Rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu – Thần dược cho mẹ bầu.

Rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu là một trong những phương thuốc làm đẹp cho các mẹ sau khi sinh hiệu quả và an toàn.

Rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp sau khi sinh con truyền thống khá phổ biến, tuy nhiên không phải ai nào cũng biết rõ tác dụng và cách dùng của nó. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thật chi tiết với các bạn nhé.

                                                         Rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu.

Có 3 loại rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu phổ biến:

Rượu gừng nghệ hạ thổ: 

Rượu gừng nghệ hạ thổ giúp cho cơ thể săn chắc, không những thế còn giúp giảm bụng, vòng eo và có tác dụng dưỡng da. Loại này được dùng phổ biến sau khi sinh vì người mẹ thường vừa bị sổ bụng và bị thâm, sạm, rạn da.

Rượu gừng hạ thổ: 

Dùng để cải thiện body, giảm mỡ bụng, săn chắc vòng hai. Rượu gừng hạ thổ dành cho người bị mỡ bụng tuy nhiên không bị rạn và thâm. 

Rượu nghệ hạ thổ:

Rượu nghệ hạ thổ có tác dụng làm sáng da, tái tạo da, và có thể làm sạch vùng da bị thâm đen sau khi sinh và làm mờ vết rạn da. Loại này không được dùng để giảm mỡ bụng, chỉ có tác dụng là dưỡng da sau sinh em bé

Rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu có bôi mặt được không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều bà mẹ sau khi đã lấy lại được vòng eo sau khi sử dụng rượu. Rượu gừng hạ thổ minh châu có thể dùng để bôi mặt được bình thường và thậm chí còn rất tốt.

Ngày nay nhiều bác sĩ đã cho phái đẹp dùng sản phẩm để kháng khuẩn da mặt, tiêu diệt vi khuẩn, dầu và bụi bám trên da, sau đó sử dụng một loại rượu gừng nghệ hạ thổ ngâm thuốc bắc rồi bôi mặt. Các thành phần như vitamin B3, axit béo sẽ duy trì một thời gian ngắn để duy trì làn da mịn màng.

Sai lầm khi bôi rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu khi không có hướng dẫn của bác sĩ.

Hiện nay nhiều chị em đã phải đau đầu khi dùng rượu hạ thổ của các hộ tự gieo trồng, ngâm ủ mà không có kiến thức chuyên ngành về tiêu hao mỡ cũng như sự chuyển hóa của các tế bào da trong cơ thể. Điều này dẫn đến hậu quả về tiền bạc, thời gian và công sức mà không đem lại kết quả gì, còn chưa nói đến nhiều hệ lụy nguy hiểm. Để an toàn cho việc giảm eo bôi mặt bằng liệu pháp sử dụng rượu gừng hạ thổ, các bạn nên có sự tư vấn và hỗ trợ của các bác sĩ có chuyên môn.

       Dùng rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu thổ minh châu theo hướng dẫn của bác sĩ

Cách sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu.

Có thể dùng trước hoặc sau khi tắm đều được, tuy nhiên phải tránh sử dụng vào lúc quá no hay quá đói.

-Ví dụ: khi bạn tắm xong nên mát-xa rượu vào vòng eo hoặc toàn thân rồi nên để qua đêm, vì bản chất của rượu còn có thể làm sạch cơ thể và chống mùi hôi, để qua đêm rượu có thời gian để phát huy hiệu quả của nó. Nếu bạn mát-xa rượu vòng bụng mà giúp bong được lớp da chết màu đen thì bạn nên lấy khăn ướt lau lại cho sạch.

-Nếu bạn tắm trước rồi mới mát-xa vì bạn không thích mùi rượu thì bạn hãy để ít nhất 30 phút hãy tắm để rượu có thể hấp thụ vào sâu trong da. Tuy nhiên, rượu rất nhanh bay hơi và bay mùi nên hãy yên tâm vì nó sẽ không làm bạn khó chịu lâu đâu.

Bài viết hôm nay đã chia sẻ cho các bạn chi tiết về rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu. Rất mong những bà mẹ nào còn thắc mắc về loại thuốc đông y này có thể lấy cho mình thêm được kiến thức để sử dụng rượu hiệu quả và an toàn hơn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH