BẠN MUỐN VÒNG EO NHỎ ĐẾN CỠ NÀO, ĐÔNG Y MINH CHÂU SẼ LÀM VÒNG EO BẠN NHỎ CỠ ĐÓ

Bạn muốn vòng eo nhỏ tới cỡ nào đi nữa thì muối thảo dược Minh Châu cũng sẽ làm cho bạn tuyệt đối hài lòng với số đo đúng như thế.

Khi nói về vấn đề giảm mỡ bụng thì dường như đây luôn là nỗi đau thường trực và thường xuyên giày vò phụ nữ chúng ta. Những mục quảng cáo trên tivi về thuốc giảm béo, giảm eo mỗi ngày, máy vận động giảm cân v.v…lan tràn khắp nơi ở đâu cũng nhìn thấy. Nhưng tại sao đa số mọi người không thể giảm, hoặc giảm bằng những cách đánh lừa như mất nước cơ thể, hoặc béo bụng lại nhanh chóng quay trở lại hỏi thăm. Rất nhiều chị em chúng ta vẫn kiên nhẫn tiếp tục tìm kiếm để đổi sản phẩm khác đến nỗi lạc vào mê hồn trận của quảng cáo, bị bủa vây bởi quá nhiều cam kết và lại chấp nhận mất tiền để nuôi chút hi vọng với những thỏa thuận chắc như đinh đóng cột bằng lời hứa giảm ngay 20cm trong vòng nửa tháng và nhiều những tiêu đề đầy sức hút ma mị nữa. Nhưng chúng tôi e rằng những lời quảng cáo đó chỉ là câu từ trên cái biển hiệu mà thôi.

Sản phẩm muối thảo dược giảm mỡ bụng Đông y Minh Châu lại khác biệt hơn, khác hoàn toàn mà chẳng có cơ sở hay cá nhân nào cá nhân nào  bắt trước được. Đó là khi bạn đến Minh Châu giảm mỡ bụng, thấy hiệu quả mới phải trả tiền. Phương châm của Muối thảo dược đông y Minh Châu là: nói ít đi, làm nhiều hơn, cho ra hiệu quả rõ ràng, vô tư, thân thiện và chuẩn việc. Chị em sẽ lấy lại được vóc dáng cân đối và thon thả.

Tất nhiên, khi đến giảm mỡ bụng tại chỗ bằng muối thảo dược Minh Châu giá thành sẽ đắt hơn là các bạn mua hàng về nhà làm lấy, vì còn phải gánh kèm các chi phí phát sinh như mặt bằng, cửa hiệu, thiết bị và công sức của kĩ thuật viên. Họ làm việc rất tâm huyết, lấy sự hài lòng của chị em làm niềm vui cho chính mình. Cũng vì thế mà sau khi chị em trải nghiệm thực tế và cảm nhận được hiệu quả từ chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tận tình đã giới thiệu cho vô số khách từ khắp các tỉnh thành không có điểu kiện đến tận nơi vẫn có thể mua sản phẩm về tự mình làm lây. Không chỉ vùng sâu vùng xa, mà rất nhiều chị em ở nước ngoài như Nhật Bản, Đức, Canada…cũng biết tiếng và thường xuyên sử dụng.

Vậy, muối thảo dược Minh châu hấp dẫn sang trọng cỡ nào? Điều ấy lại hoàn toàn ngược lại sự liên tưởng của bạn, Muối thảo dược Đông y Minh Châu đơn thuần chỉ là các thành phần thuốc đông y, các loại thảo mộc tự nhiên chứa hàm hàm lượng kalo cao có tác dụng hỗ trợ rất lớn trong quá trình giảm mỡ, ví dụ như: Cây bạc hà, đinh hương, long não, dầu gừng, dầu quế vv…khi sử dụng quấn ủ bụng, các thành phần của thuốc thẩm thấu xuống có tác dụng làm lỏng, mềm vùng mỡ cứng lâu năm và làm tan dần vùng mỡ thừa. Nghĩa là hình thức bao gói cũng không hào nhoáng, không sang trọng hay bắt mắt như hàng của Âu, Mỹ vì với một tiêu chí tốt là được, hiệu quả là được, khách hàng hài lòng là được nên mẫu mã bao bì sản phẩm có phần đơn giản, không bắt mắt.

Có rất nhiều công ty dốc toàn tâm toàn lực đầu tư vào những sự kiện lớn sắp xảy ra. Họ đeo đuổi những thứ mới mẻ và nóng sốt, họ đi theo xu hương mới và công nghệ mới nhất. Thực ra, đó là con đường của kẻ ngốc. bạn bắt đầu tập chung vào vẻ bề ngoài thay vì bản chất bên trong. Bạn chú tâm vào những thứ luôn thay đổi thay vì những thứ tồn tại lâu dài. Phần cốt lõi trong việc kinh doanh của bạn nên và cần được xây dựng dựa trên những thứ không đổi, những thứ mà mọi người muốn có hôm nay và trong vòng mười lăm năm sau họ vẫn muốn có nó như là Muối thảo dược giảm mỡ bụng Minh Châu. Đó là những thứ bạn nên đầu tư khi bước vào con đường kinh doanh.

Muối biển được kết hợp với các loại thảo dược được gọi là MUỐI THẢO DƯỢC của Đông y Minh Châu gồm các loại thảo dược có lợi cho sức khỏe của chị em sau sinh,  hàm lượng chuẩn đông y, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao. Mặt khác, trình độ, kinh nghiệm tạo nên loại muối thảo dược đặc biệt có thành phần bí truyền mà không một các nhân hay cơ sở nào có thể làm giống về hình thức cũng như chất lượng. Cũng chính vì sự khác biệt đó mà hiện nay, muối thảo dược của Đông y Minh Châu gần như lúc nào cũng thiếu hàng, các đại lý thường phải đặt trước. Để điều đó xảy cũng vì chúng tôi luôn cầu toàn và mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm không những chỉ hiệu quả mà phải thật sự an toàn. Cũng vì lẽ đó nên khâu lựa chọn dược liệu hết sức nghiêm ngặt và đặt lên hàng đầu.

QUẤN MUỐI THẢO DƯỢC đúng cách sẽ giúp chị em nhanh lấy lại vòng eo và vóc dáng sau sinh, không những thế, sức khỏe cũng được phục hồi và cải thiện một cách tốt nhất do tác dụng của muối mang lại như đã nói ở trên. Đông y Minh Châu sẵn sàng tư vấn cho bất cứ chị em nào muốn giảm mỡ bằng MUỐI THẢO DƯỢC. Nếu chưa sẵn sàng hoặc chưa thực sự tin tưởng thì chị em có thể “mang cả bụng mỡ” đến cơ sở chúng tôi. Tại đây, chị em sẽ được các bác sỹ tận tình hướng dẫn cách làm và trị liệu để tự mình trải nghiệm sự thay đổi vóc dáng của mình trong từng ngày, với MUỐI THẢO DƯỢC và sự kỳ diệu mà sản phẩm này mang lại.

Ba tháng sau sinh là thời điểm vàng để các mẹ quấn MUỐI THẢO DƯỢC, vì vậy, các mẹ nên duy trì trong 3 tháng liên tục thì một vòng eo săn chắc là điều hiển nhiên. Kể cả trong trường hợp bạn không cần gIảm mỡ thì vẫn nên sử dụng MUỐI THẢO DƯỢC như một phương tiện phục hồi sức khỏe sau sinh. Suy cho cùng, có khỏe mới đẹp được nên dù lựa chọn phương pháp nào thì cũng phải đặt tiêu chí sức khỏe lên hàng đầu.

GIÁ BÁN LẺ SẢN PHẨM GIẢM EO ĐÔNG Y MINH CHÂU

– Sét VIP 1 tháng  830.000đ ( gồm 2 lít rượu gừng thuốc bắc +2 hộp muối thuốc bắc + 01 đai cuốn muối )

– Set dành cho chị e văn phòng 720.000đ (gồm 2 lít rượu gừng + 2 gói muối thảo dược + 01 đai cuốn muối )

– Sét dành cho các mẹ sau sinh từ 1- 3 tháng 530.000đ ( gồm 2 hộp rượu gừng nghệ hạ thổ , mỗi hộp 800ml + 2 gói muối thảo dược + 01 đai cuốn muối )

Tham khảo thêm tại facebook  Giảm eo Đông y Minh châu – ĐT 01683577173

Liên hệ: 01683577173

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH