Rượu gừng nghệ hạ thổ uy tín tại y học cổ truyền hà nội

Giữa hỗn độn bao vây bởi hóa chất độc hại và những hóa mỹ phẩm bản chất là kem rộn, các sản phẩm thiên nhiên được nhiều phụ nữ sử dụng. Tuy công dụng không nhanh và mạnh như hóa chất, nhưng thảo dược thiên nhiên lại an toàn và cho hiệu quả lâu dài. Những thảo dược rất gần gũi như gừng, nghệ, muối, thổ phục linh, quế, đinh hương, đinh lăng được thực hiện theo bài thuốc sẽ tổng hợp chức năng, tạo công dụng trong giảm mỡ bụng.

g11

Làm đẹp bằng thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả lâu dài

Sử dụng muối biển và các loại thảo dược theo phương thuốc cung đình Huế đã từng được các mỹ nữ  Huế  rất yêu chuộng và thực sự đem lại vòng eo thon săn chắc.

Dựa trên kinh nghiệm và chuyên môn YHCT, các bác sĩ của Đông dược Minh Châu đã thực hiện bài thuốc Đông y giành riêng để giảm mỡ bụng. Theo bác sĩ Triệu Tiến Quang, bài thuốc là sự kết hợp giữa rượu, gừng, nghệ, quế, đinh hương, muối và một số thảo dược có tác dụng lưu thông khí huyết, tăng cường sự trao đổi chất dưới da, từ đó làm các liên kết mỡ lỏng và phân hủy lớp mỡ này, tạo sự săn chắc cho vùng bụng, eo.

 

Sản phẩm sử dụng chính rượu cao độ và muối làm chất bảo quản tự nhiên nên không cần sử dụng bất cứ thành phần bảo quản bằng hóa chất nào. Tuy nhiên, do muối có thể gây xót, rát da, nên bác sĩ có sử dụng thêm một số thành phần tốt cho da như hương nhu, đinh hương, hoa đào, bí đao, trần bì, nghệ. Bác sĩ cũng  khuyên bạn giãn thời gian sử dụng vào thời gian đầu để da thích ứng với sản phẩm.

 

Đón Tết tự tin hơn với vòng bụng không còn phệ, sệ  phải mặc áo suông che nữa mà tự tin với áo bó, tôn vòng 2, Đông dược Minh Châu gửi tặng chị em phụ nữ và tất cả những ai đang tự ti về vòng 2 chương trình Tri ân “ ĐÓN TẾT BỤNG PHẲNG, VÒNG EO THON”

11724659_1468661023445053_1747385086_o

Liên hệ: Đông dược Minh Châu, 168 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0962178372

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH