Bảng giá rượu gừng nghệ hạ thổ, quý khách chỉ còn phải trả tiền một nửa so với giá thị trường

Bảng giá rượu gừng nghệ hạ thổ, quý khách chỉ còn phải trả tiền một nửa so với giá thị trường

Vâng thưa các bạn chúng tôi chỉ thu về giá chỉ còn đúng một nửa so với thị trường áp dụng với tất cả khách lẻ, hay khách buôn trong tháng 9 này.

Nghe tới đây các bạn có thấy là một cơ hội tuyệt vời cho mình nhập hàng sỉ, một cơ hội giảm eo sáng da cho chính mình mà không tốn kém không ạ, hay các bạn có thấy điều gì ngờ vực về chất lượng, nghi kị về một thương hiệu uy tín có bề dày lịch sử nhất, duy nhất do các chuyên gia đông y thực hiện. Bán cái giá một nửa này là quyết định của ông chủ minh châu gây ra nhiều kịch tính và tranh cãi nhất trong nội bộ của chúng tôi.

Minh Châu chủ trì trong cuộc họp trong trung tuần tháng 8 tại văn phòng nhiều người đã phản đối kịch liệt quyết định này.

Anh Nguyễn Hồng Sơn trưởng phòng kinh doanh nêu ra các ý kiến: Nếu như ta hạ một cái giá tụt dốc như này tuy rằng có thể thống lĩnh được về giá, sức cạnh tranh tốt, nhưng ta không hạ giá thì sản phẩm của chúng ta vẫn chiếm lĩnh thị trường, hạ giá không phải là cách tốt, còn tổn thất về lợi nhuận là vô cùng lớn.

Anh Đỗ Đức Kiên, trưởng bộ phận quản lí chất lượng sản phẩm khẳng định; Hạ giá không phải lúc nào cũng tốt, có khi khách hàng sẽ liên tưởng đến một chất lượng kém, sinh ra sự nghi ngờ, sẽ hoàn toàn không có lợi, nên không đồng tình ủng hộ quyết định này.

Sau hai ý kiến phân tích đủ tình đủ lí của hai kì cựu tốt nhất của Minh Châu được mọi người gần như tán đồng ủng hộ, và có nhiều người thẳng thắn rằng không tội gì ta phải như vậy, nếu hạ giá thì chúng ta sẽ lãnh đủ mọi khó khăn và bù lỗ, Nhưng người quyết định cuối cùng vẫn là ông chủ Minh Châu, “ Tôi cũng đã cân nhắc kĩ và giờ tôi vẫn giữ nguyên quyết định, chỉ thu về một nửa tiền đối với rượu gừng thổ giảm mỡ bụng }. Bản tuyên ngôn này đã làm căn phòng trở nên căng thẳng với một quyết định phi lí đầy khó hiểu, nhưng có lẽ người chạnh lòng và tự ái nhất là ông bác sỹ già Tiến Quang.

Ông Quang nói; Chúng ta phải làm cho sản phẩm một cái giá kiếm ra tiền, vì chúng ta xứng đáng. Bao năm tâm huyết với nghề, trên thị trường con bao nhiêu sản phẩm vàng thau lẫn lộn, họ không mất công ăn học bài bản mà vẫn kiếm được bộn tiền. Lúc này Minh Châu mới đạp soay tròn chiếc ghế đang ngồi nở một nụ cười bí hiểm, và dưới đây là nguyên văn những lời của ông cho quyết định của mình.

“ Ý nghĩa sinh tồn của chúng ta chính là giành lấy lợi nhuận, không có lợi nhuận chúng ta không còn ý nghĩa sinh tồn nữa, nhưng chúng ta không nghĩ đến hết lợi ích của khách hàng, sự mãn nguyện của khách hàng mà chúng ta cứ chạy theo lợi nhuận thì chúng ta sẽ dẫn tới tham lam, mà rất nhiều người tham họ đã chạy theo cái lợi nhuận rất quá đáng, thậm chí không chừa một thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình, nếu chúng ta cũng vậy chẳng sớm thì muộn sẽ tự đẩy mình tới bên bờ vực của sự diệt vong. Vì vậy hai chữ Thành Tín phải được đặt lên hàng cao nhất trong tôn chỉ của chúng ta, còn ta thu giá chỉ một nửa thì có sao đâu, trước kia ta có  tích cóp được thì thi thoảng cũng đi làm từ thiện đó thôi, có sao đâu. Hơn nữa là hàng năm ta đã hơn hẳn mọi người về một nguồn kinh phí, là ta không phải bỏ ra mất một xu nào cho việc chạy google, facebook…thuê các nhà mạng quảng cáo bán hàng, trong khi đấy các đồng nghiệp của ta phải chi phí rất nhiều việc đó, thuê hàng chục triệu mỗi lần quảng cáo, vậy kinh phí đó lấy từ đâu ra, có phải họ đang đổ dồn lên đầu sản phẩm không, khách hàng đều phải chi phí cho các loại lệ phí đó không…”

Nghe tới đây hẳn các bạn đã hiểu được lí do tại sao chúng tôi chỉ thu về một nửa tiền, các kho hàng cũng đang được niêm phong chờ ngày mở bán. Ví dụ như trước kia khách hàng nhập một xe 5 tấn, thì giờ được hưởng lợi thêm 5 tấn nữa mà không mất thêm một khoản phụ phí nào. Còn giờ là việc của các nhà đại lí nhập giảm eo sau sinh bằng thuốc gừng nghệ Minh Châu, hãy đặt bút và tự tính những cơ hội cho mình,

Chúc các đại lí và khách hàng của Minh Châu thịnh đạt và hạnh phúc.

Mọi thông tin về giá, chiết khấu vv, quý khách vui lòng liên hệ:

115 Nguyễn Huệ, Quận 1. Tp Hồ Chí Minh: hoặc 271 Lí Thường Kiệt, P 14

Tại Hà Nội: 73 Định Công, Thanh Xuân. ĐT; 024.666.33395, *  0962.178.372

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH