Soái ca tự tay chuẩn bị Rượu gừng nghệ và Muối thảo dược giảm mỡ bụng sau sinh cho vợ

Yêu vợ nhưng a Hùng- Ứng Hòa- Hà Nội, không chỉ thể hiện bằng lời nói mà từ những hành động nhỏ nhất.  Thường xuyên giúp vợ việc nhà và luôn lắng nghe tâm tư của vợ, anh hiểu làm mẹ, làm vợ không hề đơn giản chút nào. Vợ có bầu cũng là thời gian a Hùng trở lên bận rộn nhất. Khi được hỏi động lực nào khiến anh có thể bỏ những cuộc nhậu, những trận bóng mà giúp vợ từ việc nhỏ nhất như quét nhà, rửa chén như vậy.  Anh Hùng vui vẻ khẳng định: Vợ là vợ mình, không có trách nhiệm thì có trách nhiệm với ai. Bố tôi trước kia cũng rất trách nhiệm với mẹ, nên tôi sinh ra được hưởng trọn tình yêu thương của bố mẹ,  lớn lên trong hạnh phúc và trưởng thành trong tình cảm gắn kết gia đình. Tôi mong muốn, sau này, con tôi cũng được trưởng thành trong môi trường như vậy. Mình là người xây tổ ấm, mình phải có trách nhiệm với nó chứ.

Hơn 9 tháng vợ mang bầu là những ngày tháng vất vả nhưng đầy  hạnh phúc  với vợ chồng anh Hùng. Hai vợ chồng cùng nhau tìm hiểu để mẹ bầu và thai nhi luôn khỏe mạnh. “ Thêm cu con, 2 vợ chồng việc gì cũng cùng nhau, đi  học yoga cho bà bầu cũng cùng nhau, đi khám thai cùng nhau, đi bộ cùng nhau, vợ chồng tôi cảm thấy hạnh phúc khi có nhau, gắn kết khi có con” Chị Hoa vợ anh hào hứng kể lại.

Chị Hoa kể, khi mới bắt đầu nghén, chị không ăn được gì, 3 ngày sút liền 2kg. Mấy  bữa không thấy vợ ăn được gì, anh Hùng  chẳng nói câu gì cứ cầm cái điện thoại, tôi bực mình rỗi chồng, không thèm nói câu gì.  Trưa hôm ấy, đang nằm thì chồng nhắn tin  bảo vợ  cách đỡ nghén là  đợi lúc nào anh ấy ngủ say thì bước qua người vài bước. Tôi  mệt quá, chẳng hỏi lại, tối hôm đó làm theo, ai ngờ…. vẫn vậy. Thế là a Hùng  lại đi tìm cách khác. Thật sự thấy cảm động và thương chồng lúc ấy. Nhìn anh ấy lo lắng , tôi cũng cố ăn để con khỏe và chồng an tâm.

Cô  Nguyễn Minh Hoàn – hàng xóm nhà vợ chồng Hoa- Hùng thì cứ khen anh Hùng nức nở: Cô Hoa chắc phải tích phúc bao đời mới được anh chồng như thế. Hơn 50 tuổi, biết đến nhiều hoàn cảnh, tôi chưa thấy ai chăm vợ như anh Hùng. Vì là hàng xóm, Hùng cứ thỉnh thoảng lại hỏi tôi cách chăm sóc vợ, cách làm đẹp cho vợ sau sinh bằng phương pháp dân gian.

Hùng- nó ngồi cả buổi hỏi tôi về cách trị rạn cho vợ nó, còn sợ vợ béo bụng nên cứ cố hỏi. Trước kia tôi đẻ, các cụ hay tắm bằng rượu gừng, rượu nghệ rồi chườm muối với gừng nghệ, ngải cứu, nhà nào có điều kiện thì lên các hiệu thuốc bắc mua các vị thuốc bắc về chườm. Tưởng nghe để đấy, ai ngờ cu cậu ra ngồi võng ngoài hiên tra mạng rồi chạy đi mua. Về còn khoe tôi một lô rượu gừng nghệ và muối chườm bụng. Nó khoe: Kì này, cháu sẽ giúp vợ cháu sinh xong đúng gái một con, mòn con mắt luôn.  Rượu gừng nghệ, muối thảo dược này cháu mua chỗ bác sĩ quân y nên yên tâm lắm. Tìm mỏi mắt mới được đấy.

13645239_1073400926098394_5793622522000208995_n

 

Gia đình hạnh phúc viên mãn của vợ chồng Hùng- Hoa

Người ta nói: Phụ nữ may mắn ở tấm chồng. Công nhận cái Hoa nó có phúc cô ạ. Cầu mong cho chúng nó hạnh phúc và thằng Hùng không thay đổi.

Soái ca là đấy chứ đâu các bạn nhỉ?

*Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Cam kết hoàn lại tiền nếu không hiệu quả.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH