Hình ảnh sản xuất rượu gừng nghệ hạ thổ đông y Minh Châu

 

Hình ảnh sản xuất rượu gừng nghệ hạ thổ đông y Minh Châu spa 7

spa4 

spa3Hãy đúng quy trình

Đã có rất nhiều khách hàng phật lòng  bởi khi gọi trực tiếp cho ông chủ Minh Châu nhưng không được bán hàng, tiếp nhận đơn hàng.  Minh Châu luôn công khai số điện thoại bác sĩ, chứng chỉ hành nghề để tôn trọng khách hàng, các bạn tìm đến chúng tôi, giành niềm tin cho chúng tôi thì bạn luôn được quyền hiểu rõ về Minh Châu, từ cơ sở pháp lý đến các bác sĩ chuyên môn. Chúng tôi công khai, minh bạch, không mập mờ về  pháp lý. Đây là sự tôn trọng khách hàng của Minh Châu. Nhưng đó là vấn đề về khám chữa bệnh, bác sĩ sẽ không bao giờ bán thuốc mà các bạn sẽ phải  qua đại lý hoặc tư vấn viên, bộ phận bán hàng đúng quy trình. Đông y Minh Châu mong các bạn khách lẻ thông cảm và làm đúng quy trình, bởi đây là cách để chúng tôi nghiêm túc, hoạt động chuẩn mực và đem lại hiệu quả với khách hàng.

‘’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’’

Đông dược Minh Châu có một đội ngũ đại tá bác sĩ quân đội thuộc các bệnh viện y học cổ truyền lớn trong quận đội như viện 105, viện 108, viện phóng xạ và u bướu quân đội, viện y học cổ truyền quân đội tư vấn,  chữa bệnh bằng các phương pháp y học không dùng thuốc: như cảm xạ, truyền năng lượng sinh học, thôi miên, châm cứu, và sử dụng các loại thảo dược thiên nhiên để chữa bệnh và nâng cao thể lực.

Thảo dược cung cấp làm đẹp sau sinh là một mảng  khá lâu đời của nhà thuốc. Rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược thuốc bắc là hai trong những sản phẩm chăm sóc sau sinh được Đông dược Minh Châu sản xuất và cung cấp đến các bà mẹ sau sinh. Thực  ra không phải bây giờ Đông dược Minh Châu mới thực hiện các bài thuốc chữa bệnh và làm đẹp. Mà thực tế, nhà thuốc đã hoạt động trên 25 năm với nhiều bài thuốc công dụng trong điều trị bệnh và khám chữa bệnh. Trước đây các bài thuốc được tặng, biếu, hoặc kê theo đơn với từng người bệnh, với từng thể trạng và được mọi người biết đến theo kiểu truyền miệng

Thực tế,  Đông dược Minh Châu có một lượng khách hàng quen thuộc và lâu năm khá nhiều, khách online và biết đến qua internet hiện khá hạn chế. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, dù sản phẩm của Đông dược Minh Châu không màu mè, phô trường, PR rầm rộ, nhưng chất lượng thì luôn đảm bảo tốt nhất để các mẹ an tâm sử dụng

Với cảnh vàng thau lẫn lộn như hiện nay, tìm được một địa chỉ tin tưởng để giao phó sức khỏe thật không dễ. Nhưng thực tế, bên cạnh nhưng cá nhân chạy theo lợi nhuận, từ bỏ lương tâm và sẵn sàng bán giá trị nhân phẩm cho đồng tiền, vẫn còn rất nhiều người có giữ được TÂM sáng.  Bác sĩ Minh Châu- chủ nhãn hiệu Đông dược Minh Châu không chỉ là một bác sĩ, một nhà nho, mà còn là một người nghiên cứu Phật pháp chuyên sâu.  Làm việc cùng  bác sĩ một thời gian dài,  điều mà  tôi cảm nhận sâu sắc nhất là cách sống đơn giản và chân thành trong từng lời nói. Người bác sĩ là người đi gieo nhân Phúc, vì vậy, đánh đổi nhân Phúc ấy  vì lợi ích cũng chính là tạo Nghiệp, quả ÁC  cho gia đình và cho chính con cái. Đó là điều mà bác sĩ luôn tâm niệm trong từng suy nghĩ và là kim chỉ nam cho hành động của mình.  Đông dược Minh Châu hình thành và tồn tại hơn 20 năm nay cũng chính là cố gắng gieo thêm mầm quả Phúc ấy. Thực hiện những bài thuốc tốt giúp nhiều người khỏi bệnh chính là cách tạo nên cái phúc ấy. Giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn cũng là giúp đỡ chính bản thân người làm thầy thuốc.

Bác sĩ Minh Châu cùng các bác sĩ trong viện Y học cổ truyền quân đội đã từng có nhiều chương trình chữa bệnh từ thiện, từng cứu giúp nhiều mảnh đời bất hạnh bằng cách tạo công việc và tìm lại niềm tin cho  họ  . Những dịp cuối năm, căn nhà nhỏ cũng là hiệu thuốc của bác sĩ Minh Châu lại rộn ràng bởi sự gặp gỡ của nhiều mảnh đời  về tri ân với vị ân nhân của mình. Không có quà cáp to nhỏ, không phong bì dày mỏng, chỉ là những câu chuyện cảm động của chính những người trong cuộc ôn lại thuở cơ hàn. Họ từng là một anh sinh viên ngoại tỉnh sau khi ra trường bị lừa, là một anh đánh giày ngoài đường, một cô gái điên cuồng vì bị phụ tình mà hoảng loạn tâm lý…  Tôi nhận thấy sự biết ơn trong từng lời nói, sự thân thiết trong từng hành động của những con người ấy. Với nhiều người, bố mẹ có sinh ra một lần nhưng ân nhân là người sinh ra ta lần thứ 2. Những câu chuyện và giọt nước mắt thể hiện tình người sâu sắc mà tôi ít còn được chứng kiến trong xã hội này.

spa 2 spa5   5838dd9674a7c_1480121750 1 spa6 18644356_1789929581318194_1842336943_n

Hãy hiểu bạn đã được  Minh Châu tôn trọng đến thế nào

 

.Để tán tỉnh một cô gái, chàng trai phải biết thể hiện ưu điểm của mình. Để xin việc, bạn luôn phải đưa ra những kinh nghiệm, khả năng, lợi thế của mình để thuyết phục nhà tuyển dụng.  Cũng như vậy, với bất cứ sản phẩm nào,  dù tốt đến mấy, nếu không PR, làm thương hiệu cũng sẽ không thể có người biết đến. Tuy nhiên, có một điều mà có lẽ nhiều khách hàng hiện nay mắc phải, là dễ dàng để mình lạc vào mê hồn trận của những người bán hàng online hoặc hotgirl một cách vô thức. Họ đã tạo ra giá trị ảo để đưa bạn vào tấm lưới giăng sẵn. Gía trị ảo ấy là những phản hồi giả, những đống hóa đơn, nhưng xếp tiền, những hình ảnh 360. Bạn hàng ngày tiếp xúc, nhìn thấy, ám thị vào đầu bạn những giá trị ấy và nó trở thành giá trị thực.

Tại sao, tôi lại nói bạn được chúng tôi tôn trọng.  Bởi được tiếp cận cách  PR dựa trên sự tôn trọng khách hàng. Cách nói về đúng giá trị của chúng tôi. Cách PR, truyền thông  đưa ra những hóa đơn, những tài khoản chuyển khoản, những đơn hàng  là cách phổ biến trên faceb  hiện nay. Nhưng bạn cần hiểu rằng, những công ty, tập đoàn lớn sẽ không bao giờ cần đưa ra những chiêu trò đó. Để là một nhà bán buôn hàng đầu, cung cấp hàng tháng trên 9 tấn muối thảo dược và 30 nghìn lít rượu gừng nghệ các loại, những hóa đơn của Minh Châu sẽ không chỉ là những hóa đơn bán lẻ trên faceb. Và ông chủ Minh Châu cũng chưa bao giờ ở trên faceb và rao giảng như những doanh nhân.  Nhưng vấn đề chúng tôi muốn đề cập đó là chúng tôi đã tôn trọng bạn bằng cách giúp bạn hiểu chân thực, chính xác về chúng tôi. Bạn hiểu rằng, bác sĩ là người trực tiếp chịu trách nhiệm về sức khỏe và hiệu quả mà sản phẩm bạn sử dụng. Tại sao là bác sĩ, để mời một bác sĩ hoặc trả công cho một bác sĩ sẽ rất cao so với việc chỉ cần là một người có ý tưởng kinh doanh, search google ra những công thức  bài thuốc hoặc cách làm rượu gừng nghệ, muối thảo dược, không cần mất chi phí gì. Vì chúng tôi tôn trọng sức khỏe của bạn, chúng tôi có thể có lợi nhuận cao hơn nhưng chúng tôi đã không chọn cách làm đó. Bạn sẽ không bao giờ nghe áp đặt nhưng tôi tin bạn hiểu rằng, chỉ một người có chuyên môn mới hiểu được tai sao bạn nên dùng thuốc đó mà không được sử dụng thuốc khác.  Chỉ một ví dụ đơn giản về giảm mỡ bụng. Đã từng có một trào lưu về giảm mỡ bụng bằng chanh, detox bằng chanh và tất cả mọi người đều chạy theo, thậm chí trong túi xách đi làm của các mẹ công sở bao giờ cũng có một  chai nước chanh. Nhưng các bạn lại không hiểu, các bạn đang tự giết chết chính mình. Bởi với những người huyết áp thấp, thiếu máu thì  đồ chua, lạnh sẽ phá máu, phá  hủy hồng câu, biến dinh dưỡng thành đàm hoăc huyết trắng. Theo đông y, huyết kiệt sinh ung, tức thiếu máu lâu dài sẽ sinh ung thư.  Đó là lý do, bạn đừng đặt sức khỏe, vẻ đẹp của mình lên cho một bác sĩ được đào tạo từ google hoặc cuộc sống đưa đẩy bởi thất nghiệp mà chọn nghề này. Họ có thể là tư vấn tốt khi có những bác sĩ chịu trách nhiệm về chuyên môn thôi.

Cách kinh doanh online cho phép rất nhiều bà mẹ bỉm sữa tự làm sản phẩm rồi bán, nếu là sản phẩm về thủ công mỹ nghệ, về đồ ăn thì sẽ không có vấn đề gì, nhưng những sản phẩm về làm đẹp về sức khỏe thì hoàn toàn khác. Hãy hiểu rằng, để một cơ sở có đầy đủ tư cách pháp nhân, pháp lý hoạt động sẽ trải qua rất nhiều thủ tục và chi phí. Điều đó khiến bạn hiểu, chúng tôi đã tôn trọng khách hàng đến mức nào. Khi đã chịu trách nhiệm trước pháp luật, bạn là khách hàng, bệnh nhân sẽ được pháp luật bảo vệ.

17619035_1761595340818285_1923100802_n 17618915_1761592007485285_247839761_n 17618855_1761592310818588_1644846106_n 15871892_932208170243694_4336167195077621936_n 8985cdfa1713bcfef5226cefa8fa6b25 giảm eo minh châu (2) đóng hàng minh châu Đóng hàng chuyển khách A22 boc-xep-hang-hoa-noi-thanh 14151959471645755787 giam mo 3 Giảm eo minh châu giam mo 2 giam mo 1 Giảm eo giảm mỡ bụng minh châu may-phun-say-com img-0974-1487248064985 Hàng giảm eo minh châu nhà xưởng minh châu Nhà xưởng 2 MC Sang tải hàng minh châu sp8 sp6 sp4

Với nhiều người, làm việc trong một môi trường nhà nước hoặc một nơi đẳng cấp được nhiều người khen ngợi là hạnh phúc. Nhưng với tôi, sau một thời gian dài làm việc tại Đông dược Minh Châu, tôi thấy mình thật may mắn, bởi có thể lương tôi không cao, nhưng tôi tìm được giá trị tình người và sự chân chính trong cách làm ra từng sản phẩm của những người thầy thuốc có tâm. Không giống như nhiều người tưởng tượng về một bác sĩ, một vị thầy thuốc là sự giàu có,nhà cao cửa rộng, căn nhà của của bác sĩ nhỏ bé đơn sơ và là nơi thể hiện tình yêu với thư pháp. Các bác sĩ trong viện y học cổ truyền, họ có thể là viện phó, có thể là đại tá, bác sĩ có chức quyền, nhưng họ lại chọn căn nhà nhỏ bé ấy là nơi gặp gỡ. Họ cùng nhau nghiên cứu về bệnh, về bài thuốc và cách giúp đỡ nhiều mảnh đời, cách thực hiện những chương trình từ thiện.  Tôi nhận ra không phải là những lời xã giao trong câu nói mà là sự thân tình, là chung chí hướng và cái Tâm của những người làm nghề thầy thuốc. Cách làm từ thiện của các bác sĩ cũng không là sự phô trương thanh thế mà đơn giản chỉ là về một vùng quê chữa bệnh miễn phí hoặc tặng thuốc cho bệnh nhân khó khăn. Hiện tại, các bác sĩ đã có một phòng khám bệnh miễn phí tại Thanh Oai, Hà Nội.

Những lời nói gắn liền với hành động, những sản phẩm được phản hồi rất tốt về hiệu quả và độ an toàn… Chứng kiến những điều đó, bản thân tôi càng tự tin khi mình giới thiệu sản phẩm tới khách hàng. Sau tất cả, tôi nhận thấy niềm vui khi sản phẩm có chất lượng tốt, chứ không phải cảm giác lừa dối và bất an trong tâm trí. Đó là điều tuyệt vời nhất.

Đầu năm mới 2016, Đông dược Minh Châu cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi, đã giúp chúng tôi gieo những nhân phúc tốt lành, gặt lên những nụ cười về HIỆU QUẢ trong mỗi khách hàng. Xin lấy một lời rất tâm đắc mà bác sĩ Minh Châu – sếp của chúng tôi nhắc nhở mọi người để chúc tất cả khách hàng: Cứ cố gắng tạo Phúc, việc to việc nhỏ cũng được, cứ như vậy tâm mình sẽ nhẹ, khó khăn,nghiệp quả cũng tự được giải trừ hoặc nhẹ bớt đi. Đó là khởi nguồn của HẠNH PHÚC

Cảm ơn, các bạn đã tin tưởng Đông dược Minh Châu.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

One thought on “Hình ảnh sản xuất rượu gừng nghệ hạ thổ đông y Minh Châu

  1. Pingback: “Eo thon, bụng phẳng giữ chồng” nhờ Muối thảo dược giảm mỡ bụng của bác sĩ viện YHCTQĐ | Thảo Mộc Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH