Rượu gừng nghệ của vị bác sĩ 20 năm kinh nghiệm đông y

Nếu các bạn đã và đang muốn có một vòng eo hoàn hảo thì  đừng  bỏ qua sản phẩm rượu gừng nghệ cùng muối thảo dược Minh Châu

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất rượu gừng nghệ và muối thảo dược. Tuy nhiên đáng chú ý hơn cả là bộ sản phẩm của đông dược Minh Châu. Thật bất ngờ! Sản phẩm không được bày bán quá rộng rãi, bao bì lại hết sức giản đơn nếu chỉ thoạt nhìn qua chắc có lẽ chúng ta sẽ không lựa chọn nó. Bởi vì, các sản phẩm kinh doanh hiện nay luôn được đầu tư từ hình thức đến chất lượng khá tỉ mỉ. Rượu gừng nghệ được bỏ trong một chiếc lọ nhỏ xinh,  còn muối thảo dược lại đóng bao cùng với nhãn sản phẩm vô cùng giản đơn không mấy gì đặc sắc. Đọc đến đây, các bạn chắc sẽ tự đặt ra câu hỏi vậy thì tại sao lại lựa chọn đông dược Minh Châu chứ không phải sản phẩm của nơi nào khác?
Qua tìm hiểu, rượu gừng nghệ và muối thảo dược đông dược Minh Châu được chế biến bằng nguồn thảo dược từ khu quân dược Lạc Thủy- Hòa Bình.  Thảo dược ở đây được trồng và chăm sóc một cách tự nhiên nhất có thể và kh ông lạm dụng hóa chất.

11796265_683833795081134_5731249536673342281_n

Các sản phẩm ở đây theo một công thức chuẩn của các bác sĩ viện y học cổ truyền chứ không phải là sản phẩm làm tự phát của một cá nhân theo những công thức được chia sẻ khá phổ biến trên các trang mạng xã hội. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các thành phần, hàm lượng… của sản phẩm sẽ không gây kích ứng hay những phản ứng không mong muốn nhé.
Cách dung hết sức đơn giản:
– Rượu gừng nghệ: Thoa một lượng rượu gừng nghệ vừa đủ lên vùng cần giảm mỡ, sau đó massage nhẹ nhàng, 1 ngày 3-4 lần.
– Muối thảo dược: Cho muối lên bếp sao 3-5 phút cho nóng, dùng tay thử độ nóng mà cơ thể chịu được rồi đổ vào túi vải. Có 2 cách sử chườm, quấn muối.

hf
Cách 1 Quấn túi muối đã được làm nóng 1-2 tiếng để muối ẩm và thấm qua lớp vải và thấm vào vùng bụng,
Cách 2: Chườm muối nóng lên khắp vùng bụng, đùi có chứa mỡ thừa, chườm đến khi hết nóng lại đổ ra làm nóng lại và chườm tiếp.Chườm liên túc trong 1 hai tiếng.
So với việc đến các trung tâm thể dục, spa sử dụng rượu gừng nghệ và muối thảo dược giảm eo sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như công sức cho bạn. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, bạn bè và người thân.

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Cam kết hoàn lại tiền nếu không hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH