Cần chuẩn bị bao nhiêu rượu gừng nghệ dùng sau sinh

Rượu gừng nghệ, rượu gừng nghệ thuốc bắc, muối thảo dược đều  không thể thiếu đối với phụ nữ sau sinh, dù hiện nay có vô số các loại hóa mỹ phẩm tiện lợi.  Để chuẩn bị  dùng sau sinh, nên chuẩn bị mỗi loại bao nhiêu thì hợp lý? 

Rượu gừng nghệ hạ thổ  thường được dùng để tắm, lau người suốt 3 tháng ở cữ. Theo các chuyên gia đông y , 3 tháng sau sinh được coi như thời kì rắn lột da nên đây được coi là thời gian vàng để các bà mẹ tận dụng “lột xá”c. Rượu gừng nghệ được sử dụng suốt thời gian này

Phụ nữ sau sinh trải qua thời điểm sinh nở mất sức, mất dương khí nhiều, để tránh vấn đề hậu sản,  3 tháng đầu cần đặc biệt tránh khí lạnh xâm nhập vào cơ thể.  Trong rượu gừng nghệ có tinh chất gừng. giúp giữ ấm cơ thể, tránh tác động của khí lạnh xâm nhập, từ đó bảo vệ cơ thể suốt thời gian ở cữ. Tinh chất nghệ trong rượu gừng nghệ giúp tái tạo và làm sáng hồng da, hiệu quả đặc biệt cao với phụ nữ sau sinh. Đó là lý do,  phụ nữ sau sinh chịu khó thoa rượu gừng nghệ lên vùng bụng thâm rạn, sau 2-3 tháng, vết thâm rạn mờ hẳn và da sáng đều lên.

Để tắm, lau người sau sinh trong 3 tháng, mỗi mẹ thường nên chuẩn bị tối thiểu  10-15 lít rượu gừng nghệ. Khoản đầu tư này không hề tốn kém, bởi hiệu quả trong giai đoạn này đem lại  rất cao. Đi spa, đi tắm trắng sau này sẽ tốn kém và nguy hiểm hơn nhiều.

 

Rượu gừng nghệ thuốc bắc bao gồm thành phần gừng nghệ và thuốc bắc như  kinh co, quế, đinh hương, tò hiếc, lá nóng…Thường các thành phần này rất quý và được thực hiện theo một tỉ lệ nhất định,  tạo nên hiệu quả tối đa trong giảm mỡ bụng và làm đỡ thâm rạn, làm trắng da. Đây là loại rượu thuốc đặc biệt có tác dụng cao trong giảm mỡ bụng khi kết hợp với muối thảo dược.  3 tháng sau sinh, thời điểm vàng để cải thiện vóc dáng, đặc biệt nên dùng rượu gừng nghệ thuốc bắc. Các mẹ sau sinh nên tìm đến các hiệu thuốc đông y mua các loại thuốc bắc hoặc nhờ nhà thuốc ngâm ủ giúp. Trong 3 tháng sau sinh , mỗi tháng dùng  khoảng  2l rượu để thoa và matxa vùng bụng là hợp lý.

hf

Muối thảo dược 

Dùng rượu gừng nghệ thuốc bắc nên kèm muối thảo dược. Vì đây là bộ đôi kết hợp , thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phân hủy mỡ thừa. Rượu gừng nghệ thuốc bắc làm mở rộng lỗ chân lông, đẩy các tinh chất thảo dược ngấm sâu vào vùng bụng mỡ.  Hoạt chất từ các loại thảo dược có tính năng tạo nhiệt lượng cao làm tách liên kết giữa các mô mỡ. Muối thảo dược khi ấy phát huy tác dụng mạnh mẽ trong việc phân hủy mỡ thừa và các gốc tự do hình thành nên mỡ thừa. Mỗi gói muối thảo dược dùng được trong vòng 15 ngày, dùng lại nhiều lần.

 

13957407_651396428355761_1196111098_n

 

THAM KHẢO  TẤT TẤT VỀ TRẮNG DA BẰNG RƯỢU GỪNG NGHỆ SAU SINH TẠI ĐÂY

 

ƯU ĐÃI CHO MẸ SAU SINH DỊP THU SANG.

Mùa thu sang, cơ thể ít hoạt động, dễ tích mỡ, các mẹ sau sinh nên cố gắng thực hiện đều đặn để hiệu quả giảm mỡ bụng đạt tốt nhất.

Đông y Minh Châu giành ưu đãi cho các mẹ sau sinh

RƯỢU GỪNG NGHỆ

Rượu gừng nghệ 140k/ lít. Hộp 2l còn 240k.
Hộp 4l còn 460k
Rượu gừng nghệ dùng trong 1 tháng 5l tặng 1l tổng 700k
10 lit giá 95k/l
20 lit 85 k/l

RƯỢU GỪNG NGHỆ THUỐC BẮC

Gía niêm yết 180k/l. Hộp 2l còn 300k

Mua 4l tặng 1 lit, giá 700k

Rượu gừng nghệ thuốc bắc đủ dùng trong 3 tháng 6l: 800k

 

Liên hệ: Đông dược Minh Châu-
Hotline:  0962 178 372 Khách mua buôn vui lòng liên hệ trước 3 ngày trước khi lấy hàng)

Đông dược Minh Châu sẵn sàng tư vấn miễn phí hoặc cung cấp sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Fanpage: Rượu gừng ngh

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH