Thưởng liên tục cho các bạn bán hàng online giảm eo minh Châu

Các bạn bán hàng online liên tục được thưởng sản phẩm hàng chục triệu tiền hoa hồng

Rất nhiều các chế độ thưởng, như thưởng theo ngày, theo tuần, theo tháng và theo năm dựa trên giá niêm yết thị trường.

Ví dụ như các bạn nhập một trăm sản phẩm giảm eo bằng muối và thuốc gừng của Minh Châu hay thảo mộc trắng da, thì các bạn cũng được nhận thêm một trăm sản phẩm tặng đó, hoặc các phần quà tặng khác mà khách hàng vô cùng yêu thích, hoặc tự chọn nhóm quà tặng mà mình mong muốn có giá trị tương đương ở giảm eo Minh Châu.

Điều gì đã tạo nên điều kì diệu đó? Các bạn hãy đọc các thành tố dưới đây

Thứ nhất: là Vai trò sản phẩm

Bất luận là kinh doanh tài giỏi tới đâu, nói năng khéo léo thế nào thì cuối cùng kết quả của sự thành công bền vững vẫn gần như hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Phải được khách hàng tin dùng và những phản hồi tốt đẹp. Chất lượng sản phẩm tốt là thành tố đầu tiên để quyết định sự sống còn của doanh nghiệp, và khó dễ cho các nhà đại lí hay bán lẻ.

Vì thế chất lượng sản phẩm và uy tín kinh doanh là yếu tố hàng đầu giúp bạn bán hàng hiệu quả.

Thứ hai: Tư duy đứng núi này, trông núi nọ của các nhà bán hàng online

Hiện nay có rất nhiều bạn cảm thấy khó khăn mỗi khi làm công tác bán hàng và tiếp thị. Họ cảm thấy ngại ngùng khi phải đề nghị người khác trả tiền cho dịch vụ hay sản phẩm của mình. Điều này đặc biệt đúng với những người có quá nhiều bằng cấp ( hoặc nhiều chữ ). Họ cho rằng chỉ những công việc trí tuệ mới là cao cấp còn công việc bán hàng là thấp kém chỉ dành cho những người (ít chữ).

Tuy vậy nếu có một điều mà tôi biết rõ nhất trong quá trình kinh doanh của mình ở Giảm eo Minh Châu thì điều đó là: nếu bạn không biết bán hàng và tiếp thị, bạn sẽ không bao giờ thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Nên nhiều bạn có tư duy đứng núi này trông núi nọ.

Thứ ba: Nếu cả hai điều trên chúng tôi nói là đúng thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ hậu thuẫn và cố vấn tới cùng cho các bạn, chỉ cần các bạn có ý tưởng hay nhiệt tình các sản phẩm thảo mộc làm đẹp của Minh Châu, thì các bạn có thể sẽ là người bán hàng giỏi nhất, các bạn sẽ được dư giả về tiền bạc và tự do tài chính. Hoặc các bạn có thể trở về làm trực tiếp cùng chúng tôi, trên cương vị hợp tác hay cộng tác, trên phương diện ăn chia, cùng làm cùng hưởng, và cùng tự do phát triển. Như vậy sẽ đạt được sự hưng phấn thoải mái làm việc, không gò bó ép buộc và hiệu suất hơn làm việc hưởng lương.

Nghĩa là; Một có thể bạn sẽ trở thành nhà phân phối hoặc đại lí giảm eo, hai là các bạn có thể trở về làm việc trực tiếp cùng chúng tôi.

Các bạn thực sự quan tâm thì vui lòng trực tiếp với chú Minh Châu, Đt: 0962.178.372, hồ sơ gửi email: linhtamkts@gmail.com

Địa chỉ: 73 Định Công, 30 Ngọc hồi, số 9 đường kim giang, thanh xuân, hà nội

 

Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *