Giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ, hầu hết là các chị em đã làm sai cách.

Hầu hết là các chị em đã giảm eo sai cách.

Nếu như các chị em sau sinh mà sổ bụng, hay chị em dân văn phòng, sinh lâu bụng mỡ khó giảm, muốn giảm eo một cách dễ dàng và nhàn hạ, không tốn tiền, không mất nhiều công sức, không phải ăn kiêng cữ và ít thời gian luyện tập, thì bài viết này hoàn toàn dành cho chị em sở hữu một thân hình cân đối, eo thon săn chắc, khỏe mạnh, đầy quyến rũ bằng phương pháp quấn muối thảo dược kết hợp mát xa bằng rượu gừng nghệ hạ thổ của đông y Minh Châu.

Địa chỉ: 115 Nguyễn huệ, quận 1, hồ chí minh

TT y học cổ truyền, kim giang, hoàng mai, hà nội

Số 107 Phố trần hòa, định công,  hà nội. ĐT: 024.66633395 – 0962.178.372/ 01683577173. Web: thaomocviet.vn/ dongyminhchau.com

Hãy có những kiến thức căn bản khi giảm eo sau sinh.

Thưa các chị em, mức sống ngày càng cao đã biến béo phì trở thành một trong những kẻ thù lớn nhất của xã hội hiện tại. Béo phì không chỉ làm xấu vóc dáng mà còn nguy hại đến sức khỏe, gây ra nhiều bệnh tật khác nhau.

Trong cuộc chiến chống lại béo phì, người ta đã tìm đủ các phương pháp, và sản xuất vô số sản phẩm giảm eo, nhất là những năm gần đây người ta đua nhau và truyền tai nhau nghe cách giảm cân, giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ. Tuy nhiên để eo, giảm cân hiệu quả một cách nhanh chóng và an toàn mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe lại không phải là việc dễ dàng, giống như chúng tôi có đọc được trên trang chia xẻ nào đó về cách giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ.

Những quan niệm về tác dụng của rượu gừng nghệ hạ thổ không chính xác.

Người ta nói rằng thông thường có ba loại rượu gừng nghệ để giảm eo body. Thứ nhất là rượu gừng nghệ hạ thổ, thứ hai là rượu gừng hạ thổ, thứ ba là rượu nghệ hạ thổ. Chúng tôi mang máng thế này.

Họ chia xẻ rằng rượu gừng nghệ hạ thổ: sẽ có tác dụng làm giảm mỡ bụng, săn chắc lại bụng, có tác dụng dưỡng da, mờ thâm nám, trị rạn sau sinh. Hay rượu gừng hạ thổ là trị dạn da mờ vết thâm, còn rượu nghệ hạ thổ là làm mất hẳn vết rạn, da bụng trắng hồng hào, là một sản phẩm dưỡng da an toàn tuyệt đối.

Hỗi ôi, đây không phải thời nhà đường mà người ta dễ tin vào điều ấy và thật chia buồn cho những ai đã có niềm tin sắt đá như vậy. Chưa nói gì đến việc chia xẻ kinh nghiệm giống như sự coi thường hiểu biết của người khác. Họ truyền tụng nhau những cách tự chế và những tác dụng thần kì của rượu gừng nghệ hạ thổ, nó như những câu chuyện truyền thuyết từ bao giờ không rõ.

Giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ, và những kiến thức cần phải có.

Có rất nhiều những bài viết hay những web tương tự nói lên được việc giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ, nhưng gần như không có những bài viết mô tả chi tiết, lí giải tại sao lại giảm eo được bằng rượu gừng nghệ hạ thổ, một sự lí giải cực kì hợp tình hợp lý trên cơ sở khoa học, mang tính thuyết phục hiệu quả như ở các bác sỹ giảm eo đông y minh châu.

Đành rằng việc giảm eo sau sinh, giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng thon gọn cho các chị em là một điều cần thiết, nó là sự mong muốn của toàn thế giới chị em phụ nữ chúng mình, nhưng khi giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ hay sản phẩm khác, chúng ta cũng cần phải có những kiến thức căn bản, để hiểu biết đúng đắn về béo, phì, thừa cân, hay một thân hình có nhiều bụng mỡ, từ đó ta mới có phương pháp lựa chọn chính xác và lên kế hoạch giảm eo, giảm cân hợp lí nhất, để không mất công sức, tiền bạc thời gian vào những sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ kém chất lượng.

Hãy nghe tư vấn từ bác sỹ đông y minh châu.

Khi các chị em muốn giảm eo sau sinh, giảm eo cho người bụng mỡ cứng lâu năm khó giảm, điện thoại đến đông y minh châu hỏi về việc giảm mỡ bụng bằng rượu gừng nghệ hạ thổ, đều được tư vấn chỉ ra rằng những cơ chế tác động khác nhau giữa gừng và nghệ, cách dẫn chất Zingiberol, Methiheptenone, Citral, chavicol, bonneonl, nonanal, vào sâu lớp biểu bì, sự xâm lấn của hoạt chất trong quá trình giảm tải lượng mỡ trong cơ thể, để lựa chọn đúng sản phẩm cho từng nguyên nhân, vì việc tăng cân trong thời kì hậu sản là rất khác nhau. Trong khi đó, rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu, gồm 7 thành phần và các tá dược vửa đủ, để làm thích ứng cho từng cơ thể, sau khi tư vấn. ( Đây là vấn đề nghe bệnh bốc thuốc ). Chứ không phải như loại đổ rượu ngâm gừng nghệ như trang web mô tả ba loại rượu gừng nghệ hạ thổ.

Nguyên nhân làm tăng mỡ bụng, tăng cân làm cho thân hình xấu đi.

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho người phụ nữ vốn có vóc dáng thon thả, nhưng sau khi mang thai rồi sinh nở trở nên phát phì, vì sao có tình trạng như vậy.

Nhiều phụ nữ cho rằng sau khi mang thai, thai nhi cần thật nhiều chất dinh dưỡng và sau khi sinh cần phải có nhiều sữa cho con bú nên tăng cường bồi bổ quá dư thừa. Sauk hi sinh nở, thời gian nằm trên giường quá nhiều, ít vận động, năng lượng hấp thụ nhiều, tiêu hao ít, chuyển hóa thành mỡ tích tụ dưới da. Thời gian càng dài lượng mỡ tích tụ càng nhiều khiến phát phì. Xét từ góc độ khoa học mà nói, sự tăng cân trong thời kì hậu sản, chủ yếu là do sự biến đổi sinh lí và thói quen sinh hoạt tạo ra. Nói đến sự biến đổi sinh lí là trong thời kì mang thai, ngoài trọng lượng thai nhi, nước ối, lượng mỡ bản thân của người mẹ cũng tăng lên do sự biến đổi nội tiết tố. Thai nhi lớn lên thì lượng nước ối lại lớn lên, với sự giãn nở của tử cung và vú có thể làm trọng lượng cơ thể tăng thêm đến 15kg.

Chúng tôi vùa chỉ ra mấy nguyên nhân là: do thói quen sinh hoạt, sự biến đổi sinh lí, biến đổi nội tiết tố. Những nguyên nhân này khi các bà mẹ muốn giảm eo, giảm cân an toàn bằng rượu gừng nghệ hạ thổ 7 thành phần thì đều nên điện thoại đến chuyên gia tư vấn, qua số; 0962.178.372, đó là điều an toàn nhất.

Chúng tôi nhắc đến một niềm tin sai lầm theo lối truyền thống nữa mà còn khá nhiều người mắc phải.

Là khi mang thai các bà mẹ luôn muốn thai nhi hấp thụ chất dinh dưỡng, nên người mẹ đã cố ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng, hấp thụ mỗi ngày quá nhiều, mà sự thật thai nhi chỉ hấp thụ một phần giới hạn, còn đa số là năng lượng dư thừa tích trữ trong cơ thể người mẹ, từ đó gây tăng cân quá cao, nhiều sản phụ có chỉ số cân vượt đến vài chục phần trăm so với thể trọng bình thường. về vấn đề này chúng tôi sẽ gửi tặng các chị em những kĩ năng, kiến thức để điều chỉnh một chế độ, thực đơn ăn cực kì hợp lí và khoa học, để thai nhi phát triển tốt, khỏe mạnh mà mẹ lại tránh được tình trạng quá cân. ( tất cả những trường hợp này sau giảm cân bằng rượu gừng nghệ hạ thổ thông thường, do tự ngâm ủ mà không có thuốc bắc ngâm kèm là ít có tác dụng sang da hay giảm mỡ).

Lối suy nghĩ truyền thống.

Để bồi bổ sau khi sinh, tập quán truyền thống thường bồi bổ cho sản phụ nhiều thực phẩm giàu chất béo như gà xối mỡ. Ngày nay với mức sống ngày càng cao, nên tránh cách bồi bổ này. Cuộc sống ngày xưa còn khó khăn nên có nhiều quan niệm về dinh dưỡng không chính xác, do trình độ y học còn thấp, lúc sinh nở thường mất nhiều máu, khiến cơ thể suy nhược, nên dùng thực phẩm nhiều giàu mỡ, hàm lượng protein cao để bồi bổ. chế độ ăn uống quá dư thừa năng lượng, cộng với tình trạng ít vận động sẽ làm tích mỡ trong cơ thể ngày càng nhiều, gây ra béo phì.

Những điều quan trọng giảm eo sau sinh bằng SET rượu gừng nghệ hạ thổ, kết hợp muối thảo dược, muối thuốc bắc đông y Minh Châu trong thời kì hậu sản.

SET giảm eo sau sinh cần chuẩn bị như sau:

Tối thiểu: 2 lít rượu gừng nghệ hạ thổ, 2 gói Muối thảo dược, 1 đai quấn bụng.

Nếu như các bà mẹ sinh mổ sau một tuần, cho tới 10 ngày ( hoặc vết mổ liền, sản dịch hết ). Vòng bụng bình thường, bị rạn da hay thâm nám.

Ba ngày đầu tiên thực hiện là chỉ nên gạn lấy phần rượu gừng nghệ hạ thổ đậm đặc hơn, thường ở đáy chai, dùng khoảng 30 đến 50ml, lấy khăn thấm đẫm màu hết vùng bụng và để nguyên sau 20 đến 30 phút. Việc này giúp cho rượu gừng nghệ hạ thổ dẫn chất làm ấm cơ thể cho an toàn, và thẩm thấu tinh nghệ ngấm da, có tác dụng làm mờ các vết thâm nám, rạn da. Nhớ là không dùng hai tay xoa mát xa theo chiều kim đồng hồ và ngược lại giống như một số trang chia xẻ kinh nghiệm. Vì thời gian đầu cơ thể còn yếu chưa phục hồi, mà dùng hai tay mát xa sẽ kéo theo sự vận động, nếu sự vận động không chính xác và phù hợp với thể trạng, có thể sẽ gây lệch xương chậu, đau thắt lưng, dễ làm tổn thương cơ quan sinh dục, xuất huyết, làm tử cung phục hổi chậm. Đồng thời là dùng đai vải quấn bụng, không chườm muối thảo dược.

Trong thời gian đầu sau khi sinh, vì lúc này thành bụng khá nhão, gây khó chịu mỗi khi vận động nhiều nên chị em dùng đai quấn bụng lại. Tuy nhiên không cần quấn chặt.

Để đảm bảo thì tới ngày thứ tư các sản phụ mới bắt đầu thoa rượu gừng nghệ và mát xa dần theo chiều kim đồng hồ, đồng thời sử dụng quấn muối thảo dược ngay.

Tùy theo thể trạng mà mát xa mạnh với biên độ tăng dần. nếu như da nhiều vết rạn thì dùng thêm dầu dừa thoa là rất tốt, chỉ trong vòng một đến hai tuần là các vết rạn giảm đi đáng kể . Không thoa rượu gừng nghệ hạ thổ lên ngực và bầu vú, tránh cho em bé ngậm phải cay miệng.

Đối với các bà mẹ sinh lâu, mỡ bụng nhiều cứng khó giảm thì nên dùng những SET có công năng mạnh hơn và thời gian thực hiện lâu hơn.

có thể là dùng Set 2 tháng hoặc ba tháng, và hãy nên dùng nước cốt gừng hơn là dùng rượu gừng nghệ hạ thổ, bởi thực tế nghệ không có tác dụng gì cho việc giảm mỡ bụng như nhiều trang mạng chia xẻ.

Cách dùng:

Dùng khăn thấm rượu gừng, hoặc nghiêng nhẹ ra lòng bàn tay lấy nước cốt gừng thoa trực tiếp lên da bụng, đồng thời mát xa luôn theo chiều kim đồng hồ, duy trì từ 10 đến 15 phút, sau đó thực hiện quấn muối thảo dược.

Muối thảo dược dược rang nóng lên, hoặc đổ ra khay cho vào lò vi sóng từ một đến 3 phút, sau đó cho muối thảo dược vào đai vải có khóa kéo kín, lúc này chị em có thể nằm úp lên túi muốithảo dược, áp sát phần mỡ bụng muốn giảm, hoặc quấn buộc chặt túi muối ngang thắt lưng, ta vẫn có thể vận động hoặc làm việc bình thường, cho đến khi đai muối thảo dược nguội, các chị em có thời gian sẽ tiếp tục làm nóng muối và thao tác lại.

Sau khi quấn muối thảo dược xong, các chị em chị em vẫn giữ lại muối cất đi để hôm sau làm tiếp. ( một túi muối có thể làm đi làm lại được 7 lần, cho đến khi màu muối thảo dược chuyển thâm đen thì bỏ đi. ).

Một điều nữa cực kì quan trọng trong quá trình giảm mỡ bụng, chị em cần lưu ý. Mỗi một lần sử dụng rang hay làm nóng lại muối thảo dược đều làm cho muối thảo dược khô dần, nên chị em có thể vẩy thêm nước vào trước khi làm nóng lại. để khi đổ vào đai muối và thuốc còn đủ độ ẩm thẩm thấu qua  bề mặt đai, và tiếp xúc trực tiếp với mỡ bụng thì mới hiệu quả tốt.

Để bổ sung thêm các câu hỏi nếu có:

Rượu gừng nghệ hạ thổ dùng trong bao lâu thì có hiệu quả tốt?

Cần phải chuẩn bị bao nhiêu rượu gừng nghệ hạ thổ để giảm eo để hiệu quả tốt?

Rượu gừng nghệ hạ thổ sau sinh, dùng để tắm trắng được không?

Giá của SET Rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo một tháng, hai tháng, ba tháng là bao nhiêu tiền?

Rượu gừng nghệ hạ thổ còn có những công dụng nào khác.

Các chị em vui long kích tiếp vào các link dưới đây hoặc gọi luôn: 0962.178.372 hoặc 0168.3577.173 để được tư vấn cụ thể.

Cách giảm eo cực kì dễ dàng bằng muối thảo dược

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH