GUNG NGHỆ HA THO GIAM MO BUNG

Giảm eo nhanh bằng thảo mộc thiên nhiên

 Gung nghe ha tho giam mo bụng là bài thuôc dân gian được đúc kết kinh nghiệm của các bậc cha ông đi trước giúp làm đẹp da sáng da và đặc biệt gung nhe ha tho giam mo bung là bài thuôc hay giúp chị em lấy lại vẻ đẹp, vóc dáng kể cả đối với các chị em chưa sinh hoặc đã trải qua thiên chức làm mẹ thiêng liêng.

Gung nghe ha tho giam mo bung là bài thuốc sử dụng nguyên liệu chính là gừng, nghệ kết hợp với rượu giúp quá trình tiêu hao vùng mỡ thừa, nhanh lấy lại vóc dáng.

 

                               Gừng nghệ hạ thổ giảm mỡ bụng

Gung nghe ha tho giam mo bung voi nguoi chưa sinh con

Đối với các chị em muốn giảm nhanh vòng 2 dù chưa sinh nở, lấy lại vóc dáng nhanh và hiệu quả, không phải kiêng khem nhiều. Với phương pháp “hạ thổ” tức là các nguyên liệu sẽ được làm khô (gừng, nghệ) sau đó chộn chung với rượu theo đúng tỉ lệ thích hợp, cho nguyên liệu vào chum đậy kín và ngâm dưới lòng đất với thời gian 6 tháng đến 2 năm hoặc có thể để lâu hơn.

 

                                          Giảm mỡ bụng hiệu quả 

Gung nghe ha tho giam mo bung  sử dụng cho các bạn chưa sinh con  sử dụng trực tiếp mátxa vùng bụng, xoa theo chiều kim đồng hồ và ngược lại ngày 2-3 lần để có hiệu quả tốt nhất.

Bạn đừng lo về vấn đề nghệ dây ra quần áo nhé bởi rượu bay hơi rất nhanh nên bạn chỉ cần xoa nhẹ một lớp gung nghe ha tho giam mo bung mátxa nhẹ nhàng vùng bụng kết hợp với các bài tập cơ bụng đơn giản là bạn sẽ có một vóc dáng như mơ nhanh thôi.

Gung nghe ha tho giam mo bung với mẹ bỉm.

Đối với các mẹ đang ở cữ, trong tháng thì nên sử dụng 1-2 lần trên ngày có thể dùng bằng  cách mátxa hoặc pha vơi nước để tắm giúp phòng tránh hậu sản và làm ấm người. 

Dùng gung nghe ha tho giam mo bung với mẹ bỉm lưu ý đối với các mẹ đẻ mổ matxa vùng bụng tránh chỗ mổ vì dây vào sẽ đau và rất xót do thành phần rượu nhé. Tránh không nên mátxa vào lúc quá no hay quá đói nha các mẹ, đói mà ngửi mùi rượu ai mà không quen  nữa thì dễ say lắm á.

                       Gung nghe ha tho giam mo bung

Mong rằng với những chi sẻ của mình về gung nghe ha tho giam mo bung sẽ giúp các bạn có thêm giải pháp chọn lựa nhé.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH