Mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu tốt nhất.

Mua rượu gừng nghệ hạ thổ ở đâu tốt nhất.

Bạn muốn mua được rượu gừng nghệ của bác sỹ đông y, chất lượng tốt nhất với giá tận gốc, hiệu quả giảm eo rất cao, hoặc bạn kinh doanh bán lại, thì bài viết này sẽ hoàn toàn dành cho bạn điều đó, xin chúc mừng bạn.

Các bạn hãy xem 7 điều tiên quyết dưới đây, sẽ giúp bạn có được một bình rượu gừng nghệ hạ thổ, tuyệt vời hơn cả nếu như bạn bước vào kinh doanh sản phẩm uy tín này.

Điều thứ nhất: Rượu gừng nghệ hạ thổ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của đông y minh châu chính hiệu, người có văn bằng chuyên môn đông y, có giấy phép hoạt động đàng hoàng, sản phẩm được ca ngợi uy tín lâu năm. Còn tác dụng của rượu gừng nghệ hạ thổ trong lĩnh vực làm đẹp thì ngày nay đã được giới làm đẹp chia xẻ đầy trên cộng đồng mạng, xin nhường cho cộng đồng đánh giá.

Điều thứ hai: Rượu gừng nghệ đông y minh châu có địa chỉ rõ ràng dành mạch từ khoa xưởng chiết xuất, ngâm ủ, cho tới văn phòng, từ các hệ thống phân phối. các bạn có thể liên hệ theo số máy: 024.666.333.95 – 0962.178.372.  Địa chỉ chúng tôi sẽ ghi ở cuối bài.

Điều thứ ba:

Giá tận gốc rất rẻ, rất có lợi thế cho các bạn trở thành nhà phân phối hay đại lý chính thức, và tuyệt vời hơn là các bạn bán hàng rượu gừng nghệ online. Ví dụ như giá rượu gừng nghệ thị trường là 180k/ 1 lít thì giá rượu gừng nghệ dành cho đại lí của chúng tôi là 80k, giá rượu gừng nghệ cho nhà phân phối là 45k.

Điều thứ tư:

Nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho các đại lí và người tiêu dùng, phần quà chủ yếu là thuốc y học cổ truyền, thuốc đông y như: trắng da, trị nám, trị mụn, trị mồ hôi, viêm nhiễm phụ khoa, xương khớp, phòng trị hậu sản vân vân…khi nhập hàng rượu gừng nghệ minh châu

Điều thứ năm: Chiết khấu linh hoạt, chiết khấu cao, tỉ lệ thuận với doanh số hàng tháng, số lượng đơn hàng nhập sỉ. Tỉ lệ chiết khấu từ 30 đến 75% giá trị hàng hóa rượu gừng nghệ hạ thổ.

Điều thứ sáu:

Rượu gừng nghệ của bác sỹ rất dễ bán, đâu đâu cũng có nhu cầu giảm eo sau sinh, giảm eo văn phòng, cả nam giới và béo phì nữa. Hơn thế nữa là rượu gừng nghệ minh châu vượt trội, uy tín lâu năm của các bác sỹ y học cổ truyền mà không đâu có cả, không đâu bắt trước được công thức chuyên ngành. Rượu gừng nghệ hạ thổ đông y minh châu dễ dàng bán ở mọi thị trường việt nam, từ đô thị tới trung du miền núi đều được, đâu đâu cũng có nhu cầu về giảm eo đông y minh châu.

Điều thứ bảy:

Là kết quả thu nhập và lợi nhuận ròng từ việc phân phối rượu gừng nghệ. Trong những thời gian các bạn có được thị trường hay khách hàng, thì việc bán hàng chưa bao giờ trở nên dễ ràng và đơn giản như vậy. Vì rượ gừng nghệ giảm eo chất lượng nên khách luôn trung thành cả đời muốn dùng, mỗi khi cần đến. Đây là giá trị lớn nhất đem cho các bạn ổn định thu nhập, kể cả về sau bạn không cần giao bán hàng nữa, thì đã có một số lượng rất đông khách quen, hơn nữa còn được nhân rộng ra bằng thông tin truyền miệng về sản phẩm uy tín, càng ngày các bạn càng đông đảo khách hàng hơn.

Chúc các bạn luôn trẻ đẹp và thành công.

Mọi thông tin xin liên hệ theo địa chỉ:

115 Nguyễn huệ, quận 1, Hồ chí minh. 107 phố Trần Hòa, Hà nội

ĐT; 024.666.333.95 – 0962.178.372 – 0383577.173

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH