Gía buôn Rượu gừng nghệ Minh Châu chưa bao giờ tốt đến thế!

 

Hiện nay trên thị trường đầy rẫy  tổ chức cá nhân  kinh doanh rượu gừng nghệ tự phát, họ tự xây dựng cho mình công thức riêng rồi tung ra thị trường với những khẩu hiệu trên trời …. Mà giá thành lại không hề rẻ. 

Thảo mộc Minh Châu cơ sở sản xuất bán buôn rượu gừng nghệ giá tốt nhất thị trường gắn liền với chất lượng hàng đầu

 

Đặt nền móng chất lượng để đi xây lòng tin

Sản phẩm rượu gừng nghệ Thảo Mộc Minh Châu là đơn vị duy nhất trên thị trường có nguồn gốc từ bác sĩ chuyên môn từ các bệnh viện hàng đầu. Rượu gừng nghệ Minh Châu do bác sĩ Minh Châu và bác sĩ Triêu Tiến Quang- viện YHCTQĐ thực hiện hoặc giám sát thực hiện. Rượu gừng nghệ Minh Châu được thực hiện theo quy trình chuẩn đông y từ quy trình đến hàm lượng, tỉ lệ, thành phần của bài thuốc. Do là sản phẩm từ chuyên môn và kinh nghiệm nên các bài thuốc rượu gừng nghệ, rượu gừng nghệ thuốc bắc Minh Châu tạo nên hiệu quả khác biệt với các sản phẩm khác khi sử dụng.

13495291_821371987993980_379372319434538607_n

 

Khác biệt sau sử dụng 1 tháng

 Thảo mộc Minh Châu  chú trọng  từ khâu nguyên liệu. Nghệ và gừng của Đông dược Minh Châu chủ yêu từ 2 nguồn từ các đơn vị tăng thiết giáp tăng gia sản xuất tại Lạc Thủy- Hòa Bình hoặc tại vùng trồng gừng nguyên liệu tại Đà Bắc Hòa Bình, nghệ tại Sốp Cộp, Sơn La, các thảo dược từ trong kho quân dược quân đội… Một phần  nguyên liệu được cung cấp từ   nguồn dược liệu sạch đảm bảo an toàn 100%  tại các khu sản xuất riêng biệt chuẩn Đông Y không qua bất kỳ khâu trung gian nào.

Nguyên liệu sạch, chuyên môn hàng đầu, kinh nghiệm lâu năm- Rượu gừng nghệ Minh Châu đã đưa ông chủ Minh Châu thành ông vua rượu gừng nghệ.  Bất cứ khách hàng cần chất lượng luôn được Thảo mộc Minh Châu đáp ứng

 

Hiệu quả cao với nhiều đối tượng khách hàng.

 

Là sản phẩm từ các bác sĩ chuyên môn, Rượu gừng nghệ Minh Châu có công thức phù hợp với cơ địa của nhiều đối tượng khách hàng, từ mới sinh, sinh lâu, mỡ bụng trung niên, do rượu bia… Đó là sự kết hợp  giữa rượu gừng nghệ  hoặc rượu gừng nghệ thuốc bắc với muối thảo dược Minh Châu- giúp đẩy mạnh quá trình tiêu mỡ, phá hủy liên kết mỡ, tăng cường trao đổi chất tế bào, giúp khí huyết lưu thông..

p6

 

 

Thoa rượu gừng, rượu gừng thuốc bắc, massage khoảng 10 – 20 phút cho rượu và tinh chất ngấm sâu vùng bụn, tiếp đó đổ túi muối ra đĩa, thêm một ít nước cho ẩm, cho vào lò vi sóng quay 3-5 phút cho nóng già, đổ vàotúi đai quấn rồi túm lại chườm tròn trên vùng bụng. Khi muối hết nóng lại làm nóng vàchườm tiếp. Chườm 20-30 phút. Sau khi chườm có thể quấn cố định muối ở vùng bụng 2-3 tiếng. Có thể quấn qua đêm tăng hiệu quả rất tốt

p7

 Tùy theo cơ địa từng đối tượng, bác sĩ có bài thuốc giành riêng.  Thảo mộc Minh Châu có các gói giành cho phụ nữ sau sinh, gói giành cho phụ nữ sinh lâu và gói Vip- giành cho bụng cứng, khó giảm. Với tất cả đối tượng, kết quả khả quan giúp cho Minh Châu khẳng định chất lượng hàng đầu của mình

13173966_892605640867548_6147297188417327367_n

vbg

 

Gía thành tốt với nhiều chính sách ưu đãi.

 

Với lợi thế về chất lượng, hiệu quả thực sự. Thảo mộc Minh Châu đưa ra chiến lược, hạn chế PR thái quá, truyền thông một cách thiếu tích cực, mà cắt phần chi phí đó giành cho khách hàng, khách buôn, đại lý của Minh Châu, tạo cho các bạn cơ hội tiếp cận với sản phẩm chất lượng nhưng giá tốt nhất trên thị trường, đỡ đi nhiều khó khăn trong quá trình phát triển sản phẩm. Đó là lý do, giá buôn của Thảo mộc Minh Châu chưa bao giờ tốt đến vậy. Tốt ở mức giá gốc cho từng sản phẩm, tốt ở chất lượng và đặc biệt tốt ở những chính sách ưu đãi với từng đại lý.

Tham khảo các chính sách khi làm CTV, đại lý của Minh Châu TẠI ĐÂY

Mọi chi tiết xin liên hệ

Hotline: 0962.178.372

Đông y Minh Châu, 168 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: thaomcviet.vn

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH