Rượu gừng nghệ Minh Châu- sản phẩm duy nhất không gây vàng da, dị ứng do tách nhựa nghệ

 

Đông y Minh Châu là địa chỉ đầu tiên và duy nhất sử dụng công nghệ tách nhựa nghệ trong sản xuất rượu gừng nghệ

Theo Đông y, Nghệ là một thành phần không thể thiếu trong bài thuốc rượu gừng nghệ giành cho phụ nữ sau sinh.  Nghệ vừa giúp lành vết thương, vừa có khả năng tái tạo da và khử các gốc tự do gây lão hóa, ung thư nhờ chứa curcumin với hàm lượng cao. Trong Đông y của Nghệ có tên là Khương hoàng- có tác dụng hoạt huyết, hành khí, tan máu và giảm đau. Phụ nữ sau sinh truyền thai nhau, sau sinh  không dùng nghệ thì thật đáng tiếc.  Nghệ sau sinh được dùng hầm xương, kho thịt, cá, uống sau sinh giúp làm  nhanh lành tổn thương khi sinh,  tốt cho hệ tiêu hóa  và đặc biệt làm trắng da nội sinh, phòng chống ung thư. Với làn da,  bác sĩ khuyên nên dùng rượu gừng nghệ tắm lau người, suốt 3 tháng sau sinh.  Gừng  giúp giữ ấm, tránh tà khí  xâm nhập;  nghệ giúp tái tạo da, thay lớp da mới.

nghệ

 Dù nghệ rất tốt, nhưng nhiều người  e ngại nghệ làm bám bẩn da, khó sạch. Đông y Minh Châu là đơn vị đầu tiên và duy nhất sử dụng quy trình hiện đại tách nhựa nghệ trong sản xuất rượu gừng nghệ . Đó là lý do rượu gừng nghệ Minh Châu không vàng đặc sánh đầy nhựa nghệ mà vàng tinh chất từ nghệ, đảm bảo hiệu quả cao nhưng không gây vàng da và gây dị ứng.

Nếu ngâm nghệ không có kĩ thuật, dùng nghệ thái hoặc xay ngâm luôn mà không tách nhựa, nhựa nghệ còn nguyên gây bám da và dễ dị ứng. Thông thường, nghệ thường được xay, thái, cắt lát ở dạng tươi rồi ngâm trước tiếp với rượu.  Cách làm này phổ biến và không mất công sức, thời gian  nhưng lại để tồn dư lại nhựa hay gọi là tinh nhựa nghệ. Tinh nhựa nghệ khi thoa vào da khiến da vàng và bám da lâu, khó sạch. Chính tinh nhựa nghệ cũng là tác nhân gây di ứng với các trường hợp da mẫn cảm. Quy trình chuẩn của Đông y, yêu cầu tách nhựa và thực hiện theo tỉ lệ nghệ, gừng, thảo dược khác dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên môn.

 

Đông y Minh Châu đã  đưa vào sử dụng thiết bị tẩy nhựa, khử trùng dùng hơi nước từ nồi hơi. Trong quá trình tẩy nhựa, các củ nghệ được cung cấp hơi đủ mạnh để chuyển động lơ lửng trong dòng nước sôi trong thời gian dài (từ 3 đến 6 giờ). Vì vậy phần lớn các nhựa bất lợi tan trong nước đều bị loại bỏ. Quá trình này cũng loại bỏ đi phần lớn vi khuẩn, nấm mốc có trong củ tươi.

quy trình sản xuất tinh bột nghệ

Toàn bộ thiết bị tẩy nhựa, khử trùng đều được chế tạo bằng thép không rỉ.

Rượu gừng nghệ chuẩn phải do địa chỉ uy ín, có chuyên môn bác sĩ thực hiện. Rượu gừng nghệ là một bài thuốc dân gian, tuy nhiên nếu theo công thức đông y với hàm lượng tỉ lệ phù hợp sẽ hiệu quả cao hơn. Hơn nữa chính các bác sĩ  Đông y luôn có một bí quyết khác biệt đó là gia giảm thêm các vị thuốc nhằm tăng công dụng và phát huy tối đa hiệu quả khi kết hợp tổng lực tác dụng các loại dược thảo khác nhau.  ĐỂ CHỌN, BẠN SẼ CHỌN MỘT NGƯỜI BÁN HÀNG ONLINE TỰ PHÁT KHÔNG BẰNG CẤP HAY CHỌN BÁC SĨ CHUYÊN MÔN Y HỌC CỔ TRUYỀN

Để chọn rượu gừng nghệ chuẩn về chất lượng không lo ngại về dị ứng toàn thân thì nên  chọn rượu gừng nghệ đã tách nhựa. Tách nhựa giúp xua tan nỗi lo dị ứng và e ngại mất thẩm mỹ do màu vàng nghệ từ nhựa bám lâu trên da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH