Bán buôn rượu gừng nghệ hạ thổ tại Ngã tư sở, hà nội

Rượu gừng nghệ hạ thổ có phải là thần dược giúp giảm mỡ bụng hay không?Trong một thời gian dài có rất nhiều phụ nữ quan tâm đến việc dùng gừng nghệ hạ thổ để làm tan mỡ bụng làm đẹp da, theo lối dân gian truyền miệng, còn được ví như là thần dược, làm tiêu tan ngay mỡ bụng mỡ đùi dư thừa, tạo nên một thị trường mua bán sôi động , đã tạo ra một cơ hội kiếm tiền cho các chị em tự ngâm ủ rao bán online, và đây cũng chính là cái bẫy để cho rất nhiều các chị em bỏ tiền ra với một mong muốn được eo thon như những lời quảng cáo.

Nước cốt gừng nghệ giảm eo

Đã có chị em nào đã dùng rượu gừng nghệ hạ thổ đọc tới đoạn này chưa, nếu đã dùng rồi thì kết quả ra sao thì chính mình hiểu rõ nhất. Chúng tôi không nói là không có hiệu quả, mà hiệu quả ở mức độ nào.

Để chị em hiểu rõ hơn xin hãy đọc tiếp phần dưới đây do chính Rượu gừng nghệ Minh Châu phân tích, bảng phân tích còn được giám sát của các chuyên gia Đông y, Y khoa.

Gừng:

Theo y học cổ truyền, gừng có vị cay, tính ấm, vào 3 kinh phế, tỳ, vị, có tác dụng phát biểu, tán hàn ôn trung, tiêu đàm, hành thủy, giải độc. Và đây là bảng giá trị dinh dưỡng

 

Giá trị dinh dưỡng cho mỗi 100 g (3,5 oz)
Năng lượng 80 kJ (19 kcal)
Cacbohydrat 17.77g
Đường 1.7 g
Chất xơ thực phẩm 2 g
Chất béo 0.75 g
Chất đạm 1.82 g

Nghệ:

Sử dụng trong y học cổ truyền và dân gian

Nghệ đã được sử dụng trong y học cổ truyền hàng ngàn năm như một phương thuốc chữa các bệnh về dạ dày và gan, cũng như thường dùng để chữa lành các vết loét, do những tính chất kháng khuẩn cơ bản của nó.

Curcumin, thành phần hoạt động của nghệ, cũng đã được chứng minh là một phối tử của thụ thể vitamin D “với các quan hệ mật thiết trong việc ngăn chặn hóa học đối với ung thư ruột kết

Sản phẩm làm đẹp sau sinh từ đông y minh châu

Theo Trung tâm Quốc gia về Y học bổ sung và thay thế

Có rất ít bằng chứng đáng tin cậy để bổ sung việc sử dụng nghệ cho bất kỳ tình trạng sức khỏe nào bởi vì có rất ít thử nghiệm lâm sàng được tiến hành

Nhìn vào đặc tính của gừng và nghệ ta tạm hiểu một cách đơn giản như sau, gừng có chứa một hàm lượng Kcal có tác dụng hỗ trợ một phần cho việc giảm mỡ dư thừa, còn nghệ thì giá trị lớn nhất là Curcumin. Ngoài tác dụng của nghệ nói trên thì nghệ cũng được đưa vào sử dụng cho việc cải thiện da rất tốt.

Nói một cách khác là sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ giảm eo là theo một phương pháp dân gian, theo lối truyền miệng, vì khi thoa rượu lên vùng mỡ cộng với mát xa cũng sẽ giải phóng được lượng mỡ dư thừa, có tác dụng ít nhiều chứ không phải là hữu hiệu hay thần dược.

Còn khi chị em sử dụng thuốc gừng Minh Châu làm tan mỡ bụng thì lại là một câu chuyện khác, với những thành phần khác biệt, kết hợp với phương pháp bộ ba, bao gồm thuốc gừng, hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập nhẹ nhàng, cả việc bác sỹ thăm khám, đo lượng mỡ thực tế.

Để việc giảm eo dễ dàng hơn, đem lại một vóc dáng thon gọn thì chị em cũng nên hiểu nhu cầu năng lượng cơ thể của chính mình sau đó hãy quyết định mua thuốc gừng giảm mỡ ở đâu

Nhu cầu về năng lượng của cơ thể:

Khi năng lượng cơ thể nạp vào quá nhiều mà không chuyển hóa kịp, chị em sẽ tăng cân, năng lượng cần để vận hành các quá trình chuyển hóa liên tục được xác định bằng quá trình chuyển hóa cơ thể lúc nghỉ ngơi, gọi là tốc độ chuyển hóa cơ bản ( BMR, Basal, Metabolic Rate ). Đó là quá trình chuyển hóa phức tạp và khó đo lường.

Khi nghỉ ngơi cơ thể cũng cần năng lượng cho các cơ quan hoạt động như tim đập, cơ hoành nâng lên hoặc hạ xuống, hệ tiêu hóa nhào trộn và đẩy thức ăn xuống các đoạn dưới, cùng các hoạt động khác diễn ra không ngừng. Một lượng lớn năng lượng còn được dùng để tạo nhiệt.

Tốc độ chuyển hóa cơ bản trung bình của nam giới hay của nữ giới lại phụ thuộc vào chiều cao, cân nặng và cấu trúc cơ thể, thường được hiểu là các phần cơ bắp hay lượng mỡ trong cơ thể. Giả sử một người có vóc dáng cơ bắp, với trọng lượng cơ thể nặng khoảng 65 kg sẽ cần khoảng 1500 calorie mối ngày dành cho việc chuyển hóa cơ bản. Trong số 1500 calorie thì các cơ quan như não, gan thận, tim hệ cơ đã dùng hết 4/5 phần năng lượng này. Mỡ không phải là cơ quan mang tính hoạt động, nên cần rất ít năng lượng. Vì vậy, một người khác cũng với trọng lượng là 65kg nhưng có cấu trúc cơ thể nhỏ hơn nhưng nhiều mỡ hơn, sẽ chỉ cần khoảng 1250 calorie mỗi ngày cho việc chuyển hóa cơ bản.

Vì vậy việc giải phóng năng lượng, làm tiêu hao Kcalo lấy lại vòng eo thon gọn ở minh châu là kết hợp thuốc gừng nghệ minh châu với  thực đơn hướng dẫn chế độ ăn uống và luyện tập nhẹ nhàng một cách khoa học.

Các chị em cần tư vấn đầy đủ hơn hãy gọi vào số máy: 0962178372.

Chúc tất cả phái đẹp của chúng ta ngày càng đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH