Vóc dáng eo thon, với vòng mông cong vút đã hoàn toàn nằm trong tay bạn

Đã giảm eo thành công nhanh chóng bằng gừng nghệ hạ thổ đông y

Chúng tôi đã mang đến rất nhiều cho phụ nữ, một cái dáng đẹp, da mặt căng hồng, nếp nhăn không xuất hiện, những bước chân không rời của bạn đời, nổi trội với những người cùng giới.

Nếu như có chị em nào muốn được vậy thì hãy nhanh tay rút điện thoại gọi tới số này: 0962178372. Để được học ở một khóa làm đẹp ư? không phải. Để nhanh chuyển khoản rồi chất một đống mỹ phẩm về dùng ư, càng không phải. Mà chỉ để được tư vấn ít phút, hoặc đặt một lịch hẹn nghe tư vấn về cách làm cho mình được đẹp và khỏe mạnh, từ những cách làm đẹp theo kiến thức Y khoa, Đông y. những phương pháp tôn chỉ theo khoa học của những chuyên gia đầu nghành. Tránh những hậu họa khi ta cứ móc tiền trong túi ra chi phí cho việc làm đẹp mà không đầy đủ kiến thức, chưa nói đến sản phẩm không rõ xuất xứ, hay không được chứng minh bằng khoa học. hay theo xu hướng đám đông truyền miệng với một sự mong muốn được đẹp.

Trong suốt 20 năm chúng tôi nghiên cứu sâu về giảm mỡ bụng lấy thân hình eo thon cho phụ nữ, thì đã gặp vô số những sai lầm về cách giảm mỡ bụng theo phương pháp dân gian, trong đó có phương pháp giảm mỡ bụng, giảm cân bằng rượu gừng nghệ hạ thổ. theo xu hướng xã hội rất nhiều người đã đua nhau tự làm để dùng. số rất ít hiểu sâu về cơ chế tác động và ngôn ngữ sinh học của cơ thể, nên không đưa ra một cách hướng dẫn thuyết phục cụ thể để triệt tiêu vùng mỡ, dùng xong không cho hiệu quả, hoặc việc béo bụng tăng cân nhanh chóng trở lại. Để các bạn biết cách chọn lựa rượu gừng nghệ hạ thổ, hay bất cứ một sản phẩm giảm cân nào cho đúng cách, mang lại hiệu quả cao thì trước hết trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về cách xác định trọng lượng, nhu cầu năng lượng hàng ngày và nguyên nhân tăng cân trong thời kì hậu sản.

Thứ nhất: Là cách xác định trọng lượng.

Để đánh giá cân nặng hợp lí theo chiều cao, người ta thường dựa theo chỉ số khối cơ thể gọi tắt là BMI ( Body Massindex)

BMI = Cân nặng (kg)/ chiều cao (m). Trên cơ sở BMI có thể biết thể trạng người đó như sau:

BMI < 18,5: Suy dinh dưỡng

18,5 < BMI < 24,99: bình thường

25 < BMI < 29,99: Thừa cân

BMI > 30: Béo phì.

Thứ hai: Cách xác định lượng mỡ thừa:

Người ta thường dùng chỉ số WHR = vòng eo/ vòng mông

Tỷ lệ này thường phải dưới 0,85 ở phụ nữ và dưới 0,95 ở nam giới.

Tùy theo độ tuổi giới tính và mức độ lao động bạn có thể tham chiếu bảng nhu cầu năng lượng dưới đây để tính nhu cầu năng lượng cơ thể trong một ngày

Lao động nhẹ: làm việc tại văn phòng hoặc là người nội trợ nhưng không phải chăm sóc trẻ nhỏ hay công việc đòi hỏi phải đi bộ khoảng 1giờ/ ngày

Lao động trung bình:

Nhân viên bán hàng hoặc là người nội trợ đang chăm sóc trẻ nhỏ hay công việc đòi hỏi phải đi bộ khoẳng 2giờ/ ngày

Lao động nặng:

Nông dân, công nhân hoặc vận động viên.

Thứ ba: Nguyên nhân gây tăng cân trong thời kì hậu sản:

Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho người phụ nữ vốn có vóc dáng thon thả nhưng sau khi mang thai rồi sinh nở trở nên phát phì, có khi gần như gấp đôi lúc trước, vì sao có tình trạng như vậy?

Nhiều phụ nữ cho rằng sau khi mang thai, thai nhi cần thật nhiều dinh dưỡng và sau khi sinh cần phải có nhiều sữa nên tăng cường bồi bổ quá dư thừa. sau khi sinh nở, thời gian nằm trên giường quá nhiều, ít vận động năng lượng hấp thụ nhiều, tiêu hao ít chuyển hóa thành mỡ tích lũy ngày càng nhiều khiến bạn phát phì.

Xét từ góc độ khoa học, sự tăng cân trong thời kì hậu sản chủ yếu là do sự biến đổi sinh lí và thói quen sinh hoạt tạo ra.

Tăng cân là sự biến đổi sinh lí quan trọng và rõ rệt trong thời kì mang thai, ngoài trọng lượng thai nhi, nước ối, lượng mỡ của bản thân người mẹ cũng tăng lên do sự biến đổi nội tiết tố. trong quá trình mang thai do trọng lượng của thai nhi, dung lượng của nước ối tăng lên, và sự giãn nở lớn của tử cung và vú có thể làm trọng lượng cơ thể tăng thêm khoảng 15kg.

Trong thời kì mang thai, vì muốn thai nhi hấp thụ đầy đủ dưỡng chất nên người mẹ cố sức ăn nhiều thực phẩm bổ dưỡng. Nhưng nếu khống chế ăn uống một cách hợp lí, năng lượng hấp thụ mỗi ngày quá nhiều, mà lượng dưỡng chất cần thiết cho thai nhi thì có giới hạn, phần năng lượng dư thừa sẽ tích trữ trong cơ thể người mẹ, từ đó gây tăng cân quá cao, nhiều sản phụ có số cân vượt quá 20 – 30 % thể trọng bình thường.

Để giải quyết vấn đề này như nào, mẹ khỏe, con khỏe mà dễ dàng tiêu hao được lượng mỡ dư thừa một cách khoa học nhất, an toàn nhất. lấy được một vóc dáng eo thon như thời con gái, các bạn sẽ theo dõi các bài tiếp theo, hoặc rút điện thoại nhờ sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất từ các chuyên gia Đông y, Y khoa theo số máy: 02466633395 hoặc 0962178372 để được lời khuyên tốt nhất từ các bác sỹ.

Chúc các chị em có một vóc dáng thon thả, cân đối khỏe mạnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH