Nước cốt gừng thảo dược Minh Châu- đốt mỡ tầng sâu

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

Thành phần: rượu, gừng gió, thảo d ược đông y chuyên sâu cho mỡ bụng cứng

Nguồn gốc sản xuất:  Sản phẩm do Trung Tâm YHCT QĐ- Đông y Minh Châu thực hiện

Các loại thảo dược sạch được  công thức bài thuốc Đông y giúp lưu thông khí huyết, tác động sâu đến các huyệt đạo tại bụng  đặc biệt là  huyệt Đan Điền và huyệt Khí Hải, giúp khí huyết toàn thân lưu thông, tránh ứ trệ và tích mỡ cục bộ. Tác động nguyên căn từ khí huyết nên phương pháp giảm mỡ bụng này tác động sâu đến tầng mỡ sâu, mỡ cứng.

 

Cách sử dụng:

Thoa cốt gừng thảo dược Minh Châu và massage 5-10 phút tại vùng  bụng. Tiếp đó, làm ẩm và nóng muối thảo dược- chườm hoặc quấn lên vùng bụng mỡ. Đảm bảo muối luôn ẩm để thảo dược thẩm  thấu sâu vào vùng bụng mỡ.

Điều gì khiến bạn chọn chúng tôi:

  • Sản phẩm duy nhất về giảm mỡ bụng quan tâm đến giảm mỡ căn nguyên- lưu thông khí huyết, tăng trao đổi chất, tăng cường chuyển hóa thức ăn thành máu- dinh dưỡng thay vì biến thành đàm, khí hư …
  • Sản phẩm được thực hiện từ trình độ của các bác sĩ Đông y có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao- đảm bảo đúng quy trình đông y về an toàn và hiệu quả
  • Cơ sở pháp lý, chứng chỉ hành nghề là những điều kiện cần khi bạn lựa chọn một sản phẩm về sắc đẹp, sức khỏe. Cần phải bảo lãnh về niềm tin và bảo vệ của pháp luật cho bạn.

Liên hệ hotline: 0962178372 để được tư vấn chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH