Tuyển bổ sung đại lý giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ.

Tuyển bổ sung đại lý giảm eo đông y Minh Châu.

Là phụ nữ ai chẳng muốn mình được đẹp, nhất là bụng phẳng eo thon.

Giảm eo đông y Minh Châu chưa từng gặp phụ nữ nào thích bụng to cả, nhưng lại gặp rất nhiều phụ nữ đi sai đường, chọn sai sản phẩm, nhất là những sản phẩm không rõ chuyên môn, xuất xứ hoặc mua dựa trên cảm xúc của mình từ những lời quảng cáo không đúng sự thật, vì thế mà không đem lại lợi ích thiết thực gì, quả thật là một điều đáng tiếc.

Giảm eo Minh Châu thì có bề dày về uy tín chất lượng, đã đem lại những lợi ích tích cực cho người dùng, giảm eo hiệu quả tốt.

Sản phẩm tốt tới đâu nói tới đó, có một thì nói một, có hai thì nói hai, không nói hơn, nói kém, không nói thêm nói bớt. Được nhiều khách hàng tìm mua, đặt mua, thậm chí còn phải chờ hàng bào chế, làm xong cho từng khách hàng rồi mới gửi được, mà không mất công sức gì về truyền thông, quảng bá.

Bộ giảm eo đông y Minh Châu bao gồm những gì?

Set giảm eo đông y một tháng bao gồm:

Hai hộp muối thuốc bắc giảm mỡ bụng + Hai hộp rượu gừng nghệ hạ thổ + 1 đai quấn bụng

Tuyển bổ sung đại lý, cộng tác viên tư vấn giảm eo.

Giảm eo đông y Minh Châu chủ yếu là bán sỉ, bán rẻ, bán theo số lượng nhiều, cung cấp cho Spa, thẩm mỹ viện, hiệu thuốc đông y, và các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Nay chúng tôi tuyển bổ sung, vừa là tạo việc làm cho các bạn kinh doanh, vừa là mang đến cho chị em một vòng eo thon gọn.

Ưu đãi đặc biệt cho đại lý phân phối rượu gừng nghệ hạ thổ.

Rượu gừng nghệ làm đẹp sau sinh đông y Minh Châu có uy tín lâu năm trên thị trường, được rất nhiều các trang website chăm sóc mẹ và bé đăng kí bào chế sản xuất, cung ứng nhiều tại bệnh viện phụ sản, khoa sản của các bệnh viện dưới sự tư vấn hướng dẫn của các bác sỹ.

Chất lượng, tác dụng, an toàn, uy tín khác hẳn với các loại rượu gừng nghệ hạ thổ khác, do mọi người tự phát, tự làm, không kiểm duyệt đúng quy trình kĩ thuật.

Giá rượu gừng nghệ hạ thổ

Giá bán lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ là 180k/ 1 lít

Giá ưu đãi cho các đại lý nhập hàng sỉ là 60k/ 1lít

(áp dụng từ ngày 16/5 đến 30/2/2020)

 

Ngoài vấn đề về giá có thể các đại lý được hỗ trợ về nhiều ưu đãi khác, hoặc hỗ trợ về các sản phẩm như thuốc đông y, mặt nạ trắng da, nám, tàn nhang, thuốc phụ khoa vân vân…

Tác dụng rượu gừng nghệ hạ thổ.

Giảm eo, giảm cân, trắng da, mờ thâm nám, rạn da bụng, pha nước tắm.

Tắm cho mẹ và bé rượu gừng nghệ hạ thổ.

Tắm cho mẹ và bé rượu gừng nghệ hạ thổ là một việc làm thường xuyên không thể bỏ qua trong thời gian ở cữ hay nuôi con nhỏ.

Theo tài liệu cổ, Gừng có vị cay, tính ôn, có tác dụng phát biểu, tán hàn, ôn trung, làm hết nôn, tiêu đờm, hành thủy, giải độc, dùng để chữa ngoại cảm, biểu chứng, bụng đầy trướng, nôn mửa, ỉa chảy, chân tay lạnh…Trong dân gian, Gừng là vị thuốc nam không thể thiếu để giải cảm, đánh cảm, ngâm chân tay ngừa cảm lạnh, phong thấp…

Dùng rượu gừng nghệ pha tắm nước tắm cho mẹ và bé nhằm giữ ấm cơ thể, tránh gió cảm mạo. Phòng trừ những trứng bệnh tê lạnh chân tay sau sinh, đau nhức xương khớp, hậu sản, khử luôn mồ hôi cơ thể sau sinh.

Rượu gừng nghệ hạ thổ tắm bé có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch da, loại trừ những chứng bệnh về da, như viêm da, nấm da, vi khuẩn trên da.

Rượu gừng nghệ đông y Minh Châu là một sản phẩm theo phương pháp y học cổ truyền, kết hợp với giá trị dân gian từ ngàn xưa để lại, đã được sử dụng rộng rãi, lưu truyền, danh tiếng.

 

Mọi thông tin về giá sỉ, giá lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ cho từng đơn hàng, sẽ tùy thuộc vào từng cấp độ hợp tác của từng đại lí và các cộng tác viên.

Địa chỉ: Nhà thuốc đông y Minh Châu dongyminhchau.com

Số 34/420/460 khương đình, thanh xuân, hà nội

Điện thoại: 02466633395 – 0962178372

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH