CÁCH DÙNG GỪNG NGHỆ SAU SINH

Giảm mỡ bụng bằng gừng nghệ đông y, hiệu quả nhanh.

Đối với các chị em sau khi trải qua quá trình sinh nở đều mong muốn trở lại hình dáng mi nhon ban đầu. Vậy sử dụng cách nào để vừa an toàn, vừa phù hợp với mẹ bỉm thì cùng tìm hiểu cách dùng gừng nghệ sau sinh  này nhé.

Để giảm cân các mẹ bỉm không ngại khó khi sử dụng tất cả các bài tập giảm eo, giảm mông và uống tất cả các loại thuốc có liên quan đến giảm cân. Ngoài ra  cách an toàn nhất cho các mẹ là cách dùng gừng nghệ sau sinh cũng là cách nhanh chóng và hiệu quả không thua kém gì  các bài tập đốt mỡ.

                         Gừng nghệ nguyên liệu cho bài thuốc sau sinh

Gừng nghệ là loại củ phổ biến trên thế giới, được sử dụng trong ngành  thực phẩm như chế biến đồ ăn, gia vị và trong ngành y làm các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Vậy đối với các mẹ bỉm vừa sinh và sau sinh sử dụng gừng nghệ như thế nào để tốt cho cơ thể và cách dùng gừng nghệ sau sinh như thế nào là tốt nhất?

                                           Rượu gừng nghệ hạ thổ

Gừng nghệ, đặc biệt là gừng nghệ hạ thổ là bài thuốc dân gian truyền lại cực kì hiệu nghiệm cho các mẹ sau sinh. Vừa giúp giảm vòng bụng, vừa làm mờ sẹo sáng da, còn là bài thuốc tắm chống hậu sản, chống lạnh hiệu quả.

Cách dùng gừng nghệ sau sinh bằng cách mátxa

Sau khi sinh bé khoảng 1 tuần bạn có thể sử dụng rượu gừng nghệ mátxa nhẹ quanh vùng bụng (sinh thường) và tránh vết mổ ( sinh mổ) .Tốt nhất nên  Mátxa nhẹ nhàng 1- 2 lần / ngày mỗi lần 30-35 phút để có hiệu quả. Đặc biệt đối với các mẹ sinh mổ nên chú ý bôi xa phần vết mổ để tránh gây xót, đau phần mổ.

Khi xoa rượu gừng nghệ các mẹ nên sử dụng khăn xô thấm hoặc vải mềm xoa nhẹ vùng bụng theo chiều kim đồng hồ và nhẹ nhàng mátxa giúp thấm đều rượu gừng nghệ và làm sáng vùng da bụng, mờ những vết rạn thâm đen các mẹ nhé. Đói với cách dùng gừng nghệ sau sinh bằng cách mátxa này giúp các mẹ nhanh chóng xóa mờ vết dạn cùng như giúp giữ ấm vùng bụng sau sinh nữa. 

                   Gừng nghệ  mẹ sau sinh

Cách dùng gừng nghệ sau sinh bằng cách tắm

Ngoài cách sử dụng gừng nghệ bằng mátxa chúng ta cũng có thể sử dụng trong mỗi lần tắm nữa nhé.

Đối với các mẹ còn trong tháng kiêng có thể sử dụng rượu gừng nghệ pha với nước ấm vừa đủ để lau người nhằm giúp quá trình phục hồi sau sinh lấy lại sức cũng như tránh gió và làm nóng người.

Chúc các mẹ bỉm sẽ sử dụng tối ưu các cách dùng gừng nghệ sau sinh để giúp mờ nhanh vết rạn và thân hình thon gon nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH