Tuyển đại lý rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu

Bán buôn siêu giảm mỡ, và chính sách mua một tặng một cho nhà phân phối và đại lý.

 

Sản phẩm độc đáo giảm mỡ bằng rượu gừng nghệ của minh châu đã tiếng vang từ cuối thế kỷ hai mươi, còn hơn cả tuổi đời chúng ta đang ngồi bán hàng online như vậy. Một sản phẩm làm cho cuộc sống của phụ nữ chúng ta nhiều tốt đẹp trong việc tạo hình giữ dáng eo thon. Một sản phẩm đã làm cho nhiều sản phẩm cùng loại trở nên lỗi thời, với những công năng dọn dẹp mỡ bụng tối ưu đến hoàn chỉnh. Kèm theo một lề lối kinh doanh hoàn toàn khác biệt, một trong nhiều sự khác biệt của Minh Châu là không bành trướng quy mô, không mở rộng nhân sự, không PR, không hội thảo, không thổi hồn sản phẩm. cắt giảm mọi phụ phí mà hỗ trợ tối ta cho đại lí, tặng quà trực tiếp cho khách hàng. Đầu tư,giúp đỡ đến cùng cho các bạn mở đại lí, chi nhánh, phân phối, cộng tác viên phân phối rượu thuốc gừng tiêu mỡ với bí quyết đặc biệt của Minh Châu. Đã mở ra cho các bạn một cơ hội kinh doanh đầy triển vọng.

Với chính sách ưu đãi mua 1 tặng một, chiết khấu 50% đến 100% so với giá thị trường, quả thật là một sức bật cực tốt cho bất cứ ai kinh doanh giảm eo Minh Châu, Rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu.

Ví dụ: Rượu gừng nghệ hạ thổ trên thị trường đang là 120 ngàn/ hộp.

Một 100 hộp sẽ có giá là 12 triệu đồng. thì Minh Châu sẽ tặng thêm 100 hộp nữa cùng                           giá 12 triệu đồng.

Hoặc 100 hộp thuốc gừng hạ thổ, sẽ được tặng ngay 100 hộp muối thuốc bắc siêu giảm mỡ an toàn, hoặc lựa chọn 1 trong 10 dòng sản phẩm làm đẹp khác có giá tương đương, hoặc nhận ngay chiết khấu bằng tiền mặt.

Chúng tôi đã không tổ chức các cuộc hội thảo, không thuê báo, không thuê đại sứ, thậm chí chúng tôi không cần những văn phòng sang trọng, nhưng chúng tôi vẫn thành công, vẫn tạo ra những doanh thu lớn nhất, đặc biệt là thành bệ phóng cho các đại lí của mình cất cánh.

Vậy các bạn đang bán hàng online đủ thứ sẽ nghĩ gì, có gì khó hiểu khi mà đại lý của chúng tôi tạo ra nguồn lợi nhuận hàng chục triệu, trăm triệu trong một tháng, chúng tôi không bảo bạn phải tin vào điều đó, nhưng các bạn nên tìm hiểu để mở ra một cơ hội cho mình, hoặc hãy gọi cho chúng tôi theo số máy: 024.666.33395 để được hỗ trợ tư vấn.

Đọc tới đây bạn có thể nói rằng, trước kia tôi đã định làm cái này, định mở một đại lý phân phối sản phẩm giảm eo của minh châu, giá như tôi đã quyết định điều này….và những câu tương tự như thế, nghe có vẻ nuối tiếc làm sao, sự thực lại đúng là như vậy, vì các nhà phân phối giảm eo bằng thuốc gừng Minh Châu lại rất thành công, tạo ra một nguồn lợi nhuận đáng nể, dư giả, tự do tiền bạc, tài chính. Hiện tại họ đã kết nối được với hàng trăm đại lí nhỏ, theo dõi mọi hoạt động, để tiếp tục đầu cơ vào sản phẩm giảm eo bằng thuốc gừng nghệ hạ thổ Minh Châu.

Còn bạn thì sao? Bạn đang còn tìm hiểu, cân nhắc xem thế nào, mình có trở thành một đại lý phân phối giảm eo bằng thuốc gừng cực tốt của Minh Châu hay không, liệu mình có phát đạt dư giả tiền bạc từ sản phẩm này hay không, vâng bạn cứ suy nghĩ cất nhắc, phúc chỉ đến một lần. Thời gian, kế hoạch cuộc đời không cho bạn quá nhiều lưỡng lự, bạn đưa ra rất nhiều lí do để quyết định, thì đó không còn phải là một cơ hội nữa. sự quyết tâm, quyết định nhanh hơn, chuẩn xác hơn, sẽ nhanh chóng làm thay đổi cuộc đời bạn hơn.

Ngay bây giờ bạn có thể nhìn lại các sản phẩm thuốc gừng nghệ giảm mỡ cùng loại, cùng một tên gọi trên thị trường, thì chỉ có duy nhất sản phẩm rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu là xuất xứ của giới khoa học. Bạn nghe bác sỹ hay hot girl đó là tùy thuộc vào nhận thức của bạn.

Còn làm đại lý, chính sách, giá cả, chiết khấu, lợi nhuận thế nào ư? Bạn hãy vượt qua bước tìm hiểu và nghe tư vấn, chắc chắn bạn sẽ được dư giả về tiền bạc và thành công hơn tất cả những công việc bạn đã từng làm, vì chũng tôi cũng chỉ thêm một, thêm một người duy nhất phân phối sản phẩm này.

Mọi thông tin các bạn liên hệ theo số: 024.666.333.95

One thought on “Tuyển đại lý rượu gừng nghệ hạ thổ Minh Châu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH