thảo dược giảm eo đâu đâu cũng tốt. Họ có nhiều phân vân quyết định trước khi mua hàng. Điều cốt yếu hơn cả là họ không dễ dàng tin vào những lời quảng cáo, tại sao vậy? hầu hết người bán hàng đều hiểu được. Trong khi đó càng ngày càng có nhiều người viết bài đăng tải muối thảo dượcrượu gừng nghệ giảm eo lên, chúng ta đã đóng góp rất tích cực cho Webtretho và lamchame.com phát triển nhưng lại mua thất bại vào người.

Vậy điều gì có thể bán rượu gừng nghệmuối giảm eo tốt trên webtretho, hay nhiều diễn đàn khác được mà vẫn đông khách? Câu trả lời của chúng tôi là bạn phải đi tìm một lối khác biệt, khác biệt hơn hẳn người khác, tạo dấu ấn sâu đậm nơi khách hàng bằng chính chất lượng và dịch vụ của mình.

Các bạn hãy tham khảo luôn cái cách mà đông y minh châu đang làm, rất uy tín, được đông đảo chị em phụ nữ giảm eo chào đón, thậm chí còn phải chờ đợi đặt hàng hoặc xếp lịch. Vậy sự khác biệt đó là gì?

Thứ nhất:

Ngoài sự uy tín lâu năm của đông y minh châu thì rượu gừng nghệ và muối thảo dược giảm eo minh châu cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường việt nam là của bác sỹ chuyên ngành mà tất cả các sản phẩm cùng loại không đâu bắt trước được, vì tất cả chỉ đều là tự phát, tự tô vẽ đề cao mình, không chứng chỉ, không cấp phép sản phẩm, không đăng kí kinh doanh theo luật pháp quy định. Đây là sự khác biệt lớn nhất để tạo nên dòng khách hàng đông đảo.

Thứ hai:

Giảm eo đông y minh châu xây dựng và phát triển các hệ thống Spa để giảm mỡ bụng trực tiếp cho khách hàng với cam kết nặng kí nhất là: Giảm eo hiệu quả mới lấy tiền. Điều này đã tạo nên một đạo đức kinh doanh cao nhất, chân thành nhất, hết lòng tâm huyết với nghề, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, phải nỗ lực và quên mình vì nghiệp, phải coi lợi nhuận là thứ yếu, uy tín linh hồn, giá trị đạo đức là trên hết.

Với hai điều căn bản này giảm eo minh châu đã tạo nên dấu ấn mạnh mẽ, uy tín niềm tin nơi khách hàng, đã chiếm thị phần hầu hết về giảm eo cho phụ nữ việt nam. Giảm eo đông y minh châu cũng hi vọng rằng, các bạn cũng xây dựng một đế chế cho mình bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để tạo một vóc dáng đẹp cho phụ nữ chúng ta, chúc các bạn thành công.

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết về: tác dụng giảm eo của rượu gừng nghệmuối thảo dược tại đường link dưới đây.

Muôn vàn tác dụng của RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ, không chỉ là giảm mỡ

Cách giảm eo cực kì dễ dàng bằng muối thảo dược

Phương pháp giảm eo cho phụ nữ hiện đại

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

Trụ sở: 115 Nguyễn huệ, quận 1, hồ chí minh

422 đường kim giang, đại kim, hoàng mai, hà nội.

ĐT; 024.666.333.95 – 0962.178.372 – 038.3577173

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH