Thuốc đặc trị viêm nhiễm phụ khoa của Viện y học cổ truyền quân đội.

Đến 90 % phụ nữ bị mắc bệnh phụ khoa từ nhẹ đến nặng, tuy nhiên chỉ khi mức độ viêm nhiễm trở nên trầm trọng chị em mới tìm đến bác sỹ. Rất nhiều trong số những trường hợp này đã bị bội nhiễm hoặc chuyển sang những bệnh khác gây ra rất nhiều hệ lụy như vô sinh, ung thư …

Quan điểm của bác sỹ Đông y chúng tôi là giữ gìn và phòng tránh trước khi mắc bênh chứ không phải chỉ đuổi theo để chữa. phụ khoa dù không gây ra những biến cố như chết người nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống nói chung và chuyện chăn gối nói riêng. Cũng chính vì thế mà hạnh phúc gia đình cũng khó viên mãn, tình cảm vợ chồng nhạt phai.

Hiện nay, trên thị trường đang tồn tại rất nhiều sản phẩm đặc trị viêm nhiễm phụ khoa, từ tây y đến Đông y và đều được quảng cáo như những thần dược mà chị em khó có thể kiểm chứng được tính chân thực. Đông y Minh Châu sẽ mách bạn cách phòng chống cũng như đặc trị nếu như bạn bị viêm nhiễm phụ khoa. Sản phẩm của Viện y Học cổ truyền Quân Đội.

Cao lỏng Bạch Đàn hiện đang được sử dụng cho tất cả bệnh nhân viêm nhiễm phụ khoa tại Viện. Đây là một loại  thuốc cực tốt mà thông tin trên nhãn chưa phản ánh được đầy đủ nên người bệnh đã bỏ sót rất nhiều công dụng mà không biết. Chúng tôi sẽ giới thiệu thêm những tác dụng của sản phẩm rất công hiệu này.

CAO LỎNG LÁ BẠCH ĐÀN CÓ TÁC DỤNG ĐIỀU TRỊ VIÊM ÂM ĐẠO VÀ CÁC VẾT THƯƠNG PHẦN MỀM.

Các bác sỹ Trần Hữu Hiệp, Phạm Thị Vân Anh đã có những quá trình tiến hành nghiên cứu một cách có hệ thống và thử nghiệm lâm sàng trên các bệnh nhân tại các bệnh viện lớn như: Viện bỏng quốc gia, bệnh viện phụ sản Hà Nội, viện YHCT Quân Đội … và đã chứng minh CAO LỎNG BẠCH ĐÀN ( chiết xuất từ lá bạch đàn chanh) có tác dụng rất tốt trên các bệnh nhân nhiễm khuẩn vết thương phần mềm và bệnh nhân viêm nhiễm âm đạo.

THÀNH PHẦN CAO LỎNG BẠCH ĐÀN:

Lá bạch đàn chanh…..250gr

Tá dược vừa đủ………250gr

CƠ CHẾ TÁC DỤNG:

Dưới đây là thông tin tổng quát để mọi người có thể hình dung cũng như hiểu hết được các tác dụng thực tế của CAO LỎNG LÁ BẠCH Theo kinh nghiệm dân gian, lá Bạch đàn chanh (Eucalyptus citrodora) được dùng làm thuốc ho, thuốc điều trị bệnh đường tiêu hóa, thuốc sát trùng.

Nhiều công trình nghiên cứu khoa học để chứng minh công dụng của lá Bạch đàn chanh và của cao lỏng BĐ (được chiết xuất từ lá Bạch đàn chanh) từ đó cho ra đời sản phẩm cao lỏng BĐ được dùng trong điều trị vết thương phần mềm nhiễm khuẩn, vết bỏng, viêm âm đạo do vi khuẩn ở phụ nữ.

Chống nhiễm khuẩn và kích thích vào mô hạt phát triển, tạo điều kiện làm lành vết thương.

  • Kháng nấm: Đặc biệt là với nấm Canida, abicas.
  • Hoạt tính khánh khuẩn rõ rệt với các chủng vi khuẩn thường gặp như: S.aureus, P.areuginosa, Ecoli.
  • Giúp nhanh se và khô bề mặt vết thương, giảm tiết dịch, giảm nhiễm khuẩn, giảm phù nề và mùi hôi.

 

CHỈ ĐỊNH:

Vết thương phần mềm nhiễm khuẩn ở tứ chi

Vết gãy xương hở, đã phẫu thuật cắt lọc vết thương và kết xương cố định ngoài sau phẫu thuật lộ gân, lộ xương với diện tích rất nhỏ.

– Viêm âm đạo do các vi khuẩn sinh mủ thông thường (Cầu khuẩn Gram(-) Gram (+) ….)

Viêm âm đạo do Gradnerella

Viêm âm đạo do các tác nhân phối hợp.

Viêm âm đạo lộ tuyến tử cung.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH:

Bệnh nhân đang hôn mê, có bệnh lý nội khoa nặng, dự kiến có ảnh hưởng xấu đến quá trình liền vết thương.

Vết thương phần mềm ở vùng khớp, có lộ màng khớp.

Vết thương ở phần mềm có lộ gân xương diện tích lớn

Vết thương đầu, mặt, cổ, bàn tay.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

Có thể có cảm giác nóng, xót khi lần đầu tiên đắp thuốc trên vết thương phần mềm ( khoảng 2 – 4 phút ) và điều này là hoàn toàn bình thường. Cảm giác nóng sẽ giảm dần và mất đi ở những lần đắp tiếp theo.

Điều trị vết thương phần mềm bằng CAO LỎNG BẠCH ĐÀN rất an toàn vì được triết xuất 100 % từ tự nhiên.

Chưa phát hiện được tác dụng không mong muốn nào phải dừng điều trị, không có biến chứng toàn thân và tại chỗ.

CÁCH DÙNG – LIỀU DÙNG:

Đặt lên vết thương một miếng gạc đã tẩm CAO LỎNG BẠCH ĐÀN, phủ một miếng gạc vô khuẩn lên trên vết thương và băng kín vết thương.

Thay băng ngày/1lần tùy theo tình trạng của vết thương mà sử dụng từ 3 đến 8 ngày.

Pha loãng 1/16 lọ CAO LỎNG BẠCH ĐÀN để rửa ngoài âm đạo, rửa 2 lần/ngày

Có thể thụt rửa âm đạo nếu cần thiết ( theo hướng dẫn của bác sỹ )

Trường hợp dùng 1/8 lọ pha loãng ( theo chỉ định của bác sỹ )

BẢO QUẢN: Nơi khô mát tránh ánh sáng trực tiếp .

TIÊU CHUẨN: 24 tháng kể từ ngày sản xuất, khong dùng thuốc quá hạn.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Lọ 250ml

BỘT THẢO MỘC ĐẶC TRỊ VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA ĐÔNG Y MINH CHÂU.

Thành phần:  Sa xàng tử, Trinh nữ hoàng cung, Đẳng sâm, Kim anh, Hoàng bá, xuyên tâm liên, trà xanh, phèn chua …

Tác dụng: Đặc trị viêm nhiễm phụ khoa, viêm lộ tuyến tử cung, làm hồng và se khít âm đạo.

Quy cách đóng gói: Dạng bột đóng gói 100gr/gói

Cách dùng và liều dùng:

Lấy 30 – 40 gr bột thảo mộc pha với 1.5 đến 2lit nước ấm để ngâm ( khoảng 15 – 20 phút )và rửa âm đạo ( không rửa lại bằng nước lạnh ) .

Trường hợp bị nặng như ngứa, khí hư ra nhiều, có mùi hôi: Sau khi ngâm rửa lấy khoảng 2gr bột cho vào miếng gạc nhỏ sạch và đặt sâu vào trong âm đạo ( khoảng 12 giờ ) sau đó lấy ra và tiếp tục đặt cho đến khi hết ngứa và sạch sẽ hoàn toàn mùi hôi, khí hư và các cặn bẩn do vi khuẩn gây ra trong âm đạo.

Những lưu ý: Trường hợp viêm nhẹ, sau 1 đến hai lần ngâm rửa khí hư sẽ ra nhiều và có cảm rác ngứa nhẹ bên ngoài. Khí hư sẽ ngừng và cảm giác ngúa không còn ở những lần thứ 3 trở đi.

Trường hợp đặt âm đạo: Sau lần đặt đầu tiên, các chất bẩn, cặn bã do vi khuẩn gây nên sẽ bị đẩy ra ngoài rất nhiều do tác dụng của thuốc. Bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi đặt lần tiếp theo.

Ngâm và rửa trong thời gian từ 2- 3 tháng để hồng và se khít âm đạo.

Có thể dùng kết hợp Bột thảo mộc đặc trị viêm nhiễm phụ kho Đông y Minh Châu với Cao lỏng bạch đàn như thuốc sát trùng và khử mùi hôi để quá trình chữa bệnh được nhanh hơn.

ĐT; 0383577173 – 0962178372

KẾ HOẠCH BẢO VỆ KHU ĐẶC BIỆT, CHỊ EM CẦN PHẢI ĐỌC, NHẤT LÀ CÓ CON GÁI MỚI LỚN.

Thưa các chị em khi thượng đế sáng tạo ra phụ nữ, không ban tặng cho phụ nữ tình yêu thương thiên lệch, do đó tuy chị em đem lòng dũng cảm và năng lực của mình để tẩy rửa sạch tên gọi là phái yếu, song với thân thể của nam giới, chị em không những không có bất kì ưu thế nào, mà còn thêm vào đó rất nhiều “ Khu Đặc Biệt ‘’chị em cần chú ý bảo vệ.

Vì thế Muối Thảo Dược minh châu đã có rất nhiều những chương trình giao giảng những kiến thức kĩ năng để bảo vệ, thậm chí đều tặng chị em rất nhiều những thảo dược đặc trị tận gốc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, các loại thuốc ngâm rửa vệ sinh khu đặc biệt hàng ngày, luôn sạch sẽ, se khít và hồng hào, nhất là Muối Thảo Dược giảm eo minh châu, tài trợ 100% đáng giá hàng trăm triệu đồng hàng tháng, hàng năm cho các đại lí phân phối Muối Thảo Dược giảm eo của mình.

Cụ thể các chị em hãy kích xuống đường link dưới đây:

Bài này chúng tôi sẽ nói rõ hơn về tầm quan trọng của Tử Cung và các phương pháp bảo vệ.

Nói tử cung là chiếc nôi của sinh mệnh, quả thật không ngoa chút nào, nó là cả một quá trình của mỗi sinh mệnh mới đều phải kinh qua từ đây. Xong bản thân bạn là phụ nữ, bạn đã tìm hiểu về tử cung được nhiều chưa? Hoặc là bạn chỉ quan tâm đến nước da đẹp mà bạn yêu quý, quan tâm tỉ mỉ đến ngũ quan của bạn và chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bề ngoài mà quên mất cái cần quan tâm nhất là tử cung ở bên trong. Trên thực tế nó còn quan trọng hơn cả khuân mặt và vóc dáng của bạn.

Nói đến đây chúng tôi cần phải nhấn mạnh thêm một lần nữa; NÓ CÒN QUAN TRỌNG HƠN CẢ KHUÂN MẶT VÀ VÓC DÁNG CỦA BẠN. Bởi lẽ trong suốt bao nhiêu chúng tôi có rất đông đảo chị em đến đặt hàng giảm eo bằng Muối Thảo Dược đặc biệt, từ các bà mẹ sau sinh, từ các chị em dân văn phòng và vô số các bà mẹ lớn tuổi đặt hàng Muối Thảo Dược, nhưng lạ thay tất cả đã đều thành công mĩ mãn trong việc giảm eo, sở hữu những vóc dáng tuyệt mĩ rồi, nhưng lại vẫn cứ muốn tiếp tục đề tài eo thon dáng đẹp, thậm chí là cuồng làm đẹp dáng với Muối Thảo Dược minh châu, nhưng đề khu đặc biệt của mình thì không mấy nhiệt tình.

Các chị em hãy kích link bên dưới mới cho thấy nhiều người cuồng dáng eo thon làm sao

Tiếp tục về chuyện tử cung thì ta phải hiểu rõ hơn là: Tử cung nằm trong khoang xương chậu của nữ giới, là một bộ phận quan trọng nhất trong hố chậu, hình dáng giống như quả lê lộn ngược. Phía trong tử cung được phủ một lớp màng mỏng, gọi là tử cung nội mạc, dưới tác dụng của kích thích tố, nó tự sản sinh ra sự biến hóa có tính chu kì, đó là kinh nguyệt. Tử cung thông qua hố chậu. Chức năng chủ yếu của tử cung là duy trì kinh nguyệt và thai nghén sinh mệnh mới.

Khi bạn chưa bước vào thiên đường của hôn nhân

Đối với mỗi bé gái mà nói, khi nước thủy triều bắt đầu lên ( ý nói bắt đầu có kinh ), đã ý thức được ngay mình đang bước vào thời kì dậy thì của tuổi thanh xuân, khi bước sang thời kì đỉnh cao của tuổi dậy thì, lúc này tử cung vẫn chưa hoàn toàn phát dục, vẫn còn mỏng manh yếu đuối, rất dễ bị tổn thương, do đó cần phải chú ý bảo vệ.

Vấn đề quan trọng chính là yêu. Đối với những thiếu nữ mới chớm vào tuổi dậy thì hệ thống sinh dục vẫn chưa phát dục đầy đủ, yêu sớm sẽ gây ra tổn hại không thể đo đếm được, đặc biệt là có thai ngoài ý muốn buộc phải phẫu thuật bỏ thai đi.

Qua mỗi lần nạo hút thai, đối với tử cung mà nói, đều là tổn thất không thể cứu vãn nổi, nạo hút thai có thể dẫn tới nguy cơ không thể có thai hoặc tệ hại hơn là vô sinh. Khi phát hiện có thai ngoài tử cung có thể sẽ ra nhiều huyết, nếu không được chữa trị kịp thời sẽ nguy đến tính mạng. Tình trạng sảy thai, đẻ khó, tử cung bị rách ở tuổi mới dậy thì ( vì cơ quan sinh dục chưa phát triển hoàn toàn ) cao hơn độ tuổi đã trưởng thành.

Vấn đề quan trọng thứ hai là nhiễm khuẩn. Đối với các bé gái do chưa hiểu rõ mình cần quan tâm cái gì, thoải mái đùa nghịch dẫn đến âm đạo bị viêm nhiễm thường gặp là viêm trùng roi, ngứa ngáy rất khó chịu, nếu như quan hệ với bạn khác giới rất dễ lây bệnh sang người tình, nếu như những bệnh cực nguy hiểm như HIV/ AIDS thì tàn lụi đời rồi.

Đối với những bạn gái đang độ tuổi thanh xuân cần phải tự xây dựng cho mình quan niệm đầu tiên là tự chịu trách nhiệm với chính bản thân mình.

Thưa các chị em, ở điểm này chúng tôi đang nhấn mạnh về những điều chúng ta thường đã trải qua, nhưng nó còn ý nghĩa vô vàn cho công cuộc bảo vệ khu đặc biệt của chính mình, rất tuyệt vời hơn nếu như chúng ta đang có con gái mới lớn, nó là những kĩ năng của cả mẹ và con, những kĩ năng cần phải có.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH