TUYỂN NỮ KĨ THUẬT VIÊN LÀM ĐẸP, LƯƠNG KHỞI ĐIỂM 15 TRIỆU ĐỒNG/ THÁNG

                    ĐÔNG Y MINH CHÂU TUYỂN NHÂN VIÊN

Giảm mỡ bụng, là nhu cầu chính đáng của tất cả chị em phụ nữ. Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đó cũng trở nên cấp thiết hơn. Mỡ bụng, không chỉ làm mất thẩm mỹ, xấu đi vẻ ngoài và hình hài của bạn mà ẩn sâu bên trong nó là vô vàn nỗi lo đối với sức khỏe. Bất kể mục đích của bạn là gì thì cũng nên giảm mỡ bụng ngay khi có thể để nó trở thành nỗi lo hay sự ám ảnh, nhất là đối với các bà mẹ trẻ sau sinh.

Ngày nay, được tiếp xúc với những công nghệ hiện đại, mạng internet toàn cầu nên tư duy của hầu hết mọi người đều rất văn minh trong cách chọn lựa sản phẩm. Họ không dễ bị dẫn dụ bởi những lời phỉnh nịnh, những lời cam kết hay quảng cáo có cánh, những lời tỉ tê, thủ thỉ kiểu tâmsự hay chia xẻ kinh nghiệm… Cái mà họ cần chính là đạo đức kinh doanh của mỗi cơ sở, kết quả thực tế tại thời điểm hiện tại chứ không phải những lời hứa ở thì tương lai. Chất lượng sản phẩm phải được chứng minh bằng những biểu hiện mà họ cảm nhận sau mỗi lần sử dụng chứkhông phải chỉ dừng ở “biển hiệu”.

Đông y Minh Châu tồn tại hơn 20 năm trên thị trường, gắn bó với chị em phụ nữ cũng bởi mục tiêu duy nhất: Nói ít làm nhiều, lấy hiệu quả và sự hài lòng về chất lượng sản phẩm để giữ chân khách hàng. Sản phẩm Muối thuốc bắc của chúng tôi được khách hàng khẳng đinh là “độc nhất vô nhị” trên thị trường hiện nay vì chất lượng tuyệt hảo của nó trong việc giảm mỡ bụng. Vì thế với mong muốn mang lại cho chị em một vòng eo hoàn hảo nhằm giảm gánh nặng tâm lý trong cuộc sống, với phương châm: Trăm nghe không bằng một thấy, nay chúng tôi quyết định mở thêm một điểm test thử sản phẩm mỡ bụng bằng muối Thuốc bắc Minh Châu để chị em có thể tự mình cảm nhận chất lượng mà không cần qua bất kỳ một lời giới thiệu hay tư vấn hay quảng cáo nào sau khi trải nghiệm thực tế.

Chúng tôi cần tuyển nhân viên làm việc tại phòng dùng thử sản phẩm với những yêu cầu sau:

– Nữ từ 20 – 40 tuổi ( đã học qua các khóa ngắn hạn hoặc dài hạn về đông y) có mong muốn làm việc lâu dài ( không tuyển các bạn có tư tưởng và thái độ làm việc thời vụ).

Sử dụng thành thạo máy tính, có máy tính cá nhân ( word và exell )

– Yêu thích công việc làm đẹp từ thảo mộc, có hiểu biết sơ lược về các loại thảo dược, có kỹ năng trong giao tiếp cũng như am hiểu về phương pháp giảm mỡ bụng bằng đông y.

– Nghiêm túc, trung thực, nhiệt tình trong công việc, yêu nghề chấp nhận thử thách, chịu khó học hỏi.

** Lương, thưởng và chính sách đãi ngộ:

– Lương khởi điểm: 15.000.000/tháng ( thời gian làm việc sáng: giờ 30 đến 11g 30, chiều: từ 13g30 đến 17g30 )

– Nghỉ chủ nhật và những ngày lễ khác theo luật lao động.

– Được tham gia miễn phí những khóa đào tạo ngắn hạn hoặc dài hạn về nghiệp vụ cũng như phương pháp giảm mỡ bụng bằng đông y.

– Được thưởng ( bằng tiền) theo tháng, quý, năm xứng đáng với năng lực của từng cá nhân.

– Được tăng lương theo quy định và sự thỏa thuận của chủ sử dụng lao động.

Hồ sơ gửi về hòm thư: LINHTAMKTS@GMAIL.COM hoặc nộp trực tiếp tại 107 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội. ĐT: 0962178372

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH