Giá sỉ rượu gừng nghệ hạ thổ uy tín tại định công, hà nội

Nước cốt gừng nghệ giảm eo

GIÁ SỈ RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ ĐẶC BIỆT, GIẢM MỠ BỤNG NHANH GẤP 10 LẦN SO VỚI RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ TỰ LÀM.

Rượu gừng nghệ là bí quyết lâu đời mang lại vẻ đẹp tươi sáng của làm da và săn chắc của cơ thể phụ nữ Việt. Tuy nhiên, nhiều “phóng viên lá cải”, nhiều người online tự phát lại tự cho mình là những chuyên gia Đông y, đưa ra những công thức mỗi người một ý, khiến hiệu quả kém đi, mặt khác làm cho

Hãy cùng chuyên gia đông y bác sĩ Triệu Tiến Quang,  của Đông dược Minh Châu hiểu rõ hơn về Rượu gừng nghệ chuẩn Đông y.

Chào bác sĩ,đúng như tên gọi, Rượu gừng nghệ sẽ là rượu ngâm với gừng, nghệ?

Thành phần chính của rượu gừng nghệ là rượu, gừng và nghệ. Với rượu gừng nghệ thuốc bắc có thể thêm một số thành phầm như, kim ngân đinh hương, kinh co, quế, địa liền…tăng công dụng trị thâm rạngiảm mỡ bụng . Tuy nhiên,  điều tạo nên chất lượng và hiệu quả lại nằm ở hàm lượng, tỉ lệ, quy trình tách nhựa và hạ thổ.

Sản phẩm chăm sóc hàng ngày của mẹ sau sinh

Tham khảo hầu hết các công thức online thì hầu như không có công đoạn tách nhựa, bác sĩ có thể nói rõ hơn về công đoạn này.

Với những người bán hàng online hoặc cách truyền miệng dân gian sẽ không có khâu này,  nhưng với các thầy thuốc đông y, tách nhựa là công đoạn cần thiết. Trong nghệ có một hàm lượng nhựa và tinh dầu nhất định, gây bám và vàng da rất khó hết, chúng tôi sẽ thực hiện công đoạn loại bỏ nhựa nghệ đi, giúp rượu thành phẩm phát huy tối đa công dụng nhưng không gây vàng da

Hạ thổ vì sao phải đúng  3 tháng 10 ngày thưa bác sĩ

Làm gì có 3 tháng 10 ngày, tôi hạ thổ 3 năm dùng vẫn tốt, 1 tháng vẫn dùng tốt. 3 tháng 10 ngày chẳng qua là cách các vị bán online tạo nên sự màu nhiệm thôi, chứ không nhất thiết phải đúng thời gian như vậy.  Nếu ngâm đúng độ rượu, đúng tỉ lệ, thời gian hạ thổ tầm 1 tháng là có thể dùng, trung bình hạ thổ khoảng 2-3 tháng, nhiều hơn cũng không sao cả

Hạ thổ là cách giúp cho cho các dược chất từ thảo dược  tiết ra rượu, trung hòa độ rượu, tính nóng, độ axit, cân bằng âm dương.

Theo ý kiến đó, tức là những người tự ngâm, hạ thổ không có tác dụng.

Không thể so sánh một ông bác sĩ có trình độ chuyên môn mấy chục năm với một người bán hàng online được. Nếu giỏi vậy, tôi chẳng cần mất cả chục năm trời đi học rồi mấy chục năm làm nghề.

Vậy giữa cơ man các thương hiệu, người dùng làm sao có thể chọn lựa thương hiệu uy tín

Do sự tìm hiểu của người tiêu dùng, chúng tôi chỉ biết về chuyên môn, các cô muốn lấy chồng thì phải TÌM VÀ HIỂU, hiểu mới lấy. Mua gì, làm gì cũng vậy, cứ tìm nguồn gốc, hiểu rõ nó rồi hãy bỏ tiền ra, có làm sao đến đập tan cửa nát nhà chúng nó còn được, chứ không a lô mà thuê bao ngoài vùng phủ sóng lại chửi nó đểu. Chọn thằng đểu, nó đểu là phải thôi, cứ bắt nó phải tốt thì có mà thánh chẳng làm được( cười)

Đông y Minh Châu chỉ có bài thuốc rượu gừng nghệ này thôi ạ?

Chúng tôi có tiếng về chữa bệnh không dùng thuốc, có thêm một số bài thuốc quý về chữa viêm gan, xương khớp, dạ dày, sỏi thận. Mảng làm đẹp chỉ là chiều lòng cô cháu gái thích làm đẹp, sau thì cũng mở rộng một phần, chứ không phải chỉ mảng này.

14519838_1853712764861874_8375076375405585012_n

Lời khuyên của bác sĩ với phụ nữ để đẹp hơn

Thứ nhất, Phụ nữ muốn đẹp trước hết phải Tâm an đã. Các bà bớt bận tâm nhiều thứ thì đỡ khổ hơn. Chồng ngoại tình thì một là bỏ hai là chấp nhận. Để tâm lắm thì khổ tâm nhiều.  Cứ Tâm an thì khí phát, sắc khởi, tự da dẻ, cơ thể sẽ đẹp bội phần. Phụ nữ thương lấy mình bao giờ cũng đẹp hơn.

Thứ hai,  Nên nhớ, làm đẹp đông y thích hợp với ai muốn an toàn, hiệu quả lâu dài, chứ bảo chúng tôi làm gì siêu tốc thì cho cả nón tiền tôi cũng vái, lúc ấy tôi thành ác y rồi chứ chả còn được gọi là lương y nữa.

Thứ 3, tháng sau sinh là thời kì giống rắn lột da, chịu khó tắm rượu gừng nghệ, thoa rượu, đắp muối, ngâm chân thì sau 3 tháng ở cữ sinh 10 lần vẫn đẹp, vẫn khỏe.

Thứ 4, Phụ nữ ngồi văn phòng nhiều thì tốt nhất là chịu khó vận động, vận động ít, khí trệ, nhanh già, nhanh béo, nhanh xấu . Và vì  cơ địa mỡ cứng, phụ nữ văn phòng  nên dùng rượu gừng nghệ thuốc bắc và muối thảo dược đặc biệt thì nhanh giảm hơn.

Giảm eo cho bà mẹ sau sinh

Có vẻ bác sĩ đang PR hơi nhiều cho Đông y Minh Châu và sản phẩm giảm béo.

Tâm huyết của tôi, chuyên môn bỏ ra, phải tự hào chứ? bán được sản phẩm thì mới chứng tỏ tôi thành công, không có hiệu quả thì ma nó mua,  có tiền mà còn cafe chứ( cười rất tươi)

Cảm ơn bác sĩ!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tel/Zalo/Viber: 0962.178.372
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0962.178.372
ĐẶT HÀNG NHANH