Rượu gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược minh châu chiếm 90% thị trường.

Rượu gừng nghệ hạ thổ, muối thảo dược minh châu chiếm 90% thị trường.

Rượu gừng nghệ hạ thổ và Muối thảo dược Minh Châu chỉ cung cấp giá sỉ với số lượng lớn, rất ít khi bán lẻ với chất lượng tuyệt đỉnh nhất, nhằm cung cấp toàn bộ thị trường thông qua các nhà bán lẻ, các đại lí và cộng tác viên. Hỗ trợ tối đa cho các đại lí dễ bán nhất, tạo ra một nguồn thu nhập ổn định trong công cuộc bán hàng.

Ngoài chính sách về giá, hàng tháng các đại lí đều được hậu đãi thêm hàng trăm lít rượu gừng nghệ hạ thổ, trị giá hàng chục triệu đồng. Chính vì ưu đãi vượt trội này rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu không bao giờ phải đi tìm đại lý, mà hầu hết các nhà bán lẻ tìm đến minh châu. Chính chất lượng tuyệt đỉnh với những hậu mãi đáng kể, mà mọi người đã tự phát triển thương hiệu riêng cho mình, để tạo ra những set giảm eo bán lẻ trên thị trường, qua những số liệu khảo sát thực tế, thì rượu gừng nghệ hạ thổ trên thị trường có nguồn gốc xuất xứ hầu hết từ minh châu, chiếm đến 90%.

Hầu hết mọi người được hưởng từ chính sách đãi ngộ, chiết khấu phần trăm cao từ doanh thu hơn là chính sách về giá. Thậm chí nhiều bạn bán ra bằng giá nhập vào với giá là là 65k/ 1 lít.

Về chất lượng rượu gừng nghệ hạ thổmuối thảo dược giảm eo minh châu.

Đây là điều tiên quyết nhất tạo nên sức mạnh toàn bộ hệ thống để chiếm lĩnh thị trường đến 90%. Rượu gừng nghệ hạ thổ minh châu là một sản phẩm duy nhất có một không hai, dùng để mát xa làm tan ngay vùng mỡ bụng của bà mẹ sau sinh khi kết hợp cùng muối thảo dược, chất lượng tuyệt vời mà không ở đâu có thể sao chép hay bắt trước được của bác sỹ đông y, người đã mất 30 năm dày công tìm tòi và thử nghiệm. Đây là hầu hết mọi người nhẫm lẫn là cứ mua rượu và gừng nghệ về hạ thổ xuống đất là được với vài kinh nghiệm tự học trên mạng. Khi thực tế dùng mới thấy phí tiền, tốn công, vô ích, bụng mỡ vẫn hoàn bụng mỡ.

Trong suốt ba mươi năm chúng tôi chuyên tâm nghiên cứu và ứng dụng những sản phẩm giảm eo cho các bà mẹ sau sinh, trong đó có một phương pháp Chườm Muối Thảo Dược, hay quấn bụng bằng Muối Thảo Dược để làm giảm lượng mỡ bụng cho chị eo, giúp chị em sau sinh và chị em văn phòng có một vóc dáng thon gọn, hấp dẫn hơn, cho đến bây giờ chúng tôi vẫn là đế vương của sản phẩm Muối Thảo Dược giữa cả rừng Muối Thảo Dược bắt trước cóp py ra sau, chúng tôi nhận ra rằng, bước đầu con người thường có xu hướng trì hoãn và gác lại mọi chuyện cho đến khi chúng trở nên cấp bách hơn, họ có tư duy suy nghĩ đúng đắn hơn về những việc lựa chọn những sản phẩm uy tín như Muối Thảo Dược giảm mỡ bụng sau sinh của chúng tôi, đó cũng là lí do rất chính đáng khi mà rất nhiều bạn viết các bài bán hàng rất hấp dẫn nhưng không thể có nổi khách hàng. Chúng tôi nhận ra rằng bài viết có hay đến mức nào đi chăng nữa cũng phải thất bại nếu như sản phẩm đó không thực sự là tuyệt vời nổi trội, không đem lại lợi ích xứng đáng mà khách hàng đang cần phải có, ví dụ bạt ngàn các sản phẩm giảm eo vẫn ra rả hàng ngày trên báo đài, ti vi và các trang mạng, đủ các chiêu thức mẫu mã vân vân, khách hàng giờ họ chẳng quan tâm đến điều đó làm gì, cái mà họ đang cần quan tâm là giảm tốt đc mỡ bụng thế thôi, hay trong các hệ thống bán sỉ Muối Thảo Dược quấn bụng tan mỡ sau sinh, họ không tạo nên một cam kết chất lượng tuyệt hảo với đại lí của mình, không có một cơ chế cực kì hấp dẫn để nâng đỡ họ để họ bán hàng và thu lợi tức lớn, thì họ cũng bỏ các bạn mà thôi.

Hãy xem cách mà chúng tôi đang làm với các đại lí, cộng tác viên của mình

  • Cam kết đến cùng, bảo hành trọn đời sản phẩm, đặt lợi ích của của khách hàng lên trên hết, cho đến khi khách hàng phải ca ngợi và mong muốn tiếp tục dùng Muối Thảo Dược giảm eo của Đông y minh châu
  • Chiết khấu cực cao và đều đặn, tặng hàng trăm set giảm eo bằng Muối Thảo Dược cho đại lí cộng tác viên cùng một lúc.

Và ngay bây giờ đây chúng tôi lại bắt đầu, tặng 100% các Set giảm em bằng Muối Thảo Dược, để các đại lí, cộng tác viên có những lợi tức cao nhất, lãi nhất với nguồn thu nhập hấp dẫn nhất, chính điều đó mới tạo nên một động lực mạnh mẽ để họ ưu ái cho khách hàng của mình, như thế hệ thống doanh nghiệp mới phát triển và bền vững, chứ không phải những lời chào hàng ấn tượng

 

Giúp đại lý có điều kiện phát triển sản phẩm và tăng lợi nhuận, trong tháng 8 năm 2018, Đông y Minh Châu giành chính sách đãi ngộ đặc biệt  cho đại lý, khách sỉ.

Chiết khấu cao nhất từ 50% đến 100% với nhiều sản phẩm Muối Thảo Dược giảm eo đông y,  Liên hệ : 0962 178 372 để biết giá và chi tiết chiết khấu cho từng sản phẩm.

Liên hệ

Đông Y Minh Châu, Hà Nội . Hotline: 0962 178 372

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Rượu gừng nghệ hạ thổ, giảm eo tối thiểu 15cm vòng bụng

http://thaomocviet.vn/ruou-gung-nghe-ha-tho/tac-dung-giam-eo-cua-muoi-thao-duoc-ma/nh-gap-10-lan-so-voi-ruou-gung-nghe

Thuốc gừng nghệ Minh Châu chiết khấu 75% cho các đại lý

Sạch bay mỡ bụng bằng rượu gừng nghệ hạ thổ tại hà nội

Rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo cực nhanh của bác sỹ đông y

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH