Làm sao để khách hàng luôn tìm đến bạn

Làm sao để khách hàng luôn tìm đến bạn

Thị trường kinh doanh ngày trở nên cạnh tranh đầy gay gắt và khốc liệt, nhiều lúc đã đem lại cho bạn những căng thẳng hay nản lòng. Thậm chí tâm trạng của mình tồi tệ và bế tắc. Nếu bạn đã từng có cảm giác vậy, thì đừng cà cuống lên, hãy có ít phút giây bình tĩnh, những phút giây như thế cực kì quan trọng và cần thiết, vì có khi bạn đã sắp chạm tới sự thành công, cố một chút nữa thôi, là bạn sẽ vượt qua điều bế tắc ấy, mở ra cho bạn những trang sáng lạn hơn.

Trong quãng thời gian mấy chục năm chúng tôi làm việc tại Đông y Minh Châu, chủ yếu là nghiên cứu và phát triển sản phẩm, cải thiện chất lượng không ngừng, và làm việc với rất nhiều đại lý, nhà phân phối các sản phẩm giảm eo của chúng tôi, cũng có rất nhiều người thất bại, cũng lắm người thành công. Nhưng chúng tôi không bỏ nhiều thời gian ra nghiên cứu những nhóm thành công, mà lại bỏ nhiều thời gian tìm hiểu những nhóm thất bại, để hiểu tại sao họ thất bại. Trong đó có rất nhiều những thương hiệu giảm mỡ bụng, giảm eo bằng rượu gừng nghệ hạ thổ, thuốc bắc hay muối thảo dược nhập hàng từ chúng tôi và tự tạo thương hiệu riêng mình được gọi là tên tuổi mà cộng đồng mạng biết đến, cũng rơi vào cảnh thảm hại. Vì chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, chủ yếu là cung cấp ruột của sản phẩm giảm mỡ bụng sau sinh rộng rãi trên toàn quốc. Mỗi người đều có quyền xây dựng một thương hiệu riêng mình và đăng kí nhãn hàng được luật pháp bảo hộ. Hầu hết các thương hiệu nước cốt gừng nghệ, muối thảo dược giảm mỡ sau sinh tên tuổi do chúng tôi cung cấp ruột sản phẩm với một cái giá bèo bọt chỉ đủ vận hành một cách bền vững, trong khi đó các nhà buôn bán ra với giá cao hơn hàng chục lần, thậm chí hàng vài chục lần mà khách hàng vẫn đón nhận, vì chất lượng tuyệt vời, giúp cho bất kì ai muốn giảm mỡ bụng cũng đều hiệu quả tốt, nhưng tại sao vẫn thất bại?

Đó là họ khác tôi, nhưng tôi lại hoàn toàn khác họ. Điểm khác biệt đó là họ ra công đi tìm kiếm khách hàng, còn khách hàng lại tìm đến chúng tôi. Họ mở rộng quy mô, nhân sự văn phòng, hệ thống nhân viên, bộ phận chăm sóc khách hàng, đầu tư cho bao bì nhãn mác, xây dựng Website cồng kềnh, đầu tư trên báo chí truyền thông, họp hành, hội thảo, mở rộng các chi nhánh trải dài, đầu tư trên nhiều kênh quảng cáo, nhân viên làm việc 8 đến 10 tiếng úp bài trên facebook, và còn nhiều thứ nữa….Bộ máy càng lớn thì tiêu hao năng lượng càng nhiều, trải qua một thời gian PR rầm rộ, rồi sau đó họ chẳng để lại ấn tượng hay dấu ấn gì, bộ máy làm việc quá tải cũng đến lúc mệt mỏi rã rời, cần phải được bảo trì bảo dưỡng, cuối cùng là họ không tạo ra được hiệu quả tốt đẹp.

Còn chúng tôi thì sao, chúng tôi lại hoàn toàn ngược lại. Thay vì bành trướng quy mô thì chúng tôi lại thu nhỏ lại, thay vì chi phí một khoản khổng lồ kinh phí để thực hiện điều ấy thì chúng tôi lại quay sang đầu tư cho chất lượng, hiện tại chúng tôi đã chiếm 98% thị phần ruột sản phẩm giảm mỡ bụng thuốc bắc, thay vì đầu tư những hộp bao bì sang trọng, thì chúng tôi lại để sản phẩm vào những hũ thủy tinh hay hũ nhựa trong suốt, thậm chí là bằng giấy báo gói khéo léo thơm nức mùi của các vị thuốc. Nghĩa là những gì không cần thiết, những gì không hiệu quả chúng tôi đều cắt giảm, mà trọng tâm đầu tư cho chất lượng. kể cả chuyện được vinh danh do nhiều báo tổ chức, chúng tôi cũng không cần thiết điều đấy, bởi chúng tôi vẫn ngổn ngang, bề bộn các đơn đặt hàng của các đại lý, chúng tôi chỉ tập chung chuyên môn, tập chung vào những gì mình giỏi nhất. Hiện tại hàng triệu phụ nữ dùng sản phẩm giảm eo, mua từ nhà bán lẻ với hàng trăm thương hiệu khác nhau, cũng đâu biết rằng ruột sản phẩm do chúng tôi cung cấp, chúng tôi cũng đâu cần điều đó, vì đó là việc chính yếu của các nhà đăng kí bản quyền thương hiệu.

Chúng tôi cũng không bận tâm đến những cái bĩu môi là làm ra được sản phẩm tốt mà không biết đường làm thương hiệu, không biết làm kinh doanh, vâng kinh doanh đó không phải là sở trường của chúng tôi, chúng tôi yếu kém điều đó.

Vậy lí do gì khách hàng phải săn lùng tìm chúng tôi.

Thứ nhất:

Đó là niềm tin xuất xứ về những sản phẩm giảm eo sau sinh từ thiên nhiên, duy nhất và độc nhất của Bác sỹ đông y YHCT Quân Đội, có văn bằng chứng chỉ chuyên môn, được cấp phép hành nghề khám chữa bệnh, được bộ y tế cấp phép. Điều này không có bất cứ bạn nào sao chép kiến thức được

Thứ hai:

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời, có tác dụng săn cơ giảm mỡ tuyệt đối an toàn, bất kì ai muốn tạo hình giữ dáng, muốn eo thon săn chắc đều mong muốn được dùng. Và khi mua về sử dụng, chất lượng thực tế của nó còn hơn những lời nói trên biển hiệu.

Thứ ba:

Là chia xẻ lợi nhuận cho các nhà phân phối & đại lý. Chiết khấu tối đa và tặng quà sản phẩm giảm eo. Tạo ra một nguồn lợi nhuận, cải thiện việc làm và thu nhập cho nhiều người.

Và điều đặc biệt nhất là cứ mua 100 sản phẩm này thì được tặng ngay 100 sản phẩm khác cùng loại hoặc có trị giá tương đương. Ví dụ như bạn đang quan tâm giá nhập buôn của 100 hộp rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo là bao nhiêu, thì có lẽ bạn không còn phải quan tâm điều đó nữa, bạn đang được tặng không hoàn toàn, vì bạn đang nhập 100 túi muối thảo mộc ở đó với giá buôn rẻ bèo.

Tóm lại là các nhà đại lí đang quan tâm tới chất lượng và niềm tin nhất, quan tâm đến giá thành tốt và nhiều ưu đãi nhất thì chúng tôi đã đáp ứng hoàn toàn được điều đó. Chúng tôi đã mở ra cho họ một cơ hội kinh doanh tuyệt vời với dòng lợi nhuận tốt đẹp. Họ đã cảm thấy lãi nhất trong những mặt hàng họ đã từng bán trong nhiều năm qua.

Bài viết này chúng tôi không bảo là các bạn hãy giống chúng tôi, mà các bạn phải tạo ra những dấu ấn tốt đẹp nhất. Chứ các bạn đừng là bản sao của người khác, thực tế trên Website của chúng tôi mà các bạn đang xem đây, có rất nhiều bài viết bị một số bạn sao chép và lắp ghép đăng trên các Website của mình, hoặc trên các diễn đàn uy tín, nhưng khi đã là sao chép thì đã dẫn các bạn tới con đường thất bại, vì bạn không hiểu được rằng tại sao lại thế, không hiểu được là tại sao người ta không để vuông mà lại để tròn, không hiểu sao đối thủ của mình vẫn có khách hàng kiên nhẫn chờ đợi để nhập được hàng về bán, trong khi đó hàng của mình thì vẫn phải rao ra rả trên các trang, thậm chí là phải bỏ tiền ra thuê quảng cáo, và rất khổ công nặn bóp ra những tiêu đề, những tít giật gân hay mỹ từ nào đó, phải ngồi lì trên facebook cả ngày để đăng, quá lãng phí thì giờ và có gì hay đâu. Sẽ chẳng có gì chán bằng khi bạn ra một cửa hiệu hay sản phẩm mà không bán nổi hàng, vì thế mong các bạn hãy tạo ra cho mình một dấu ấn trong lòng khách hàng, tìm đến đúng những nhà sản xuất, để đưa tới tay khách hàng sản phẩm tốt nhất với giá thành tốt nhất. Chúc các bạn thành công.

Để các bạn hiểu thêm về sản phẩm, chính sách đãi ngộ, tỉ lệ chiết khấu, giá cả của các sản phẩm giảm eo từ thiên nhiên như: Rượu gừng nghệ hạ thổ, Rượu gừng nghệ thuốc bắc, muối thảo dược siêu giảm mỡ, muối thuốc bắc cho người mỡ cứng lâu năm vân vân và  vv…Các bạn hãy gọi tới số máy: 024.666.333.95 *  0962178372 để được chi tiết nhất. Hoặc liên hệ các địa chỉ : 168 TT YHCT Quân Đội, Thanh Xuân – Hà Nội.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ TẬP LUYỆN

 

Đông dược Minh Châu đường do lương y Triệu Tiến Quang là bác sĩ y học cổ truyền quân đội đã về hưu và bác sĩ Nguyễn Quang  Mùi, quyền viện trưởng viện y học quân đội trực tiếp tiến hành khám chữa và bốc thuốc. Chúng tôi đã thực hiện hàng trăm bài thuốc từ nguồn gốc thảo dược, đem lại hiệu quả an toàn và lâu dài cho  người bệnh. Các bài thuốc đều được thực hiện dựa trên bí quyết gia truyền và tiếp thu từ các lương y nổi tiếng. Hiện nay, Đông dược Minh Châu đang tiến hành phương pháp điều trị không dùng thuốc: cảm xạ, khí công, dưỡng sinh, yoga…., kết hợp sử dụng tây y để tìm ra bệnh, đông y để hỗ trợ tăng cường thể lực, trị bệnh an toàn từ sâu bên trong và phương pháp khí công để cân bằng khí huyết.

Bộ sản phẩm giảm eo hiệu quả   một trong số hang trăm bài thuốc được Đông dược Minh Châu đường ứng dụng và phổ biến

Rượu gừng hạ thổ được lương y Tuệ tĩnh ghi lại trong bài thuốc làm đẹp và chữa bệnh hiệu quả cho phụ nữ và người mới ốm. Theo đó, rượu gừng nghệ hạ thổ có tác dụng trừ khí lạnh, lưu thông khí huyết và tăng cường sự hoạt động của các luân xa, đặc biệt là luân xa thứ 3, liên quan đến hoạt động của hệ tuần hoàn. Rượu được dùng để tắm và lau người, ngâm châm cho phụ nữ và người bệnh để trừ khí độc và lưu thông khí huyết. Phụ nữ sau sinh dùng thoa, và matxa và kết hợp với muối thảo dược thuốc bắc có tác dụng giảm thâm rạn, trắng da và giảm vòng 2 rõ rệt..

Muối thảo mộc với các thành phần muối biển, ngải cứu, gừng, sơn nại, quế chi … được trộn với nhau theo một tỉ lệ phù hợp tạo nên sản phẩm túi muối thảo mộc. Túi muối thảo mộc Minh Châu có thành phần chủ yếu là muối biển, là một trong những chất dẫn hữu hiệu đặc biệt giúp các loại thảo mộc tác dụng chuyên sâu tới cơ thể của sản phụ. Chính vì vậy với sự kết hợp giữa muối biển và các loại thảo mộc không những giúp giảm các cơn đau dạ con còn giúp săn chắc cơ bụng, giảm nhăn và đặc biệt giảm mỡ thừa vùng bụng.

Chăm sóc bộ sản phẩm này như thế nào để đạt hiệu quả ? 

Chúng tôi  khuyên bạn nên chuẩn bị trước các vật dụng sau trước khi sinh, để khi sinh xong sau 1 tuần ( sinh thường), 10 ngày( đối với sinh mổ) bạn có thể tiến hành chăm sóc giảm eo với muối thảo mộc và rượu thuốc:

– Rượu thuốc gừng nghệ hạ thổ

– Muối thảo mộc

– Đai quấn muối

Thực hiện các bước chăm sóc như sau:

Bước 1: Làm nóng túi muối thảo mộc. Bạn có thể cho vào chào rang muối nóng lên hoặc cho muối vào đai quấn rồi cho vào lo vi sóng quay nóng lên trong vòng 3 phút

Bước 2: Bội một lớp gừng thuốc xung quanh bụng,  matxa tầm 10-15 phút, rồi đắp bã xung quanh rốn

Bước 3: Úp muối hoặc quấn muối. Mỗi lần up muối hoặc quấn muối nên để từ 1-2h/lần, kiên trì chăm sóc 3 lần/ ngày suốt 1 – 3 tháng ở cữ sẽ giúp các mẹ lấy lại vòng 2 thon gọn ngày nào.

Sản phẩm được dùng cho cả nhân viên văn phòng, ngồi nhiều tích mỡ vùng bụng.

 

Qúa trình sử dụng sản phẩm, sẽ đạt hiệu quả tốt đa nếu kết hợp với bài tập yoga  SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ.

 

Năm thức tập Suối Nguồn Tươi trẻ của Tây tạng

 

Suối nguồn tươi trẻ —được biết đến lần đầu tiên vào năm 1939, trong cuốn sách “Con mắt khải huyền” của Peter Kelder— l à một bí quyết màu nhiệm vô cùng đơn giản, chỉ gồm 5 động tác, hay gọi theo cách của các Lạt ma Tây Tạng là 5 thức.

 

Bảy trung tâm năng lượng mà các Lạt ma nhắc đến chính là 7 luân xa theo quan niệm của y lý học cổ truyền phương Đông. Liên hệ với y học hiện đại phương Tây, các luân xa được một số nhà nghiên cứu coi là đối chứng siêu hình của các tuyến nội tiết, với vị trí và vai trò tương đương.
Theo quan điểm phương Tây, hoạt động của các tuyến nội tiết đóng vai trò vô cùng quan trọng, thậm chí là chi phối quá trình lão hóa. Từ sau tuổi 30, hệ nội tiết bắt đầu suy yếu, lượng hormon giảm dần, tác động trực tiếp lên tinh thần và thể chất, gây ra 12 nhóm triệu chứng rối loạn và các bệnh của người già như da nhăn, tóc bạc, mất ngủ, loãng xương…Nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy, khôi phục sự cân bằng nội tiết có thể làm chậm quá trình lão hóa, trả lại cho cơ thể nhiều trạng thái của tuổi thanh xuân. Như vậy, tư tưởng chủ đạo của 5 thức tập Suối nguồn tươi trẻ xuất phát từ phương Đông cũng phù hợp với tinh thần của các nghiên cứu khoa học phương Tây.

Những lợi ích thực tế của Suối nguồn tươi trẻ bao gồm: sinh lực dồi dào; tinh thần minh mẫn, an nhiên, thư thái; cơ bắp săn chắc; ngủ tốt; thở sâu; sức khỏe toàn diện nâng cao, ít ốm vặt; vóc dáng trẻ trung, linh hoạt; giảm cân; cải thiện sinh hoạt vợ chồng. Tuy không đến mức thần diệu, song những kết quả này cũng là rất ấn tượng đối với một bài tập mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện chỉ trong 10 phút mỗi ngày.

Dưới đây là bài hướng dẫn luyện tập 5 thức Suối nguổn Tươi trẻ

1. Thức thứ nhất

Đứng thẳng, 2 tay dang ngang bằng vai. Sau đó xoay tròn theo chiều từ trái sang phải cho đến khi cảm thấy hơi chóng mặt.

Lưu ý: Khi mới tập, hầu hết mọi người chỉ xoay được nhiều nhất khoảng 6 lần là cảm thấy chóng mặt. Khi đó, nên ngừng tập, nằm hoặc ngồi nghỉ để cơn chóng mặt qua đi.

Không nên cố gắng quá sức, vì ngay cả những người thể lực tốt và người thường xuyên tập yoga cũng có thể phải mất đến 6 tháng mới xoay được đủ 21 lần.

Một số mẹo giảm chóng mặt, buồn nôn:

– Trước khi tập, không nêên ăn no hoặc dùng đồ uống có cồn. Nên uống một chút nước nóng có thả một lát gừng tươi hoặc một chén trà bạc hà.

– Sau khi tập, nếu thấy chóng mặt nhiều có thể dùng ngón cái bấm huyệt Nội quan trong khoảng 1-2 phút. Huyệt này nằm ở trên nếp gấp khớp cổ tay 2 đốt ngón tay, trong khe giữa gân của 2 cơ nổi rõ khi gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào trong.

2. Thức thứ hai

Nằm ngửa, thẳng người trên sàn, 2 tay đặt xuôi theo thân mình, lòng bàn úp, ngón tay chụm lại, đầu các ngón tay của 2 bàn tay hơi hướng vào nhau.

Nâng đầu lên, đồng thời nhấc 2 chân lên cho đến khi tạo thành đường thẳng đứng. Nếu có thể, hãy vươn 2 chân về phía đầu, nhưng vẫn phải giữ 2 đầu gối thẳng.

Sau đó từ từ thả đầu và 2 chân xuống sàn, nghỉ một chút cho các cơ bắp được thư giãn rồi lặp lại thức này.

Lưu ý: Trong một số sách về Suối nguồn tươi trẻ được biên tập lại và

tái bản sau này, người tập được khuyên nên hít vào thật sâu khi nhấc đầu và 2 chân lên, sau đó thở ra toàn bộ khi hạ đầu và chân xuống.

3. Thức thứ ba

Quỳ trên sàn, thân mình thẳng, hai tay buông xuôi, bàn tay đặt vào sau đùi. Ngả đầu và cổ về phía trước càng xa càng tốt, đồng thời đầu cúi xuống sao cho cằm tựa trên ngực.

 

Tiếp đó, ngửa ra phía sau càng xa càng tốt, đầu ngả xuống thật thấp. Trở về tư thế ban đầu và tiếp tục lặp lại thức này.

Lưu ý: Trong một số tài liệu, người tập được khuyên nên hít vào thật sâu khi ngửa ra sau và thở ra khi trở về tư thế thẳng người.

Những người bị bệnh về xương khớp không nên cố gắng quá mức khi thực hiện động tác ngửa về sau. Nếu thấy chóng mặt do thiếu oxy não khi động mạch đốt sống bị chèn ép thì không nên ngả đầu quá thấp về phía sau.

4. Thức thứ tư

Ngồi trên sàn, 2 chân duỗi thẳng về phía trước, bàn chân cách nhau khoảng 20cm; 2 tay xuôi theo thân mình, lòng bàn tay úp trên sàn, cạnh mông; đầu hơi cúi sao cho cằm ngã trên ngực.

 

Tiếp đó, ngã đầu ra sau càng xa càng tốt, rồi nâng thân mình lên trong khi đầu gối gập lại sao cho 2 cẳng chân từ đầu gối trở xuống thẳng đứng, 2 cánh tay cũng thẳng đứng, còn phần thân từ vai đến đầu gối nằm ngang, song song với sàn nhà. Trở về tư thế ngồi và thư giãn một chút trước khi lặp lại các động tác của thức này.

 

Lưu ý: Trong một số tài liệu, người tập được khuyên nên hít sâu khi nâng người lên và thở ra khi hạ người xuống.

5. Thức thứ năm

Chống 2 tay xuống sàn, bàn tay cách nhau khoảng 60cm, khom người, duỗi 2 chân về phía sau, bàn chân cũng cách nhau 60cm. Đẩy thân mình, đặc biệt là phần hông lên cao nhất có thể, tạo thành hình chữ V úp ngược, trọng lượng cơ thể dồn lên bàn tay và các ngón chân.

Đầu hơi cúi để cằm tựa lên ngực. Sau đó, cong cột sống, hạ thấp thân mình sao cho cơ thể võng xuống. Đồng thời ngóc đầu lên, để nó ngả ra sau càng xa càng tốt. Tiếp tục đẩy hông lên cao để lặp lại thức này.

Lưu ý: Trong một số tài liệu, thức này được hướng dẫn theo trình tự ngược lại. Đầu tiên, chống tay, cong cột sống để cơ thể võng xuống. Sau đó mới nâng hông lên cao để tạo thành chữ V ngược.

Lời dặn quan trọng

Để đạt hiệu quả, nên tập đều đặn, mỗi ngày 21 lần cho một thức. Khi mới bắt đầu, trong tuần lễ thứ nhất, chỉ nên tập mỗi thức 3 lần trong một ngày. Sau đó, cứ mỗi tuần tiếp theo tăng thêm 2 lần tập cho một thức.
Cứ như vậy cho đến tuần thứ 10, bạn sẽ tập đủ 21 lần mỗi thức trong một ngày. Nếu có sức khỏe tốt, bạn sẽ chỉ mất 10 phút mỗi ngày cho cả 5 thức. Khi thư giãn giữa các thức, nên đứng thẳng, tay chống vào hông và thở sâu 1, 2 nhịp.

Sau khi tập, nên lau người bằng khăn ẩm, sau đó lau lại bằng khăn khô. Cũng có thể tắm bằng nước mát hoặc nước ấm. Tuyệt đối không được tắm bằng nước lạnh hoặc lau bằng khăn lạnh, vì như vậy bài tập sẽ mất tác dụng

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *