Hướng dẫn dùng rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ VÀ MUỐI THẢO DƯỢC GIẢM MỠ BỤNG.

Một sản phẩm dù chất lượng đến đâu nhưng nếu ta không biết sử dụng đúng cách thì hiệu quả mang lại sẽ không cao như mong muốn. Chính vì vậy Đông y Minh Châu chia sẻ và hướng dẫn các mẹ chi tiết cách sử dụng bộ sản phẩm giảm mỡ bằng rượu – muối – gừng. Đơn giản, gọn nhẹ mà lại phát huy được hết tác dụng của bộ sản phẩm này, chắc chắn sẽ mang lại cho các mẹ một vòng eo ưng ý.

 

 

  1. Đối với rượu gừng nghệ hạ thổ        

* Lắc đều lọ rượu rồi đổ khoảng 80ml rượu gừng ra một cái bát hoặc chén, lấy một chút bông hoặc khăn sữa thấm rượu rồi thoa đều vào bụng hoặc chỗ cần giảm.

* Dùng hai bàn tay mát xa bụng theo chiều kim đồng hồ hoặc đẩy từ hai bên hông vào dụng bụng. Khi rượu đã thấm hết vào da bụng, tiếp tich matxa cho đến khi hết 80ml rượu ban đầu.

  1. Đối với muối thảo dược.

Cho một lượng muối vừa phải ( khoảng 300 – 400 gr) vào đai, thêm lượng nước để muối đủ ướt, kéo khóa lại cho kín ( nên cho đai  muối vào một túi ni lông buộc kín khi cho vào lò vi sóng ) để khoảng 2 phút là muối đã đủ nóng có thể quấn, hoặc chườm được rồi. Khi muối nguội, tiếp tục làm như lần 1.

*Lưu ý: Với nhiệt độ lò vi sóng khoảng 650 độ các bạn chỉ để khoảng 2 phút ( lần đầu ) những lần sau muối còn đang ấm nên chỉ càn 30 giấy là đủ. Nếu các bạn để lâu hơn muối sẽ nhanh khô, nóng sẽ không thể sử dụng được, mặt khác nhiệt độ cao sẽ làm hỏng khóa kéo của túi muối.

Mỗi ngày các bạn cần ít nhất khoảng 30 – 60 phút cho cả hai việc matxa bằng rượu và quấn muối nóng.

Giải đáp thắc mắc của chị em xung quanh việc sử dụng phương pháp giảm mỡ bằng rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược.

  1. Thoa rượu trong khoảng thời gian bao nhiêu thì quấn được muối ? Mục đích của việc matxa rượu là làm nóng cơ thể bằng nhiệt sinh ra từ hai bàn tay. Không những thế, khi matxa máu huyết sẽ được lưu thông, tạo điều kiện để rượu thẩm thấu vào da làm mềm và lỏng dần những mô mỡ khiến việc ủ muối có hiệu quả hơn. Vì vậy các bạn cần khoảng thời gian tối thiểu là 20 phút ( khoảng 80 – 100ml rượu ).
  2. Mỗi lần quấn muối cần bao nhiêu thời gian ? Muối nóng sẽ sinh nhiệt kết hợp với các loại thảo dược sẽ chuyển hóa và tác động làm giảm mỡ. Với cơ chế đó bạn cần ít nhất là 30 phút. Nếu bạn có thời gian có thể quấn lâu hơn, thậm chí quấn qua đêm. Sáng ra bạn sẽ rất ngạc nhiên vì hiệu quả mà muối thảo dược mang lại.
  3. Mỗi lần cho vào vi sóng, hoặc rang trên chảo có cho thêm nước nữa không ? Các bạn luôn nhớ phải làm muối ẩm trước khi cho vào vi sóng hoặc rang. Bởi vì muối khô khi làm nóng nhiệt độ sẽ rất cao, bạn không thể đựng vào bất kỳ loại vải nào được và tất nhiên không thể sử dụng. Thế nên bắt buộc phải làm ảm ướt muối không chỉ để giảm độ nóng mà các thảo dược trong muối lúc đó sẽ tan ra thấm vào bụng hỗ trợ quá trình giảm mỡ.
  4. Muối sau khi sử dụng bỏ đi hay để hôm sau làm tiếp ? Các bạn nên để lại nhé vì trong muối có rất nhiều thảo dược. Sau khi sửa dụng các bạn có thể để nguyên muối trong đai hôm sau làm tiếp ( vì thảo dược rất nhiều không thể tan hết chỉ trong một lần sử dụng ) hoặc có thể đổ muối ra vật dụng khác để giặt đai vì trong quá trình sử dụng muối tan ra đọng vào làm đai bị cứng nên hạn chế sự thẩm thẩu vào da cho những đợt tiếp theo. Các bạn chỉ thay muối mới khi muối cũ đã chuyển màu đen, hết thơm và còn ít do quá trình bay hơi và thẩm thấu vào da sau mỗi lần sử dụng. Muối bỏ đi đó, các bạn có thể tận dụng cho vào nước ngâm chân để ngăn ngừa cảm lạnh, lưu thông khí huyết, phòng trừ và giảm đau xương khớp rất tốt.
  5. Sử dụng rượu và muối trong thời gian bao lâu thì có kết quả ? Nếu các bạn sử dụng chắc chắn sẽ giảm, còn giảm nhiều hay ít phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Thông thường sau một tuần sử dụng ( với khoảng 60 phút mỗi ngày ) các bạn sẽ nhận ra sự thay đổi trong cơ thể. Số đo vòng bụng lúc này bắt đầu giảm. Trong tháng đầu tiên, bạn có thể giảm đến 8cm đối với mẹ đã sinh em bé lâu từ 2 năm trở lên. Còn với các mẹ mới sinh sẽ giảm nhiều hơn.
  6. Sử dụng phương pháp này bao lâu có thể dừng lại, khi dừng bụng có to trở lại không ? Một liệu trình giảm eo dù bằng bất kỳ phương pháp nào cũng cần có một khoảng thời gian nhất định. Bởi vì cơ thể xuống cân quá nhiều chính là sự nguy hiểm. Thế nên, với phương pháp giảm mỡ bụng này các mẹ nên duy trì với liệu trình ba tháng để vừa đảm bảo sức khỏe, vừa duy trì được sự săn chắc của cơ bụng tránh tình trạng to trở lại sau khi ngừng sử dụng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0962.178.372 để được tư vấn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH