Những điều nên biết về sản phẩm gừng nghệ hạ thổ

Gừng nghệ hạ thổ là một trong những sản phẩm được các chị em phụ nữ truyền tai nhau như một thứ thuốc tốt và lành tính sử dụng cho bà bầu sau sinh.

Từ lâu, gừng và nghệ đã được coi như những thần dược trong các phương pháp làm đẹp, giảm thâm nám, trắng da cũng như săn chắc các vùng cơ thể bị chảy xệ. Kết hợp hai nguyên liệu này lại với nhau, rượu gừng nghệ hạ thổ nhận được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của đông đảo người tiêu dùng. Song không phải ai cũng biết cách sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ sao cho đúng và đem lại hiệu quả cao nhất. Vậy nếu bạn còn những băn khoăn về sản phẩm này thì chắc chắn không nên bỏ qua những chia sẻ hữu ích dưới đây.

Sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ có bị nóng không?

Rượu gừng nghệ hạ thổ là sản phẩm tạo ra từ sự kết hợp theo một công thức chuẩn của ba nguyên liệu, bao gồm rượu, gừng và nghệ. Một sản phẩm tốt phải được làm ra từ những nguyên liệu tốt. Sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ chuẩn thông thường sử dụng nghệ ta, gừng ta ngâm trong rượu lên men khoảng 50 độ mới cho tác dụng tốt nhất. Nhiều người lo lắng rằng với các nguyên liệu đều có tính nhiệt cao như thế thì sử dụng liệu có gây nóng cho cơ thể không? Hoặc đa số các khách hàng đều chia sẻ rằng thời gian đầu khi sử dụng sản phẩm rượu gừng hạ thổ sẽ cảm thấy nóng trên bề mặt da. Qua các nghiên cứu cũng như nghiệm chứng thực tế cho thấy rằng, nguyên liệu rượu trong rượu gừng nghệ hạ thổ chỉ đóng vai trò là chất xúc tác, là vật dẫn cho phản ứng xảy ra. Thực chất, rượu bay hơi rất nhanh, khi tác dụng lên cơ thể, người sử dụng sẽ cảm thấy mát mẻ. Cảm giác ấm nóng mà người sử dụng cảm nhận được là do hiệu quả của gừng và nghệ tạo ra. Các tinh chất gừng nghệ thẩm thấu sâu vào trong bề mặt da giúp tăng nhiệt lượng của da, tạo ra động lực để đốt cháy các lớp mỡ dư thừa. Do đó, có thể khẳng định rằng, sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ không gây các bệnh nhiệt cho cơ thể con người.

Rượu gừng nghệ hạ thổ có 3 nguyên liệu chính 

Tại sao lại gọi là rượu gừng nghệ hạ thổ?

Rất nhiều người có chung thắc mắc với cụm từ “hạ thổ”. Hạ thổ nghĩa là chôn xuống đất, có sự khác biệt lớn so với các loại rượu ngâm thông thường khác. Có rất nhiều lý do để giải thích cho hiện tượng này, song có thể liệt kê một số lý do chính như sau:

Thứ nhất, theo Đông Y, cơ thể người phụ nữ sau sinh thường rất yết ớt, phải kiêng gió, kiêng nước và quan trọng hơn cả là bị mất cân bằng âm dương. Do vậy, người phụ nữ sau sinh nên sử dụng rượu ngâm được chôn xuống đất, tượng trưng cho âm để điều hòa cơ thể, tạo thế cân bằng ngũ hành.

Thứ hai, nhiệt độ dưới lòng đất thấp hơn trên mặt đất. Do đó, chôn rượu xuống lòng đất sẽ hạn chế được quá trình phân hủy của các chất hữu cơ cũng như lợi khuẩn trong rượu ngâm. Đồng thời, thúc đẩy sự hoạt động chiết xuất tinh chất của gừng và nghệ tốt hơn.

Thứ ba, một thực tế cho thấy rằng, rượu gừng nghệ hạ thổ có thời gian bảo quản lâu hơn so với rượu không hạ thổ.

Điểm đặc biệt nhất là rượu được ủ dưới đất

Đông Y Minh Châu hi vọng với những thông tin hữu ích được chia sẻ bên trên sẽ giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cũng như những quyết định đúng đắn để bảo vệ sức khỏe của chính mình. Nếu bạn đang cần rượu gừng nghệ hạ thổ có thể liên hệ ĐÔNG Y MINH CHÂU, chúng tôi tự tin khẳng định chất lượng rượu gừng nghệ hạ thổ bởi các bác sỹ đông y tại Đông Y Minh Châu nghiên cứu thực hiện, đồng thời chi phí hợp lý, rẻ so với các sản phẩm tương tự.  Mọi thông tin chi tiết hơn về sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau: ĐÔNG Y MINH CHÂU tại  Five star kim giangz Đt: 02466633395 – 0962178372

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH