Rượu gừng nghệ hạ thổ của bác sỹ đông y, giá sỉ trên toàn quốc.

Rượu gừng nghệ hạ thổ, giá sỉ trên toàn quốc.

Rượu gừng nghệ hạ thổ kết hợp với muối thảo dược siêu giảm mỡ của đông y minh châu “ dongyminhchau.com” . Là một sản phẩm siêu giảm mỡ bụng, giảm eo, làm săn chắc vùng bụng cho các mẹ sau sinh, sản phẩm được dùng  ngoài da để mát xa, kết hợp quấn muối thảo dược thực hiện theo phương pháp y học cổ truyền.

Các bà mẹ sau sinh muốn giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ nếu như có câu hỏi, Rượu gừng nghệ hạ thổ có giảm eo tốt không, có hiệu quả không, có an toàn không, hoặc các bạn muốn làm đại lí hỏi rượu gừng nghệ hạ thổ giá sỉ có tốt không, chiết khấu phần trăm có cao không? Rất đáng mừng câu trả lời của chúng tôi hoàn toàn là CÓ,  thậm chí còn hơn thế nữa. Rượu gừng nghệ hạ thổ đông y minh châu kết hợp với muối thảo dược quấn bụng để giảm eo là cực kì tốt, cho ra những kết quả mỹ mãn, rất nhiều những bà mẹ sau giảm eo thành công, đã lập tức trở thành đại lí và cộng tác viên, bắt đầu các công cuộc kiếm tiền với thu nhập cực tốt, nhờ vào việc giúp các mẹ khác có những vòng eo thon gọn, và truyền thụ lại những kiến thức y khoa, đông y để tất cả các mẹ luôn giữ được phom dáng chuẩn.

Nếu như các bà mẹ muốn sở hữu một vóc dáng đẹp, kiếm thêm được khá tiền một cách chân chính, có thể giúp đỡ nhiều các mẹ khác được đẹp, vượt qua mọi khó khăn về tài chính, thì hãy đọc tiếp bài viết này dưới đây, bài viết này sẽ hoàn toàn dành cho các mẹ có được điều đó một cách dễ dàng.

Muốn có được những vòng eo thon gọn, trước hết các mẹ đều phải nắm được ba yếu tố chính, đó là; xuất xứ của sản phẩm, cách dùng sản phẩm, và cải thiện chế độ sinh hoạt, chúng tôi chia ra làm ba phần sau đây.

Phần thứ nhất.  Xuất xứ của rượu gừng nghệ hạ thổ và muối thảo dược.

Phần xuất xứ này là một điều cực kì quan trọng, là tiên quyết, quyết định hầu như toàn bộ cho việc giảm mỡ bụng, giảm eo tốt hay không. Có đem đến một phom dáng chuẩn cho các bà mẹ hay không? Rượu gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược giảm mỡ bụng, là một sản phẩm mát xa giảm eo có một không hai, duy nhất trên thị trường là của bác sỹ đông y, người có chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực làm đẹp về dáng và da. Có đăng kí kinh doanh, cấp phép hoạt động đàng hoàng, chúng tôi sẽ gửi bản scan đăng kí kinh doanh ở cuối bài

Từ khi Rượu gừng nghệ hạ thổ của bác sỹ đông y ra đời, cả các loại rượu gừng nghệ hạ thổ thuốc bắc giảm mỡ, cả muối thảo dược thì đồng nghĩa với việc bạt ngàn các loại rượu gừng nghệ hạ thổ tự phát khác ra theo. Đây là điều nhầm lẫn nhất khi các mẹ gặp phải, giữa những bạt ngàn loại rượu tự phát mọc lên như cỏ dại, đua nhau viết bài, đăng bài, chạy quảng cáo, ai đã từng dùng rồi mới thấy tốn công, vô ích, ném lãng phí tiền đi kèm theo thất vọng, vì hiệu quả chẳng giống như người bán hàng quảng cáo.

Hầu hết những người tự làm rượu gừng nghệ hạ thổ nhầm lẫn ở chỗ, làm cũng dễ thôi, không khó, cách làm đã chia xẻ đầy trên mạng và có thể sẽ ứng dụng theo, nhưng họ không nắm được những cơ chế tác động của các hoạt chất làm xâm lấn lớp mô, lớp biểu bì ra sao để chế tác lên một loại rượu gừng nghệ hạ thổ có công năng tốt nhất. Nhưng sự nhầm lẫn tác tiếc nhất là chính từ người tiêu dùng, họ chỉ thường nghe theo những lời quảng cáo, xin phép các mẹ rằng, rất tiếc những bác sỹ chuyên cao lại không phải là người viết bài giỏi, hay quảng cáo tài, và ngược lại những người bán hàng giỏi nhất lại không phải là bác sỹ chuyên môn. Nói đến đây chắc các mẹ đã nhận diện được rằng, thường mỗi người chỉ giỏi một chuyên môn, khi dùng những sản phẩm không phải của đông y minh châu, (dongyminhchau.com), không phải trên trang thảo mộc việt này hoặc những trang nhái giả bác sỹ Minh châu, thì chúng tôi cũng không dám đảm bảo điều gì. Các mẹ cần những thông tin chính xác nhất hãy gọi: 0962.178.372 để kiếm chứng ( Tốt hơn là các mẹ lưu ngay số điện thoại của bác sỹ lại, sau ta còn cần rất nhiều những câu hỏi tư vấn hỗ trợ về sức khỏe khi nuôi con hay ốm đau).

Nói đến vấn đề thói quen dùng rượu gừng nghệ hạ thổ để giảm mỡ của các cơ sở tự phát, đây cũng chính là lí do tại sao dùng nhiều rồi mà bụng các mẹ không thon gọn được.

Phần thứ hai: cách sử dụng Rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo sau sinh

Đông dược Minh Châu đường do lương y Triệu Tiến Quang là bác sĩ y học cổ truyền quân đội đã về hưu và bác sĩ Nguyễn Quang  Mùi, quyền viện trưởng viện y học Phóng xạ quân đội trực tiếp tiến hành khám chữa và bốc thuốc. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm bài thuốc từ nguồn gốc thảo dược, đem lại hiệu quả an toàn và lâu dài cho  người bệnh. Các bài thuốc đều được thực hiện dựa trên bí quyết gia truyền và tiếp thu từ các lương y nổi tiếng. Hiện nay, Đông dược Minh Châu đang tiến hành phương pháp điều trị không dùng thuốc: cảm xạ, khí công, dưỡng sinh, yoga…., kết hợp sử dụng tây y để tìm ra bệnh, đông y để hỗ trợ tăng cường thể lực, trị bệnh an toàn từ sâu bên trong và phương pháp khí công để cân bằng khí huyết.

Bộ sản phẩm giảm eo hiệu quả   một trong số hang trăm bài thuốc được Đông dược Minh Châu đường ứng dụng và phổ biến

Rượu gừng hạ thổ được lương y Tuệ tĩnh ghi lại trong bài thuốc làm đẹp và chữa bệnh hiệu quả cho phụ nữ và người mới ốm. Theo đó, rượu gừng nghệ hạ thổ có tác dụng trừ khí lạnh, lưu thông khí huyết và tăng cường sự hoạt động của các luân xa, đặc biệt là luân xa thứ 3, liên quan đến hoạt động của hệ tuần hoàn. Rượu được dùng để tắm và lau người, ngâm châm cho phụ nữ và người bệnh để trừ khí độc và lưu thông khí huyết. Phụ nữ sau sinh dùng thoa, và matxa và kết hợp với muối thảo dược thuốc bắc có tác dụng giảm thâm rạn, trắng da và giảm vòng 2 rõ rệt..

Muối thảo mộc với các thành phần muối biển, ngải cứu, gừng, sơn nại, quế chi … được trộn với nhau theo một tỉ lệ phù hợp tạo nên sản phẩm túi muối thảo mộc. Túi muối thảo mộc Minh Châu có thành phần chủ yếu là muối biển, là một trong những chất dẫn hữu hiệu đặc biệt giúp các loại thảo mộc tác dụng chuyên sâu tới cơ thể của sản phụ. Chính vì vậy với sự kết hợp giữa muối biển và các loại thảo mộc không những giúp giảm các cơn đau dạ con còn giúp săn chắc cơ bụng, giảm nhăn và đặc biệt giảm mỡ thừa vùng bụng.

Chăm sóc bộ sản phẩm này như thế nào để đạt hiệu quả ? 

Chúng tôi  khuyên bạn nên chuẩn bị trước các vật dụng sau trước khi sinh, để khi sinh xong sau 1 tuần ( sinh thường), 10 ngày( đối với sinh mổ) bạn có thể tiến hành chăm sóc giảm eo với muối thảo mộc và rượu thuốc:

– Rượu thuốc gừng nghệ hạ thổ

– Muối thảo mộc

– Đai quấn muối

Thực hiện các bước chăm sóc như sau:

Bước 1: Làm nóng túi muối thảo mộc. Bạn có thể cho vào chào rang muối nóng lên hoặc cho muối vào đai quấn rồi cho vào lo vi sóng quay nóng lên trong vòng 3 phút

Bước 2: Bội một lớp gừng thuốc xung quanh bụng,  matxa tầm 10-15 phút, rồi đắp bã xung quanh rốn

Bước 3: Úp muối hoặc quấn muối. Mỗi lần up muối hoặc quấn muối nên để từ 1-2h/lần, kiên trì chăm sóc 3 lần/ ngày suốt 1 – 3 tháng ở cữ sẽ giúp các mẹ lấy lại vòng 2 thon gọn ngày nào.

Sản phẩm được dùng cho cả nhân viên văn phòng, ngồi nhiều tích mỡ vùng bụng.

Phần thứ ba là: Cải thiện chế độ sinh hoạt.

Về những kiến thức thay đổi sinh hoạt ra sao, thì tôi e rằng tất cả trong chúng ta ai cũng có ít nhiều kiến thức, các trang y khoa, khoa học trên mạng đã chia xẻ rát nhiều như ăn uống luyện tập hợp lí, mà phần lớn do chúng ta chưa thay đổi được thói quen cố hữu mà thôi. Chúng ta hãy cố gằng kiên trì ăn uống đúng và luyện tập, khi hình thành một thói quen rồi, thì từ kiên trì kia không còn nữa.

Đây là ba yếu tố mà các mẹ cần nhận diện và nắm rõ, riêng về phần cách dùng rượu gừng nghệ hạ thổ, nếu các mẹ có khó hiểu hay quên chỗ nào, hãy lập tức điện thoại cho chúng tôi.

Sau một phong trào đua nhau giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ. Mọi người rất dễ tìm kiếm mua trên mạng của các hộ tự phát, đã không cho ra kết quả gì, vô số mẹ đã thất vọng và mất niềm tin ở người bán hàng, cho đến giờ hầu hết mọi người đều trở lại dùng rượu gừng nghệ hạ thổ của bác sỹ đông y minh châu.

Chính vì thế mà rượu gừng nghệ hạ thổ đông y minh châu không dùng đến quảng cáo trực tiếp để bán hàng, mà chỉ thông qua các đại lí, cộng tác viên của mình. Thượng hiệu rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu đã đứng đầu chiếm ưu thế số một, ổn định nguồn khách hàng và các cộng tác viên. Thậm chí rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu không cần phải làm việc như trước kia nữa, không cần cả văn phòng hay trụ sở, bởi đã tạo nên một bộ guồng máy hoạt động đều đặn. Khi bộ máy đã được vận hành thì nó hoạt động đều đặn và ngày một đại lí mọc thêm lên.

Nếu như mẹ nào đó đã chính mình dùng sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ kết hợp với quấn muối thảo dược để giảm eo. Mà cảm nhận hiệu quả tốt rõ rệt, muốn có một ý tưởng làm đại lí thì hãy liên hệ cũng chúng tôi để có những giá sỉ và ưu đãi chiết khấu tốt nhất. Mọi thông tin các mẹ liên hệ theo địa chỉ trang web này hoặc gọi: 0962178372 để được hỗ trợ.

 

Mẹ Việt ở Úc giảm eo sau sinh thành công bằng muối thảo dược và rượu gừng nghệ

Rượu gừng nghệ hạ thổ bác sỹ đông y, giảm eo nhanh gấp 10 lần hãng khác

Phương pháp giảm eo, trị thâm rạn hiệu quả và an toàn từ đông dược quân đội Minh Châu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH