Kinh nghiệm mua rượu gừng nghệ hạ thổ trên Webtretho

Kinh nghiệm mua rượu gừng nghệ hạ thổ trên Webtretho

Rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu đã chiếm trọn thị trường, cung cấp hầu hết bằng giá bán sỉ cho các Spa, thẩm mỹ viện, các đại lí, nhà phân phối và các bạn bán hàng online, và đông y minh châu rất ít khi bán lẻ.

Rượu gừng nghệ hạ thổ được sản xuất theo phương pháp y học cổ truyền, bởi các bác sỹ đông y đảm nhiệm, với giá tận gốc, dùng để mát xa làm giảm eo vòng bụng, hoặc ngâm chân, đánh gió…khách hàng sử dụng hầu hết tin dùng bởi tính hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu, cũng là nơi tập chung toàn bộ những nhà mua sỉ, bởi những bí quyết và công thức chuyên ngành, có tác dụng giảm eo tốt mà không ở đâu bắt trước được, đặc biệt là sự trung thực, tâm tín với khách hàng.

Chính vì rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu ít bán lẻ, nên khách hàng thường thông qua các đại lí, các cộng tác viên bán hàng.

Nhưng vì chiêu thức kinh doanh, đã có rất nhiều bạn nhập rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu, để phát triển thương hiệu cho riêng mình. Thậm chí là xây dựng cả những trang website, thay tên đổi họ, làm bao bì nhãn mác để phát triển cho riêng mình, chúng tôi thấy hầu hết ở trên diễn đàn Webtretho và làm cha mẹ.

Do tác dụng giảm eo rất hiệu quả và an toàn của rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu, với giá thành tận gốc, các đại lí đã tận dụng điều này để sẵn sàng thay vỏ, hoặc đặt vấn đề chỉ nhập nguyên ruột của đông y minh châu.

Chúng tôi phát hiện hầu hết trên diễn đàn trẻ Webtretho và làm cha mẹ, có rất nhiều bài viết chia xẻ kinh nghiệm và PR khéo léo tại đây. Đó cũng là kẽ hở để cho rất nhiều người tự ngâm ủ rượu gừng nghệ hạ thổ theo lối tự phát ăn theo mà chưa biết chất lượng thế nào.

Có một kinh nghiệm để các chị em mua được rượu gừng nghệ hạ thổ chính hiệu của bác sỹ minh châu trên diền đàn Web trẻ thơ và làm cha mẹ là:

Bắt buộc những bài viết chia xẻ hay bán hàng đều phải có địa chỉ cụ thể rõ ràng, đặc biệt là có hai số điện thoại dưới đây:

Điện thoại cố định: 024.666.333.95  –  Điện thoại di động: 0962.178.372.

Ngoài ra đông y minh châu chưa bổ sung thêm số điện thoại nào, mọi số điện thoại đều là giả mạo đông y minh châu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH